Top 8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chất lượng 

Phương Nhi Phương Nhi
17.04.2022

Sau đại dịch Covid-19 đã có rất nhiều trung tâm tiếng anh trên cả nước áp dụng chương trình học tiếng Anh online vào việc giảng dạy, nhờ vậy mà mọi người có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng làm sao để chọn được một trung tâm học tiếng Anh online uy tín? Hãy cùng Ieltscaptoc theo dõi bài viết dưới đây nhé!và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của ieltscaptoc để xem những bài review hay và chết lượng.

trung tâm học tiếng Anh online

Khóa học tiếng Anh Online cùng Vietop

Các khóa học IELTS Vietop nói chung và các khóa học IELTS online nói riêng đều áp dụng phần mềm ELearning Vietop vào giảng dạy nhằm rút ngắn thời gian học một cách tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Khóa học IELTS Online

Phần mềm này sẽ giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi, đồng thời có thể theo dõi tiến trình và kết quả học tập. Ngoài ra, giáo viên sẽ dễ dàng quản lý công việc, đánh giá tiến độ học tập của học viên trong khóa học, giúp theo dõi sát sao và hỗ trợ học viên tối đa.

Ưu điểm: 

 • Lớp học ít chỉ từ 10-15 học viên.
 • Chỉ cần Video call trực tiếp tại nhà – Không cần đến trung tâm IELTS.
 • FOCUS llà phương pháp học trực tuyến tập trung vào học viên độc quyền của Vietop, xác định đúng mục tiêu học tập cho học viên để từ đó xây dựng phương pháp học đúng đắn, mang lại kết quả đúng đắn cho học viên. 
 • Chi tiết Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop Tp.HCM

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

>>> Xem thêm:

Khóa học tiếng Anh Online cùng British Council – Hội đồng Anh

British Council – Hội đồng Anh cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh do các giáo viên nổi tiếng và có trình độ giảng dạy. Đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTS. Chất lượng đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp tại đây được sinh viên đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Hầu hết giáo viên ở đây đều là người nước ngoài đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, tuy nhiên cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.

British Council

Các khóa học tại đây có mức giá khá cao từ 0-60 triệu đồng / khóa học giao tiếp trực tuyến. Mức học phí khá cao với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam nhưng cũng chính vì vậy mà chất lượng giáo dục ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Xem thêm Top 3 trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú uy tín, chất lượng

Khóa học tiếng Anh Online cùng TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng số 1 về mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Đông Nam Á. TOPICA Native được thành lập bởi các giáo sư hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng như bách khoa, kinh tế và được Bill Gates đầu tư rất nhiều trong thời gian đầu.

TOPICA

Thay vì tham gia khóa học bằng cách học qua các video quay sẵn, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với người bản ngữ qua video call. Không giống như các khóa học khác trên các hệ thống như Edumall hay Unica, muốn đăng ký học TOPICA Native, bạn phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả này, TOPICA Native sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tập. Phương pháp này nhằm nâng cao tính cá nhân hóa, để học viên có thể phát triển ngoại ngữ một cách phù hợp nhất.

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt. Một ngày có nhiều ca, nhiều giáo viên, và bất kể thời gian nào bạn chọn. Một buổi học thường kéo dài 40- 45 phút với giáo viên nước ngoài và khoảng 36 học viên TOPICA Native có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đến từ  Úc – Mỹ và có chứng chỉ giảng dạy cùng kinh nghiệm lâu năm.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền, vô cùng hiệu quả giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ mắc lỗi, tăng khả năng phản ứng với tiếng Anh nhanh và thông dụng hơn. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp mô hình chăm sóc học sinh 5 kèm 1, bao gồm: 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên dạy học, 1 trợ giảng, Native Smile Portal và đội ngũ kỹ thuật.

Dù toàn bộ đội ngũ giảng dạy là người bản xứ, chi phí tổ chức các buổi học khá cao nhưng TOPICA Native đã tối ưu hóa học phí bằng cách tổ chức mỗi lớp từ 3 đến 6 người. Học phí mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native dao động từ 70.000đ đến 150.000đ / buổi. 

Xem thêm Review khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 ở TP.HCM

Khóa học tiếng Anh Online cùng KYNA English Center

Nói đến trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng hàng đầu Việt Nam thì không thể không kể đến trung tâm Anh ngữ KYNA . Học viên tại đây đánh giá cao tất cả các dịch vụ của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy. 

KYNA English

Đặc biệt, sản phẩm tại  VUS được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đặc biệt dựa trên giáo trình Cambridge và Oxford phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu, cải thiện nhanh. Không chỉ vậy, KYNA còn đặc biệt nổi tiếng với khóa tiếng anh giao tiếp 1-1.

Mô hình của KYNA đặc biệt phù hợp với những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn và những bạn bận rộn, không muốn đến trung tâm. có thể học tiếng Anh trực tuyến theo lịch trình linh hoạt của riêng bạn.

Sau hơn 3 năm thành lập, nhiều học viên của trung tâm đã tự tin đi du học và làm việc trong các công ty đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất của KYNA có lẽ là không quảng cáo nhiều nên hầu hết các học viên ở đây đều do các học viên đã từng tham gia giới thiệu.

Đặc biệt với khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, học viên được hỗ trợ theo chương trình cá nhân hóa theo trình độ của bản thân. KYNA còn có mô hình học 1-1 với giáo viên để giảm học phí cho những bạn muốn thành thạo tiếng Anh nhưng chưa đủ kinh phí.

Thông tin khóa học:

 • Học phí các khoá học ở đây từ 1-4 triệu đồng/ Tháng

Khóa học tiếng Anh Online cùng Aten English Center

Nói đến tiếng Anh giao tiếp chắc hẳn ai cũng biết đến Aten, với mô hình 3 thầy – 1 trò đang được rất nhiều học viên tại Việt Nam ưa chuộng tại Hà Nội cũng như Sài Gòn. 

tieng Anh Online cung Aten

Khác với hầu hết các trung tâm tiếng Anh giao tiếp trực tuyến khác, Aten triển khai mô hình học tiếng Anh trực tuyến khá độc đáo tại Việt Nam nhằm mang đến cho học viên sự cải thiện rõ rệt nhất về khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng học đi đôi với hành chặt chẽ.

Đội ngũ giáo viên của Aten đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng học tập và sinh sống tại nước ngoài cùng kinh nghiệm thực tế về giao tiếp tiếng Anh.

Mô hình phòng học ở đây khoảng 6 người / lớp, đây cũng là điểm yếu của Aton vì với mô hình phòng học như vậy, sinh viên sẽ khó có cơ hội tương tác với giảng viên.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí tại Aten khoảng từ 4-12 triệu/ Khóa Học
 • Website: Aten.edu.vn

Xem thêm Top 5 trung tâm học IELTS quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng

Khóa học tiếng Anh Online cùng Langmaster English Center

Langmaster rất nổi tiếng với mô hình học tiếng Anh giao tiếp bằng NLP và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Với phương pháp NLP sẽ giúp học viên giảm thiểu sự mất tự tin khi nói tiếng Anh. Langmaster English đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nên mô hình học tiếng Anh trực tuyến của langmaster cũng được nhiều người đánh giá cao và hưởng ứng.

Langmaster

Chương trình học tại Langmaster dựa trên nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới được xây dựng trong thời gian dài cùng các giảng viên hàng đầu nhằm giúp mang lại kết quả tốt nhất cho học viên theo học tại đây.

Nhược điểm duy nhất của Langmaster là đội ngũ giáo viên còn khá trẻ, đôi khi thiếu kinh nghiệm giảng dạy, nhưng đã có mô hình và quy trình đào tạo bài giảng nên hầu hết giáo viên vẫn còn khắt khe trong tiết dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí các khóa học ở đây từ khoảng 6.5 triệu đến hơn 13 triệu/ khóa.
 • website: langmaster.edu.vn

Xem thêm Top 6 khóa học luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Anh Online cùng Res English

Hệ thống giáo trình tại đây được các giảng viên hàng đầu biên soạn dựa trên giáo trình Cambridge để phù hợp với học sinh Việt Nam. Giảng viên tại đây đều là người bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada … đây cũng là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chất lượng với chương trình học được nhiều người đánh giá cao, học viên cũng đánh giá cao về chất lượng giáo dục. 

res 2

Res là chương trình đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt dành cho những ai muốn chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS. Học phí tại đây giao động từ 6 – 15 triệu/ Khóa học.

Điểm yếu duy nhất của Res là chương trình học ở đây chủ yếu tập trung vào học viên muốn luyện thi Ielts chứ hoàn toàn không tập trung vào tiếng Anh giao tiếp như các trung tâm trên.

Website: Anhngures.com

Xem thêm Review trung tâm Ôn thi IELTS 1 kèm 1 ở Tân Bình TPHCM

Khóa học tiếng Anh Online cùng Patado

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của học viên: khóa học giao tiếp trực tuyến, khóa học IELTS trực tuyến và khóa học tiếng Anh cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao, đạt 7.5 IELTS, chuẩn Châu Âu về sư phạm và ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khóa luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao do áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò để chuyên dạy từng nhóm kỹ năng. Khóa học Patado không có ứng dụng học tập riêng mà diễn ra thông qua Zoom. Học phí mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 đồng / buổi. Các bạn lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học thì phải báo trước ít nhất 2 tiếng, nếu không sẽ vẫn bị trừ tiền cho buổi học đó và không thể bắt bài kịp.

Xem thêm Top 11 trung tâm học IELTS quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin về top 8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chất lượng. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo có ích đến bạn.

Bình luận