Top 11 trung tâm đào tạo phiên dịch viên chất lượng nhất 

Phương Nhi Phương Nhi
15.04.2022

Với thời đại hội nhập hóa hiện nay, yêu cầu về ngoại ngữ càng cao hơn bao giờ hết. Vì vậy nên nhu cầu tìm kiếm một phiên dịch viên giỏi từ đó cũng tăng cao. Nếu bạn có hứng thú với nghề thông dịch viên thì hãy bắt đầu đi học từ bây giờ để có cho mình những cơ hội tốt nhất. Trong bài viết này, ieltscaptoc sẽ tổng hợp cho bạn các trung tâm đào tạo phiên dịch viên tốt nhất hiện nay và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của ieltscaptoc để xem những bài review hay và chết lượng.

trung tâm đào tạo phiên dịch viên

Giới thiệu 11 trung tâm đào tạo phiên dịch viên

IELTS Vietop

IELTS Vietop là địa chỉ học tiếng Anh được đánh giá cao bởi các học viên, đây là trung tâm đào tạo phiên dịch viên tốt nhất tại TPHCM. IELTS Vietop luôn nỗ lực mang đến cho các học viên một lộ trình học tập hiệu quả và nhanh chóng. 

Trung tâm đào tạo phiên dịch viên - IELTS Vietop
Trung tâm đào tạo phiên dịch viên – IELTS Vietop

Đội ngũ giảng viên ở đây luôn nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ học viên và có nhiều kinh nghiệm.

Ưu điểm nổi bật của Vietop là luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy nên nhìn chung sỉ số lớp học của trung tâm rất ít, học viên được giáo viên theo dõi sát sao lộ trình học tập để có được điểm số như mong muốn.

Với phương châm “Học là phải dùng được”, Vietop đem đến chương trình học vừa chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa ứng dụng thực tế. Khi đăng ký khóa học, mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu của người học.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chi tiết Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop Tp.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 664 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Hotline: 1800 646 746
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS trực thuộc Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế (INTERPROTRANS), được thành lập từ năm 2003. Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo phiên dịch viên với chương trình giảng dạy phù hợp với mô hình quốc tế tiêu chuẩn.

Khi học tập tại Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc phiên dịch. Trung tâm đào tạo phiên dịch về các lĩnh vực như viết bản dịch, dịch tài liệu ngôn ngữ, kỹ năng nghe, kỹ năng dịch thuật. Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào việc tổng hợp và phiên dịch trong các dự án mà các công ty dịch thuật thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia và giáo viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TP. HCM (Villa Số 4)
 • Điện thoại: 028 2219 7135 & 028 3911 1959
 • Email: baogia@dichthuatnhanh.vn
 • Website: http://dichthuatnhanh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/interprotrans.net/

Xem thêm Top 8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chất lượng

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Đến với Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á, các học viên sẽ được học để trở thành thông dịch viên chất lượng cao, được đào tạo bốn kỹ năng tiếng Anh cơ bản: Nghe, nói chuyện và viết, dịch thuật và học hỏi các kinh nghiệm để gây ấn tượng tốt cho người nước ngoài. Các học viên sẽ được học các kỹ năng dịch từ Anh → Việt và Việt → Anh, từ tất cả các lĩnh vực chính sách kinh tế xã hội, ngoại giao …

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á giúp học viên thực hành luyện tập kỹ năng nghe, ngữ điệu bản địa một cách hiệu quả. Học viên sẽ được học cách thể hiện và sử dụng các ngôn ngữ tiêu chuẩn của Mỹ. Đặc biệt, học viên sẽ được làm quen với ngôn ngữ đàm phán thương mại, ngoại giao … Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại TP.HCM hiện nay trong lĩnh vực đào tạo phiên dịch viên được người học đánh giá tích cực về chất lượng, hiệu quả và uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex – 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0932 237 939 & 0936 153.363
 • Email: lienhe@dichthuatchaua.com
 • Website: dichthuatchaua.com

Xem thêm Top 10 trung tâm học IELTS quận Tân Phú uy tín

Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu học tập để trở thành phiên dịch và giao tiếp của cán bộ, học sinh, sinh viên, Cơ sở ngoại ngữ của Hiệp hội nghiên cứu – dịch thuật mở các lớp học biên dịch, thông dịch viên, ngữ pháp, Anh văn giao tiếp. Cơ sở ngoại ngữ của Hiệp hội nghiên cứu – dịch thuật là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm hiểu các lớp học, thông dịch viên, TOEIC, TOEFL, IELTS, chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh trẻ em, …

Hiện nay cơ sở này có kinh nghiệm trong các công tác biên, phiên dịch, phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu giảng dạy được biên soạn rất kỹ và thường xuyên cập nhật sẽ giúp học viên học tập hiệu quả. Học viên tham gia tại Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi cấp. Ngoài ra, các cơ sở cũng đã ký hợp đồng giáo dục ngắn hạn và dài hạn để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ cho cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị và công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0839 325 473
 • Email: hncdt@hcm.vnn.vn
 • Website: http://www.hncdt.vn

Xem thêm Review 10 trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TPHCM tốt nhất

Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO

Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO đã có nhiều kinh nghiệm thực tế về Biên – Phiên dịch từ hơn 10 năm. Với đội ngũ các cộng tác viên có 1.000 thành viên trên, họ là giáo viên, thạc sĩ và tiến sĩ ngôn ngữ đã đạt đến mức độ chuyên gia trong dịch thuật – dịch thuật.

Ngoài việc học tại Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO, bạn có thể thực hành bản dịch thực tế, học tập theo các tài liệu của công ty trong các cuộc đàm phán thương mại, dịch giả, thông dịch viên du lịch (hướng dẫn viên du lịch) …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa kao, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 024 3554 3915 & 0983 820 520
 • Email: hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website: https://dichthuathaco.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco/

Xem thêm Top 5 trung tâm học IELTS quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng

Trường đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học KHXH&NV trực thuộc Trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn uy tín trong lĩnh vực đào tạo biên phiên dịch viên. Nơi đây luôn có các cam kết về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng đồng thời có trách nhiệm bảo tồn và tiếp biến những giá trị nhân văn của dân tộc và thế giới.

Trường đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học KHXH&NV thường xuyên chiêu sinh mở các khóa học tiếng Anh, biên phiên dịch, …. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức vững vàng, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc để học tập trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên dịch và phiên dịch, văn hóa văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác. 

Đặc biệt, khóa học còn cung cấp cho người học các kỹ năng mềm cần thiết cho việc học tập lâu dài, công việc trong tương lai và toàn cầu hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
  • Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Email: oce@hcmussh.edu.vn
 • Website: http://hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm

Xem thêm Top 11 trung tâm học IELTS quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF)

Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) với mục tiêu là “đại học hàng đầu Việt Nam” và hướng tới tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, gắn liền triết lý chất lượng – hiệu quả – hội nhập”. Trường mở rộng quy mô giảng dạy tiếng anh bên cạnh các lớp tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, Ngôn ngữ Anh, còn đào tạo các lớp Tiếng anh dịch thuật, biên phiên dịch.

Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) áp dụng nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại và sỉ số lớp học thường rất ít. Giảng viên và các trợ giảng tận tình giảng dạy, đảm bảo kiến ​​thức chuyên môn. Đặc biệt, tại đây đào tạo thêm chuyên sâu về kỹ thuật diễn giải chính xác và nâng cao kỹ năng phân tích và nói. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0949 981 717 & 0916 481 080 & 028 5422 5555 & 028 5422 6666
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Website: https://www.uef.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM được thành lập từ năm 1994. Năm 2015, trường chuyển đổi hình thức từ dân lập sang tư thục. Nhờ sự nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, trường đã trở thành trường Đại học ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo tiếng Anh bậc Đại học cung cấp cho bạn kiến ​​thức nền tảng về các lĩnh vực học thuật và chuyên môn.

Ngoài ra, trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM cũng đang mở các lớp đào tạo định hướng nghề nghiệp như biên phiên dịch và tiếng Anh thương mại cho các bạn đam mê biên phiên dịch tiếng Anh. Trường luôn tích cực hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục kể từ khi thành lập thông qua quan hệ hữu nghị, hợp tác học thuật và ngoại giao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3863 2052 & 028 3862 9232
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/

Xem thêm Top 10+ trung tâm dạy phát âm tiếng Anh uy tín, chất lượng

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Khoa Ngoại ngữ Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoàn hảo để lấy bằng cử nhân ngôn ngữ Anh. Ngoài chuyên ngành tài chính ngân hàng, trường còn có các khóa học về biên, phiên dịch bằng tiếng Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM hiện nay trong lĩnh vực đào tạo phiên dịch viên với chất lượng cao và uy tín được nhiều học viên đánh giá tích cực.

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

Trong quá trình học tập tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, bạn sẽ được rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và công việc để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP.HCM
  • 39 Hàm Nghi, quận 1, TP.HCM
  • 56 Hoàng Diệu II, quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 1901 & 028 3821 2430
 • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
 • Website: http://buh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DHNH.BUH/

Xem thêm Top 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc chất lượng nhất

Trường Đại học Sài Gòn

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Ban Ngoại ngữ – Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh).

Thời gian thành lập đầu tiên, Khoa đã đào tạo sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Song song với sự  phát triển của Đại học Sài Gòn (được nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007), Bộ Ngoại ngữ hiện tại có chức năng và nhiệm vụ của Đại học Cao đẳng tại 2 chuyên ngành:

 • Sư phạm tiếng Anh
 • Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch)

Trường Đại học Sài Gòn chuyên đào tạo các ngành về tiếng Anh, Sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh, tiếng Anh biên phiên dịch… Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, ngành biên phiên dịch đã được đi công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trung tâm dịch thuật, khu resort quốc tế, các công ty hàng không,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 273 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM
  • 105 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM
  • 04 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM
  • 20 Ngô Thời Nhiệm, quận 3, TP.HCM
  • 220 Trần Bình Trọng, quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3835 4409 & 028 3835 2309
 • Email: vanphong@sgu.edu.vn
 • Website: https://sgu.edu.vn

Xem thêm TOP 10+ trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trường đại học công lập của Liên đoàn Lao động Việt Nam, thành lập vào ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2020, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp hạng số 1 tại Việt Nam và nằm trong Top 800 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường hiện tại đào tạo bằng tiếng Anh với hai định hướng là Sư phạm và Phiên dịch thương mại.

image 2

Đến với Lớp Biên Phiên Dịch Tiếng Anh Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, bạn sẽ được cung cấp những kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ về  Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại, nắm được những kiến ​​thức cơ bản về quản lý kinh doanh, giao tiếp, soạn thảo văn bản trong lĩnh vực thương mại (thương mại định hướng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, quận 7, TP.HCM
 • Hotline: 028 3775 5035
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn | tuyensinhcaodang@tdtu.edu.vn | cpr@tdtu.edu.vn
 • Website: http://www.tdtu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity

Xem thêm Top trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM năm 2022

Trên đây là 11 trung tâm đào tạo phiên dịch viên uy tín và chất lượng nhất mà ieltscaptoc tổng hợp giúp bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích này các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm có thể nâng cao trình độ dịch thuật của mình.

Bình luận