14 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn, thu hút

Minh Trí Minh Trí
25.12.2022

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không biết giới thiệu bản thân như thế nào cho hay trong những trường hợp cần dùng tiếng Anh thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, IELTS Cấp tốc sẽ cung cấp cho bạn 15 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn, thu hút.

14 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ngắn gọn, thu hút
14 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ngắn gọn, thu hút

Bố cục phần giới thiệu

Dưới đây là bố cục cơ bản khi bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

 • Tên, Tuổi.
 • Học vấn.
 • Nghề nghiệp / năng lực chuyên môn/ kinh nghiệm làm việc.
 • Sở thích / Tính cách.
 • Phương châm sống/ cách làm việc (Lưu ý: Không nên nói ý này khi cuộc đối thoại chỉ mang tính xã giao.)

Xem thêm: 6 bài mẫu giới thiệu mẹ bằng tiếng Anh hay nhất

Các cấu trúc giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Các bạn lưu ý không phải lúc nào cũng cần có đủ các phần giới thiệu giới đây. Các bạn hãy dựa vào nhu cầu và tình huống cụ thể để chọn lọc ra những nội dung bạn muốn giới thiệu.

Cách giới thiệu tên 

Bạn có thể mở đầu bằng:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • My name is Linh: Tôi tên Linh.
 • My full name is Linh Pham: Tên đầy đủ của tôi là Linh Phạm.
 • My name is Linh. You can also call me Rose: Tên tôi là Linh. Bạn cũng có thể gọi tôi là Rose.

Cách giới thiệu tuổi

 • I’m 30 years old: Tôi 30 tuổi

Cách giới thiệu tình trạng hôn nhân

 • Tôi đã kết hôn: I’m married
 • Tôi đã đính hôn: I’m engaged
 • Tôi đã ly hôn: I’m divorced

Cách nói về trình độ học vấn

 • I graduated from Hoa Sen University with a bachelor’s degree in Digital Marketing: Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen với tấm bằng cử nhân ngành Digital Marketing.

Cách nói công việc hiện tại

 • I’m (currently) a office staff(tên nghề): Tôi (hiện) là một nhân viên văn phòng.

Cách giới thiệu kinh nghiệm làm việc

 • I have pretty much experience in many fields such as Graphic Design, Digital Marketing, …
  ⟶ Tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như là Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing…

Cách giới thiệu sở thích

 • I enjoy… / I’m interested in…/ I’m passionate about…/ I’m a big fan of…/ I spend hours on…: 

Nói về định hướng làm việc:

 • I always try my best to conquer challenges arising in my job: Tôi luôn cố gắng hết mình để chinh phục những thử thách phát sinh trong công việc.
 • I am always willing to take on challenges: Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức.

Tham khảo: Bài Mẫu Về Chủ Đề: Talk About Your Eating Habits

14 cách Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Dành cho Học sinh 

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hi! Nice to see you all! I’m Linh Chi. I’m a student at Bình Định High School. I enjoy reading sci-fi books and scouting. My favourite subject is English. I am now focusing on improving my communication skills in English as I would like to study abroad after graduation. I think I am a sociable and talkative person. I really like talking to people and making friends. I hope we will have fun learning English together.

Bản dịch:

Xin chào! Rất vui được gặp tất cả các bạn! Tôi là Linh Chi. Tôi là học sinh trường THPT Bình Định. Tôi thích đọc sách khoa học viễn tưởng và thám hiểm. Môn học ưa thích của tôi là tiếng Anh. Tôi hiện đang tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vì tôi muốn đi du học sau khi tốt nghiệp. Tôi nghĩ rằng tôi là một người hòa đồng và nói nhiều. Tôi thực sự thích nói chuyện với mọi người và kết bạn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ vui vẻ học tiếng Anh cùng nhau.

Dành cho Sinh viên 

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hi there! First of all, I’m very happy to be here today. I want to talk a bit about myself. I am Phạm Ngoc Linh. You can call me Linh or Linna. I am currently studying in Ho Chi Minh University of Banking. My major is accounting. I have a great passion for playing the guitar. People always see me as an active person. I am very confident in my creativity and communication skills. I hope to be a dynamic and useful member of our group. Thanks for listening!

Bản dịch:

Chào bạn! Đầu tiên, tôi rất vui khi có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi muốn nói một chút về bản thân mình. Tôi là Phạm Ngọc Linh. Bạn có thể gọi tôi là Linh hoặc Linna. Tôi hiện đang học tại trường đại học ngân hàng thành phố hồ chí minh. Chuyên ngành của tôi là kế toán. Tôi có niềm đam mê lớn với việc chơi guitar. Mọi người luôn thấy tôi là một người năng động. Tôi rất tự tin vào khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp của mình. Tôi hy vọng sẽ là một thành viên năng động và hữu ích trong nhóm của chúng tôi. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Khi phỏng vấn Ngành Xuất Nhập khẩu

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hi there! I am Linh. My full name is Nguyen Thuy Linh. I’m 22 years old. I graduated from Ho Chi Minh City University of Foreign Trade with a B.Sc in Logistics and Supply Chain Management in 2018. With more than 3 years working as a document employee in an exporting company, I am convinced of my professional skills and my soft skills. I am often praised for my meticulousness and creativity. I believe diligence is very important if we are to work effectively and develop. This is what I would like to share about myself. Thanks for listening!

Bản dịch:

Chào bạn! Tôi là linh Tên đầy đủ của tôi là Nguyễn Thùy Linh. Tôi 22 tuổi. Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh với bằng Cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng năm 2018. Với hơn 3 năm làm nhân viên chứng từ tại một công ty xuất khẩu, tôi tin chắc vào kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của mình. Tôi thường được khen ngợi vì sự tỉ mỉ và sáng tạo của mình. Tôi tin rằng sự siêng năng là rất quan trọng nếu chúng ta làm việc hiệu quả và phát triển. Đây là những gì tôi muốn chia sẻ về bản thân mình. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Xem thêm: Cách giới thiệu người nổi tiếng bằng tiếng Anh kèm từ vựng và 5 bài mẫu

Khi phỏng vấn- Ngành sư phạm

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good morning! First of all thank you for giving me the opportunity to be here today. Now, let me introduce myself. I am Nguyen Trong Huy. You can call me Huy or Tom. I graduated from HaNoi University of Education in 2017 with a BA in English Pedagogy. I also have an IELTS 7.0 band overall. With over 4 years of experience teaching students in public and international high schools, I am confident in my flexibility to adapt to different teaching environments and use English in the classroom. My former collaborators and students generally described me as an inspiring and dedicated teacher. I believe that the fundamental value of education is not only to teach but also to inspire. This is all about me. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Buổi sáng tốt lành! Trước hết cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để có mặt ở đây ngày hôm nay. Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu bản thân mình. Tôi là Nguyễn Trọng Huy. Bạn có thể gọi tôi là Huy hoặc Tom. Tôi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017 với bằng Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Tôi cũng có tổng điểm IELTS 7.0. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh ở các trường trung học công lập và quốc tế, tôi tự tin vào khả năng linh hoạt của mình để thích nghi với các môi trường giảng dạy khác nhau và sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Các cộng tác viên và sinh viên cũ của tôi thường mô tả tôi là một giáo viên truyền cảm hứng và tận tụy. Tôi tin rằng giá trị cơ bản của giáo dục không chỉ là dạy mà còn là truyền cảm hứng. Đây là tất cả về tôi Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn!

Khi phỏng vấn Ngành Y-Dược

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hi there! I am Nguyen Thuy Duong. You can call me Duong or Helen. I got my bachelor’s degree in Pediatrics from Ho Chi Minh City Medical University in 2018. I have almost 3 years of experience as a pediatrician in one of the top government hospitals. Additionally, I have an overall IELTS band of 7.5 and have taken several medical English courses. So I believe in my ability to take care of English-speaking patients. I consider myself a hardworking and patient physician. The health and satisfaction of my patients are always my top priority. I would like to share this about myself. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Chào bạn! Tôi là Nguyễn Thùy Dương. Bạn có thể gọi tôi là Dương hoặc Helen. Tôi tốt nghiệp cử nhân Nhi khoa tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018. Tôi đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm bác sĩ nhi khoa tại một trong những bệnh viện hàng đầu của chính phủ. Ngoài ra, tôi có tổng điểm IELTS là 7.5 và đã tham gia một số khóa học tiếng Anh y tế. Vì vậy, tôi tin tưởng vào khả năng chăm sóc bệnh nhân nói tiếng Anh của mình. Tôi coi mình là một bác sĩ chăm chỉ và kiên nhẫn. Sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Đó là điều tôi muốn chia sẻ về mình. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Xem thêm: Top 15 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

Khi phỏng vấn ngành Kế toán-Kiểm toán

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good morning! I’m Nguyễn Hoài Sa. I’m from Lam Dong. I am a fresh graduate from the University of Finance and Marketing. My major is Auditing. I have 3 months experience of working as an auditor intern at a medium-sized auditing company in Vietnam. I have also taken part in many auditing competitions and have won several prizes. My former boss and co-workers saw me as a skilled, careful, and honest auditor. In my opinion, honesty and carefulness are two of the qualities that an auditor should have. That’s some information about me that I think would impress you. Thank you for listening!

Bản dịch:

Xin chào! Tôi là Nguyễn Hoài Sa. Tôi đến từ Lâm Đồng. Tôi là một sinh viên mới tốt nghiệp từ Đại học Tài chính – Marketing. Chuyên ngành của tôi là Kiểm Toán. Tôi có 3 tháng kinh nghiệm làm kiểm toán viên thực tập tại một công ty kiểm toán tầm trung ở Việt Nam. Tôi cũng đã tham gia nhiều cuộc thi kiểm toán và đã thắng một số giải. Các sếp và đồng nghiệp cũ của tôi nhìn nhận tôi là một kiểm toán viên có kỹ năng, cẩn thận và trung thực. Theo tôi, sự trung thực và cẩn thận là hai phẩm chất mà một kiểm toán viên nên có. Đó là một số thông tin về tôi mà tôi nghĩ là có thể gây ấn tượng với ông/ bà. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Tương tự: Tổng hợp 10+ bài mẫu giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh hay nhất

Khi phỏng vấn – Ngành Công nghệ Thông tin

giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good afternoon, everyone! Let me introduce myself. I’m Ngọc Hùng. My full name is Nguyễn Ngọc Hùng. I have been working as a web developer since my graduation from Hoa Sen University in 2015. As I have stated in my CV, I have cooperated with many small-sized and medium-sized companies and also worked on my personal projects. I believe what has helped me gain credibility are my good professional skills and my punctuality. I always put my heart and soul into every single website that I develop. I guess that’s all I have to share about myself. Thank you for listening!

Bản dịch:

Xin chào mọi người! Cho phép tôi được giới thiệu bản thân. Tôi là Ngọc Hùng. Tên đầy đủ của tôi là Nguyễn Ngọc Hùng. Tôi đã và đang làm một nhà phát triển web từ khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen vào năm 2015. Như tôi đã ghi trong CV, tôi đã hợp tác với nhiều công ty tầm nhỏ và trung và cũng có những dự án cá nhân. Tôi tin rằng điều giúp tôi có được sự tín nhiệm chính là kỹ năng nghiệp vụ tốt và sự đúng hẹn. Tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng trang web mà tôi phát triển. Tôi nghĩ rằng đó là những gì có thể chia sẻ về bản thân mình. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Khi phỏng vấn – Ngành Thư ký-Hành chính

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good morning! I am Nguyễn Gia Tri. I am 22 years old. I graduated from Văn Lang University in 2019 with a bachelor’s degree in human resources. Since then, I have been working as a secretary in a clothing company. My duties were to organize my ex-boss’ schedules and keep her informed of what was going on in the company. I am described as active, quick-witted and cautious. I think two of the most important qualities of a secretary are wit and flexibility. This is some information about me that I think would impress you. Thanks for listening!

Bản dịch:

Buổi sáng tốt lành! Tôi là Nguyễn Gia Trí. Tôi 22 tuổi. Tôi tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang năm 2019 với bằng cử nhân nhân sự. Kể từ đó, tôi làm thư ký trong một công ty quần áo. Nhiệm vụ của tôi là sắp xếp lịch trình của sếp cũ và thông báo cho cô ấy về những gì đang diễn ra trong công ty. Tôi được mô tả là năng động, nhanh trí và thận trọng. Tôi nghĩ hai phẩm chất quan trọng nhất của một thư ký là sự thông minh và linh hoạt. Đây là một số thông tin về tôi mà tôi nghĩ sẽ gây ấn tượng với bạn. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Khi phỏng vấn Ngành Marketing

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hello, everyone! It’s a pleasure meeting you today. Let me talk about myself. I’m Nguyễn Thị Kiều. I’m from Long An Province. I have been working as a digital marketer for a large-sized company since my graduation from Hoa Sen University in 2018. I believe what makes me stand out from other digital marketers is my creativity and trend sensitivity. I have always put my heart and soul into work in order to promote the company’s image to more customers. That’s what I would like to share about myself. Thanks for listening!

Bản dịch:

Xin chào! Thật vinh hạnh khi được gặp ông/ bà hôm nay. Cho phép tôi được nói về bản thân mình. Tôi là Nguyễn Thị Kiều. Tôi đến từ tỉnh Long An. Tôi đã làm chuyên viên tiếp thị kỹ thuật số cho một công ty lớn từ khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen vào năm 2018. Tôi tin rằng điều khiến tôi nổi bật so với những chuyên viên tiếp thị kỹ thuật số khác chính là sự sáng tạo và sự nhạy bén với xu hướng của tôi. Tôi luôn đặt hết tâm huyết vào công việc của mình để có thể quảng bá hình ảnh của công ty đến với nhiều khách hàng hơn. Đó là những gì tôi muốn chia sẻ về bản thân. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Tham khảo: Hướng dẫn tự giới thiệu về trường đại học bằng tiếng Anh hay nhất

Khi phỏng vấn Ngành xây dựng

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good morning! First of all thank you for giving me the opportunity to be here today. I would like to introduce myself. I am Trương Văn Kiện, a freelance landscape architect. I graduated from University of Architecture, Ho Chi Minh City in 2017 with a BA in Landscape Architecture. Since then I have collaborated with a few medium sized companies and worked on my own projects. I am often praised for my unique sense of beauty and professional skills. I believe that in addition to a great sense of beauty, an architect also needs passion and dedication to make their work shine. This is all about me. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Buổi sáng tốt lành! Trước hết cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi xin giới thiệu bản thân mình. Tôi là Trương Văn Kiện, một kiến trúc sư cảnh quan tự do. Tôi tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 với bằng Cử nhân Kiến trúc Cảnh quan. Kể từ đó, tôi đã hợp tác với một số công ty cỡ trung bình và làm việc trong các dự án của riêng mình. Tôi thường được khen ngợi vì gu thẩm mỹ độc đáo và kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Tôi tin rằng ngoài cảm quan về cái đẹp, một kiến trúc sư còn cần có đam mê và tâm huyết để công trình của mình tỏa sáng. Đây là tất cả về tôi Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn!

Khi phỏng vấn – Ngành Tài chính-Ngân hàng

giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good afternoon! It’s a pleasure meeting you today. Now, I would like to talk about myself. I’m Trương Gia Hồng. You can call me Hồng or Hanni. I have been working as a bank teller at an international bank since my graduation from Hoa Sen University in 2018. I have been working as a bank clerk in an international bank. Having taken English lessons and having communicated with foreign clients at work, I think I can easily adapt to an international working environment. At work, I always listen carefully to customer needs and pay attention to every detail as I consider customer satisfaction to be the top priority. I do. Here is some information about me that I think might impress you. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Xin chào! Thật vinh hạnh khi được gặp ông/ bà hôm nay. Bây giờ, tôi xin phép nói về bản thân mình. Tôi là Trương Gia Hồng. Ông/ bà có thể gọi tôi là Hồng hoặc Hanni. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen vào năm 2018, tôi đã làm nhân viên ngân hàng tại một ngân hàng quốc tế. Sau khi học tiếng Anh và giao tiếp với khách hàng nước ngoài trong công việc, tôi nghĩ mình có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế. Trong công việc, tôi luôn lắng nghe kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng và chú ý đến từng chi tiết vì tôi coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tôi làm. Đây là một số thông tin về tôi mà tôi nghĩ có thể gây ấn tượng với bạn. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Khi phỏng vấn – Ngành Quản lý Nhà hàng-Khách sạn

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Hi there! Please let me introduce you. My full name is Hoàng Văn Tính. You can call me Tính or Tom. I graduated with my bachelor’s degree in hospitality management from Van Lang University in 2015. I have 4 years of experience as a manager in a fine dining restaurant in District 1. I am always described as flexible, eloquent and quick-witted. At work, I prioritize perfection and customer satisfaction. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Chào mọi người! Tôi xin giới thiệu về bản thân. Tôi tên đầy đủ là Hoàng Văn Tính. Bạn có thể gọi tôi là Tính hoặc Tom. Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị khách sạn trường Đại học Văn Lang năm 2015. Tôi có 4 năm kinh nghiệm làm quản lý tại một nhà hàng cao cấp ở Quận 1. Tôi luôn được mọi người mô tả là người linh hoạt, có tài hùng biện và nhanh nhạy. Trong công việc, tôi ưu tiên sự hoàn hảo và hài lòng của khách hàng. Tôi phải nói với bạn về bản thân mình. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Bạn có thể muốn đọc: Giới thiệu về bố bằng tiếng anh

Khi phỏng vấn Ngành Kinh doanh

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good morning! I am Nguyễn Thị Linh. You can call me Linh or Lisa. I completed my Bachelor of Business Administration from the University of Finance and Marketing in 2017. I have about 2 years of experience as a salesperson in a software company. My tasks were to present our products and services to customers and help them make the right decisions. My former boss and co-workers often described me as a hard-working and efficient employee. I am also confident in my communication and goal-setting skills. My work motto is: “Nothing is impossible”. That’s why I do my best in everything I do. Here is some information about me that I think might impress you. Thank you for your attention!

Bản dịch:

Buổi sáng tốt lành! Tôi là Nguyễn Thị Linh. Bạn có thể gọi tôi là Linh hoặc Lisa. Tôi đã hoàn thành bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Tài chính và Marketing vào năm 2017. Tôi có khoảng 2 năm kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh trong một công ty phần mềm. Nhiệm vụ của tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng và giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Sếp cũ và đồng nghiệp của tôi thường mô tả tôi là một nhân viên chăm chỉ và hiệu quả. Tôi cũng tự tin vào kỹ năng giao tiếp và thiết lập mục tiêu của mình. Phương châm làm việc của tôi là: “Không gì là không thể”. Đó là lý do tại sao tôi làm hết sức mình trong mọi việc tôi làm. Đây là một số thông tin về tôi mà tôi nghĩ có thể gây ấn tượng với bạn. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Khi phỏng vấn – Ngành Hàng Không

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn

Good afternoon! First of all, thank you for giving me a chance to be here today. Now, I would like to introduce myself. My full name is Phạm Gia Huy, and I also go by John. I have two years experience of working as a flight attendant. This job has always been one of my biggest passions and my long-term career choice. Therefore, I have never ceased to sharpen my skills and develop myself. I’m always described as a professional and quick-witted flight attendant. For me, passenger satisfaction and the credibility of the airline come first. Here is some information I would like to share about myself. Thanks for listening!

Bản dịch:

Chào buổi trưa! Trước hết, xin cảm ơn quý vị đã cho tôi cơ hội có mặt ở đây ngày hôm nay. Bây giờ, tôi muốn giới thiệu bản thân mình. Tên đầy đủ của tôi là Phạm Gia Huy, và mọi người có thể gọi tôi bằng John. Tôi có hai năm kinh nghiệm làm tiếp viên hàng không. Công việc này luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất và là sự lựa chọn nghề nghiệp lâu dài của tôi. Vì vậy, tôi chưa bao giờ ngừng trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân. Tôi luôn được mô tả là một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp và nhanh trí. Đối với tôi, sự hài lòng của hành khách và uy tín của hãng hàng không là trên hết. Đây là một số thông tin tôi muốn chia sẻ về bản thân mình. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Trên đây là 14 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn trong đời sống cũng như khi đi phỏng vấn xin việc. Bạn có thể xem nhiều hơn những bài mẫu tương tự thông qua mục Speaking. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin và gây ấn tượng với người đối diện hơn. 

Bình luận