Top 27+ Trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí 2023

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
22.02.2023

Ngày nay, việc học tiếng Anh qua website đang dần trở nên rất phổ biến. Các web học từ vựng Tiếng Anh đang là giải pháp tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết các đối tượng người học trong xã hội. Hôm nay, hãy cùng ieltscaptoc.com.vn tìm hiểu về top 27+ trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí 2023 nhé!

Top 27+ Trang web học từ vựng tiếng Anh

1. Tuhocielts.vn

➥ Link truy cập: https://www.tuhocielts.vn/

Học từ vựng tiếng Anh với tuhocielts.vn
Học từ vựng tiếng Anh với tuhocielts.vn

Website tuhocielts.vn nhằm cung cấp các tài liệu về tiếng anh đặc biệt là kinh nghiệm cũng như Ebook tài liệu tự học IELTS. Điều đặc biệt là đến với website tuhocielts.vn tải liệu được hoàn toàn miễn phí khi tải xuống các file PDF và nội dung kinh nghiệm được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với điểm số khá cao trên 7.0. 

Ngoài ra tài liệu tự học IELTS còn được tổng hợp và tải xuống từ tailieu.vn. Giúp các bạn tải các tài liệu tư học tiếng anh IELTS hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các nội dung cụ thể tại thanh công cụ tìm kiếm SEARCH bên trên góc phải màn hình để tìm kiếm tài liệu nhanh hơn và cần thiết hơn nhé.

2. Tailieuielts.com

➥ Link truy cập: https://www.tailieuielts.com/

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Học từ vựng tiếng Anh với tailieuielts.com
Học từ vựng tiếng Anh với tailieuielts.com

Website Tailieuielts.com cung cấp tài luyện ôn luyện thi IELTS nói riêng và ôn luyện tiếng anh nói chung. Cung cấp các Ebook, sách tiếng anh các File PDF bản đẹp nhất và File Audio chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu ôn luyện tiếng anh IELTS

3. Tienganhduhoc.vn

➥ Link truy cập: https://tienganhduhoc.vn 

Học từ vựng tiếng Anh với tienganhduhoc.vn
Học từ vựng tiếng Anh với tienganhduhoc.vn

Website cung cấp các kiến thức – chia sẻ kinh nghiệm những vấn đề liên quan đến tiếng anh và du học cho những người Việt Nam đang có ý định du học trên các quốc gia toàn thế giới.

Tienganhduhoc.vn giải đáp các khúc mắc cho những bạn đang có ý định du du học từ trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ….vv. Về những câu hỏi liên quan đến du học và những chứng chỉ tiếng anh cần có để có thể hoàn tất hồ sơ du học một cách nhanh nhất.

4. Tienganhcaptoc.vn

➥ Link truy cập: https://www.tienganhcaptoc.vn/ 

Học từ vựng tiếng Anh với tienganhcaptoc.vn
Học từ vựng tiếng Anh với tienganhcaptoc.vn

Tiếng anh cấp tốc cung cấp tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh tại nhà miễn phí. Các tài nguyên/ tài liệu sách tham khảo Ebook được đăng tải trên các driver để các bạn học viên/ học sinh/ sinh viên có thể tự download, tải về miễn phí nhằm phục vụ mục đích học tập về tiếng Anh cho các bạn.

Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh được tổng hợp bài viết chính xác chuẩn chỉnh phục vụ nhu cầu về tài liệu cũng như từ vựng tiếng Anh để ôn luyện tốt nhất có thể.

Chuyên mục Ebook là nơi tổng hợp các tài liệu, các file PDF + Audio, Word, File nghe…v.v rất nhiều, đặc biệt có những tài liệu Ebook sách mới nhất được cập nhật liên tục từ 2020. Website Tienganhcaptoc.vn sẽ giúp bạn ôn luyện tập trung giải quyết các hướng đi và thắc mắc khi học tiếng Anh.

5. NEWS WORDS (Từ vựng để đọc tin tức)

➥ Link truy cập: https://learningenglish.voanews.com/z/3620

Học từ vựng tiếng Anh với NEWS WORDS
Học từ vựng tiếng Anh với NEWS WORDS

Đây là website học từ vựng tiếng Anh miễn phí của Đài tiếng nói Hoa Kỳ, đặc biệt là giải thích bằng video do người bản xứ Mỹ đọc, rất hay, rất chuẩn, không thể thiếu cho người học tiếng Anh, đặc biệt còn cung cấp các thông tin cập nhật của đời sống người Mỹ. Ngoài ra, đây là website học tiếng Anh rất nổi tiếng, có một thời chương trình Voa Special English hay Voa News đã in thành tạp chí song ngữ rất nổi tiếng.

6. Word of the Day (Trang web nổi tiếng của thời báo New York Times)

➥ Link truy cập: https://www.nytimes.com/column/learning-word-of-the-day

Học từ vựng tiếng Anh
Trang web nổi tiếng của thời báo New York Times

Đây là web học từ vựng tiếng Anh miễn phí của Thời báo New York Times. “Word of the Day” – từ vựng được cập nhật từng ngày từng ngày một, ta biết từ vựng cũ sẽ giảm dần và từ vựng mới sẽ ra đời, đây là quy luật. Ngoài ra, tin tức của trang web chính này cũng rất được nhiều người học tiếng Anh quan tâm.

Xem thêm các bài viết:

7. 6 Minute English (BBC)

➥ Link truy cập: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/intermediate-vocabulary

Học tiếng Anh với BBC
Học tiếng Anh với BBC

Đây là trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí của Đài BBC rất nổi tiếng. Trang web này còn có nhiều chương trình học tiếng Anh rất nổi tiếng đó là 6 minute English. Người học không thể bỏ qua trang web này, có thể nói đây là trang web đầu nằm cho những ai đam mê tiếng Anh, muốn vươn lên đỉnh cao nhất.

8. MEMBEAN – Word Root Of The Day Archive

➥ Link truy cập: https://membean.com/wrotds/archive

Đây là web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, có nhiều chủ đề rất thu hút, đặc biệt là phần gốc từ (gốc từ latin – word roots). Khi biết gốc từ latin nghĩa gì, gặp những từ vựng mới có gốc từ này, chúng ta dễ dàng đoán nghĩa chính xác của nó. Bạn hãy lưu vào nhé.

9. British Council

➥ Link truy cập: https://learnenglish.britishcouncil.org/vocabulary/

Học tiếng Anh với British Council
Học tiếng Anh với British Council

Đây là trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là kèm theo hình ảnh, vì vậy người học dễ nhận biết và nhớ thật lâu từ vựng. Đây là website học từ vựng tiếng Anh miễn phí của hội đồng Anh, đây là tổ chức thế giới, rất nổi tiếng trên thế giới và có thể nói là đứng số 1 trên thế giới. Người học không thể bỏ qua website này.

10. Vocabulary.com

➥ Link truy cập: https://www.vocabulary.com/dictionary/

Học tiếng Anh với Vocabulary.com
Học tiếng Anh với Vocabulary.com

Đây là trang web học tiếng Anh miễn phí rất nổi tiếng do cách đưa ra từ vựng rất hay là những cặp từ rất hay nhầm lẫn, dạng từ đúng từ sai, nếu không để ý người học sẽ hiểu nhầm, chẳng hạn như imply <> infer, assume <>presume… và đặc biệt chúng ta có thể tìm kiếm nhanh từ vựng cần tìm.

11. English Vocabulary Word Lists

➥ Link truy cập: http://www.manythings.org/vocabulary/

English Vocabulary Word Lists
English Vocabulary Word Lists

Đây là trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí: đúng như tên gọi “many things” gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là từ vựng tập trung theo chủ đề, có thể giúp cho người soạn đề thi trắc nghiệm hay cho giáo việc rất hay vì nó đưa ra nhiều từ vựng theo cùng một chủ đề. Có 6 mục cho bạn:

  • ESL / EFL Beginners
  • Word Pairs (2 Fields)
  • Comprehensive Lists
  • ESL / EFL Basic Vocabulary
  • New General Service List (NGSL)
  • Large Lists

12. QUIZLET – Câu đố nhỏ

➥ Link truy cập: https://quizlet.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Quizlet
Học từ vựng tiếng Anh với Quizlet

Đây là trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, có kèm hình ảnh rất dễ nhớ. Chỉ cần đăng ký tài khoản (miễn phí) là có thể học ngay hoặc click xem các mục bên dưới là có thể học ngay, không cần đăng nhập.

13. Từ đúng từ sai

➥ Link truy cập: https://dichthuat.org/tu-dung-tu-sai-right-wrong-words/

Học từ vựng tiếng Anh với từ đúng từ sai
Học từ vựng tiếng Anh với từ đúng từ sai

Đây là website học từ vựng tiếng Anh miễn phí, đặc biệt là so sánh các cập từ vựng dễ nhầm lẫn với nhau bằng cách đưa ra các ví dụ thực tế, sau đó kết luận cách dùng. Tuy gần giải thích ngắn gọn, nhưng giúp người học nhanh chóng nắm bắt và sử dụng từ vựng chính xác nhất. Xem thêm danh sách từ vựng giới từ tiếng Anh

14. Snappy Words

➥ Link truy cập: http://www.snappywords.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Snappy Words
Học từ vựng tiếng Anh với Snappy Words

Là một trang web học từ vựng tiếng Anh qua từ điển giúp các bạn có thể vừa tra từ vựng và học từ vựng rất tiện lợn. Cách trình bày từ vựng khá trực quan và bắt mắt sẽ giúp cho não bộ người học có khả năng ghi nhớ tốt hơn.

15. Talkenglish.com

➥ Link truy cập: https://www.talkenglish.com/

Học từ vựng tiếng Anh với TALKENGLISH
Học từ vựng tiếng Anh với TALKENGLISH

Talkenglish.com là một trang rất hay giúp ích cho các em thực hành luyện tập khả năng nghe, nói. Ngoài ra, trang web này cung cấp cho bạn một kho từ vựng khủng mỗi ngày. Nhớ phải kiên trì luyện tập hằng ngày nhé!

16. Live Mocha

➥ Link truy cập: https://www.livemochas.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Live Mocha
Học từ vựng tiếng Anh với Live Mocha

Nếu bạn đang đi tìm trang web học tiếng Anh online miễn phí, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thì Live Mocha chính là sự lựa chọn của bạn. Website này cho phép bạn tham gia các bài học thực hành đọc và nói theo các chủ đề khác nhau từ đó học được nhiều từ vựng hơn.

17. Duolingo

➥ Link truy cập: https://www.duolingo.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Doulingo
Học từ vựng tiếng Anh với Doulingo

Duolingo là một trang web học tiếng anh online, miễn phí tuyệt vời giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Cách dạy tiếng anh online tại đây sẽ được xây dựng thông qua trò chơi và những câu đố tương tác giúp bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động. 

18. Wordnik.com

➥  Link truy cập: https://www.wordnik.com/

Học từ vựng tiếng Anh với wordnik
Học từ vựng tiếng Anh với wordnik

Đây là trang web cực kì uy tín dành cho việc học từ và tra từ. Điểm đặc biệt của wordnik là trang này có dẫn link giải nghĩa từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau. Rất cho việc tra cứu và tìm các nghĩa khác nhau của từ.

19. Vocabulary Can Be Fun

➥  Link truy cập: http://www.vocabulary.co.il/

Học từ vựng tiếng Anh với Vocabulary Can Be Fun
Học từ vựng tiếng Anh với Vocabulary Can Be Fun

Đây là trang web học từ vựng nhẹ nhàng mà lại hiệu quả với các trò chơi siêu siêu siêu thú vị. Trò chơi ở đây thiết kế để các bạn có thể luyện tập hằng ngày và theo một số phần mục. Để tham gia các games này, tốt nhất các bạn đăng ký một tài khoản ở đây nhé. Cô thường đưa trang web này cho một số học sinh cần nâng từ vựng trong thời gian ngắn, và giao bài tập hoàn thành trong ngày.

20. Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

VOCA.VN là một sản phẩm tiêu biểu của Cộng đồng tiếng Anh English ME. Đánh giá chung thì đây là 1 trong những website học từ vựng toàn diện nhất mà chúng tôi từng biết tới.

Học từ vựng tiếng Anh với Voca.vn
Học từ vựng tiếng Anh với Voca.vn

Điểm nổi bật nhất là, VOCA.VN ứng dụng Phương pháp ôn tập từ vựng của diễn giả nổi tiếng thế giới Tony Buzan (Cha để của kỹ thuật tư duy Mind-map). Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Bên cạnh đó, VOCA.VN giúp chúng ta phân biệt rõ ràng những từ vựng Đã biết hay Chưa biết. Đây là 1 tính năng rất hữu ích, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian học, tránh lãng phí thời gian bởi những từ vựng đã biết.

Xem thêm bài viết:

21. Memrise

➥  Link truy cập: https://www.memrise.com/vi/

Học từ vựng tiếng Anh với Memrise
Học từ vựng tiếng Anh với Memrise

Memrise giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng. Tại đây có hàng ngàn khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với chủ đề đa dạng, bài học chất lượng, phù hợp trình độ. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Memrise ngay cả khi không có kết nối mạng. Đây chính là điểm cộng lớn mà không phải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nào cũng đáp ứng được.

22. LEXIPEDIA – Trang web học từ vựng tiếng Anh kết hợp hình ảnh và màu sách

➥  Link truy cập: http://www.lexipedia.com/

Học từ vựng tiếng Anh với LEXIPEDIA
Học từ vựng tiếng Anh với LEXIPEDIA

Lexipedia cũng là một trang web học từ vựng tiếng Anh vô cùng thú vị, đáng để chúng ta học thử. Ưu điểm của trang web này là giúp bạn học từ kết hợp với hình ảnh và màu sắc. Chính nhờ sự kết hợp giữa từ và hình ảnh, màu sắc sẽ làm cho chúng ta hứng thú hơn, hào hứng hơn, từ đó việc học từ vựng tiếng Anh mới đối với chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Trang web được thiết kế cực kì đẹp mắt, ưa nhìn điều này sẽ khiến cho việc học từ của bạn sẻ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

23. CONFUSING WORDS – Trang web học từ vựng tiếng Anh được phân loại theo nhóm

➥  Link truy cập: http://www.confusing-words.com/

Trang web học từ vựng tiếng Anh được phân loại theo nhóm Confusing Words
Trang web học từ vựng tiếng Anh được phân loại theo nhóm Confusing Words

Confusing Words là trang web cung cấp cho bạn 3.210 từ vựng tiếng Anh cực kì “khó khăn” trong bài đọc và viết. Những từ mới này có thể là những từ đọc giống nhau nhưng cách viết và nghĩa lại hoàn toàn khác nhau hoặc là các từ có cách viết giống nhau rất dễ khiến chúng ta bị nhầm lẫn. Các từ vựng ở trang web này được phân loại theo nhóm. Những từ hay bị nhầm lẫn thường được xếp chung với nhau để giúp bạn học cách phân biệt giữa chúng.

24. Busuu

➥  Link truy cập: https://www.busuu.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Busuu
Học từ vựng tiếng Anh với Busuu

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu. Học viên có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký quyền thành viên Premium để mở khóa những tính năng cao cấp như bài học ngữ pháp, Chế độ ngoại tuyến, chứng chỉ ngôn ngữ McGraw-Hill Education hoặc Bộ luyện từ vựng thích ứng.

25. Hack não từ vựng

➥  Link truy cập: https://hacknaotuvung.com/

Học từ vựng tiếng Anh với hacknaotuvung
Học từ vựng tiếng Anh với hacknaotuvung

Hack não từ vựng là một trong những trang Web cung cấp từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau, từ những từ thông dụng trong đời sống cho đến từ vựng chuyên ngành. Tại đây bạn có thể tham khảo rất nhiều các vốn từ vựng, thậm chí bạn sẽ học từ vựng thông qua các bài hát được cover bằng tiếng anh.

26. VocabSushi

➥  Link truy cập: http://www.vocabsushi.com/

Học từ vựng tiếng Anh với Vocasushi
Học từ vựng tiếng Anh với Vocasushi

VocabSushi là một trang web mới giúp bạn học từ vựng tiếng anh hàng ngày. Phương pháp của trang web này chính là giúp bạn hiểu nghĩa của từ vựng với ngữ cảnh tương ứng, nghe người bản xứ nói và làm bài kiểm tra xem mình học có hiệu quả hay không.

27. Easy World of English – Học tiếng Anh miễn phí và dễ dàng nhất

➥  Link truy cập: http://easyworldofenglish.com/

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí và dễ dàng nhất với Easy World of English
Học từ vựng tiếng Anh miễn phí và dễ dàng nhất với Easy World of English

Một nhóm các giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm, những người đã thiết kế một hệ thống mà sẽ cho phép bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và thoải mái. Hệ thống này đã được thiết kế theo cách như vậy mà sẽ cho phép bạn tiến theo tốc độ của riêng bạn, lặp lại một bài học nhiều lần vì nó là cần thiết và cũng học từ vựng mà không cần dịch. Cách tiếp cận giảng dạy được đội ngũ sử dụng tất cả các thành phần học tập cần thiết để xây dựng vốn từ vựng mạnh, ngữ pháp, cũng như phát âm chuẩn. Website này được coi là cách mạng học tiếng Anh khi kết hợp công nghệ hiện đại với các quy tắc và bài tập dễ dàng đã được chứng minh để làm việc với các học viên từ nhiều quốc gia.

5 Tips ​giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn qua website

Xác định được trình độ của bạn: Biết khả năng của bạn đang ở mức nào là cơ sở để bạn chọn lựa cho mình những bài học phù hơp; tránh việc: bài học quá dễ – bạn thấy nhàm chán, bài học quá khó – bạn không học.

Xác định được cách học tốt nhất đối với bạn: Tìm cho mình một trang web dạy theo cách bạn thích học; từ đó, bạn sẽ có hứng thú truy cập và học đều đặn mỗi ngày.

Chọn chủ đề bạn thích: Khi học gắn liền với sở thích, những điều bạn yêu mến – bạn sẽ có cảm hứng và động lực để học tiếng Anh nhiều hơn, mỗi ngày.

Lên lịch học cố định hàng ngày: Việc học tiếng Anh cần được thực hiện thường xuyên và đều đặn nên bạn hãy lên cho mình lịch học tiếng Anh vào một hoặc những khoảng thời gian nhất định trong ngày và thực hiện theo lịch đó.

Đừng quên các hoạt động thực tế: Dù bạn có học trên hàng trăm website đi chăng nữa thì việc giao tiếp thực ngoài đời vẫn mang lại cho bạn hiệu quả học nhất định. Bạn cần phải giao tiếp thực ngoài đời nữa!

Trên đây là 27+ trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí rất hay, không thể thiếu cho người học tiếng Anh. Đây còn là hành trang rất cần thiết để nhanh chóng người học có thể tìm đến từ vựng cần tìm, chúng ta có thể vừa học vừa chơi, rất nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Bình luận