IELTS Cấp tốc
GV MOBILE 1

Đơn giản hoá giấc mơ IELTS

Chào mừng bạn đến với ICT!
Trước khi chúng ta có cơ hội gặp gỡ, cảm ơn bạn đã sẵn lòng tìm hiểu tại đây.
Đội ngũ IELTS Cấp Tốc rất vui được cùng bạn chia sẻ những câu chuyện đằng sau thương hiệu đáng tự hào.

Ra đời từ những năm 2017, với sứ mệnh “Đơn giản hoá giấc mơ IELTS”, giúp giới trẻ đơn giản và tinh gọn mục tiêu IELTS của mình.

Với khát vọng trở thành cầu nối đưa người Việt vươn ra thế giới thông qua tấm bằng IELTS, IELTS Cấp Tốc (ICT) không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại.

Nhìn thấy sự khó khăn của người học trong việc tiếp cận và hoàn thành mục tiêu IELTS, ICT tin rằng một môi trường học tích cực, thân thiện – nơi ta có thể cùng nhau học tập, chia sẻ và truyền cảm hứng và phương pháp giảng dạy, học tập tại ICT sẽ giúp các bạn học viên chạm nhanh hơn đến với mục tiêu IELTS của mình. Không chỉ đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS, các bạn học viên còn có thể sử dụng và ứng dụng tiếng Anh trôi chảy trong cuộc sống.

07 lý do bạn nên chọn học IELTS Cấp Tốc

01.

Chương trình học trọng tâm và mang lại hiệu quả cao
Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hoá điểm số.

02.

Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản
Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số gần như tối đa, tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.

03.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
Các phòng học được thiết kế với không gian rất chill và trendy phù hợp với các bạn trẻ, đồng thời các góc tự học cũng được chăm chút, giúp cho các bạn có cảm hứng học tập.

04.

Cam kết IELTS đầu ra bằng hợp đồng
Với hơn 10 năm giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại TP. HCM. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Được đào tạo lại miễn phí tới khi đạt điểm cam kết.

05.

Lớp học sĩ số ít, học viên lớp cùng trình độ
Mỗi học viên đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp.

06.

Thời gian học rút gọn và linh động
Các lớp học đa dạng với 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần.
Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật.

07.

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt
Mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và đồng hành trong suốt quá trình học.

Báo chí nói gì về ICT