Top 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc chất lượng nhất

Phương Nhi Phương Nhi
05.04.2022

Việc có cho mình một bằng IELTS trong tay đang càng ngày càng trở nên phổ biến bởi vì không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên học IELTS cũng không hề dễ dàng, đặc biệt là những bạn bị mất gốc. Bạn đừng quá lo lắng vì sau đây, IELTS cấp tốc sẽ giới thiệu đến bạn 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc cực kỳ uy tín và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của ieltscaptoc để xem những bài review hay và chết lượng.

trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Xác định mục tiêu 

Xác định mục tiêu học IELTS có vai trò vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện. Việc có một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tạo được nguồn động lực và quyết tâm cao hơn, đặc biệt với các đối tượng mất gốc thì việc bắt đầu sẽ rất khó khăn nếu không có mục tiêu cụ thể.

Sau khi đã xác định mục đích, mục tiêu của bản thân thì bạn nên bắt đầu thiết lập một lộ trình học tập càng cụ thể và chi tiết càng tốt. Hãy kiên trì với kế hoạch bản thân đã đặt ra để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Giai đoạn 1: Lấy lại căn bản Tiếng Anh cho người mất gốc

Đối với các bạn mất gốc, trong giai đoạn đầu tiên của việc học IELTS, các bạn không nên vội giải đề hay các kỹ năng trong kỳ thi, mà bạn cần nâng cao khả năng tiếng Anh. Quá trình này bao gồm:

 • Từ vựng
 • Ngữ pháp
 • Nền tảng cho 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Từ vựng

Bạn có thể bắt đầu lựa chọn các chủ đề đơn giản để học. Một mẹo để học từ vựng hiệu quả là khi tra từ điển, hãy cố tra hết các từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ vựng mới, và nên kết hợp cùng từ điển Anh – Anh cũng sẽ giúp bạn tăng vốn tiếng Anh nhanh chóng.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngữ pháp

Để tạo nền tảng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing, việc củng cố ngữ pháp là không thể thiếu. Bên cạnh đó, đây là một trong những tiêu chí đánh giá quan trong trong kỳ thi IELTS.

Nền tảng cho 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Ở giai đoạn này, việc học 4 kỹ năng chính là việc giúp bạn hình thành thói quen làm việc với tiếng Anh tốt nhất, cũng như luyện tập khả năng phản xạ với ngôn ngữ.

Giai đoạn 2: Luyện thi IELTS cho người mất gốc

Khi đã làm quen và có kiến thức căn bản về tiếng Anh, việc tiếp theo là bạn nên học và ôn luyện thực sự cho kỳ thi IELTS.

image

Listening

Các bạn nên thử phương pháp luyện nghe chép chính tả ví đây chính là phương pháp hiệu quả nhất. Dưới đây là một số website bạn có thể tham khảo để luyện nghe:

 • http://loe.org/
 • http://ieltsonlinetests.com/
 • https://www.voicetube.com/
 • http://www.breakingnewsenglish.com/dictation.html
 • http://www.ted.com/

Speaking

Để nâng cao kỹ năng Speaking, bạn cần biết cách nhấn âm, sử dụng các cấu trúc diễn đạt khác nhau,… cụ thể như:

 • Collocations
 • Academic words
 • Idioms
 • Topic-related words
 • Uncommon words

Reading

Để luyện tập cho kỹ năng Reading, bạn cần tập thói quen đặt câu hỏi cho mỗi đoạn văn và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số dạng câu hỏi thường thấy trong phần thi Reading IELTS:

 • Multiple choice
 • Identifying information
 • Identifying a writer’s views/claims
 • Matching information
 • Matching headings
 • Matching features
 • Matching sentence endings
 • Sentence completion
 • Summary, note, table, flow-chart completion
 • Diagram label completion
 • Short-answer questions

Ngoài ra bạn cũng cần học tốt các kỹ năng như:

 • Skimming
 • Scanning
 • Gạch chân keyword

Writing

Với bài thi Writing, bãn có thể luyện tập viết nhiều lần theo các chủ đề quen thuộc của IELTS.

Review 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

IELTS Vietop 

IELTS Vietop là trung tâm uy tín, hiệu quả cho người mất gốc.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Tùy vào từng đối tượng, trình độ cá nhân và khả năng tiếp thu nhanh hay chậm mà trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng trong đó có khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 dành cho:

 • Người đi làm bận rộn không có thời gian cố định. Được chủ động sắp xếp lịch học, được đổi giờ học với giáo viên, được bù khi nghỉ.  
 • Người mất gốc muốn học 1 kèm 1 để nhanh chóng lấy lại căn bản.
 • Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn.
 • Học viên muốn có chương trình học phù hợp với lịch trình bản thân, củng cố những phần tiếng Anh còn thiếu sót. 
 • Học viên mong muốn được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai, 100% thời gian trong lớp là của bạn.

IELTS Vietop tự hào là địa chỉ có đội ngũ giáo viên có bề dày thành tích và được đánh giá rất tốt trong việc đào tạo các khóa luyện thi IELTS.

Chi tiết Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop Tp.HCM

Địa chỉ:

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

VUS

VUS là một trong số các trung tâm hàng đầu giúp cho các bạn mất gốc có thể đăng kí học tại trung tâm hoặc Online để có thể nhanh chóng có lại vốn tiếng Anh của mình.

vus 2

Với các bài học và phương pháp tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất phù hợp cho đủ các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên có thể dễ dàng tiếp thu phương thức học tập cũng như rèn luyện hiệu quả.

Xem thêm Top 15 các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM hiện nay

Wall Street English (WSE)

Wall Street Enghlish là một trung Anh ngữ dành cho những đối tượng bận rộn. Với những khóa học đa dạng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với trình độ và thời gian của mình.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Các bạn học viên đã mất gốc cũng có thể đăng kí khóa học đúng với trình độ và sẽ được giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên nước ngoài theo sát để giúp các bạn lấy lại vốn Tiếng Anh của mình.

Trung tâm ILA

ILA cũng là một trong những trung tâm luyện IELTS cho người mất gốc uy tín.

ila 2

Tại đây có nhiều khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng từ các bạn nhỏ đến các lớp học dành riêng cho người lớn, đặc biệt ILA còn có một khóa học thiết kế riêng dành cho các bạn đã mất gốc. Chương trình học luôn dễ dàng, mỗi ngày người học sẽ được tiếp thu một bài học và một cách học tiếp thu tự nhiên để có thể nhanh chóng tiến bộ.

Trung tâm ETEST

Anh ngữ Du học ETEST là một trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín có đủ mọi điều kiện tốt nhất dành cho người mất gốc. Đào tạo chương trình Một lớp học tại ETEST chỉ từ 5 – 6 học viên, các bạn sẽ được quan tâm tận tình bởi giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm.

ETEST 1

Với chương trình học thiết kế riêng biệt và mới mẻ cho các khóa học khác nhau, học viên mất gốc có thể có được kiến thức tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp dạy học hiệu quả, sáng tạo.Đội ngũ giáo viên của trung tâm sẽ theo sát bạn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên để có thể dễ dàng tiếp thu được bài học.

Địa chỉ:

 • Address: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
 • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Trung tâm Luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trung tâm luyện thi IELTS khá mới nhưng chương trình học rất tốt đặc biệt dành cho các bạn học viên mất gốc. Bên cạnh đó, giáo viên chuyên nghiệp luôn theo sát quá trình của người học, giúp người học cải thiện nhanh chóng và lấy lại vốn tiếng Anh của mình.

trung tam luyen thi ielts ielts fighter

Khóa học IELTS tại trung tâm ACET

ACET là một trong những địa chỉ học tiếng Anh dành cho người mất gốc. Với lớp học được thiết kế riêng dành cho các bạn học viên mất gốc, bài học được xây dựng để học viên dễ dàng tiếp thu và theo sát được chương trình học. Cách luyện tập tại lớp và tại nhà rất hiệu quả giúp học viên nhanh chóng lấy lại căn bản tiếng Anh của mình.

ACET 1

Trung tâm tiếng Anh AMA

AMA là một trung tâm có nhiều phương thức học tập mới lạ giúp cải thiện Tiếng Anh, nhiều người học tiếng Anh mất gốc đã tìm đến AMA. AMA luôn sắp xếp những giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm và họ sẽ theo sát học viên để học viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

ama

Trung tâm Luyện thi IELTS RES

Trung tâm Ngoại ngữ RES là một trung tâm nổi tiếng về đào tạo các chứng nhận như IELTS, TOIEC, tiếng anh giao tiếp và các khóa học dành cho thiếu nhi.

RES

Ngoài ra, RES còn có các lớp học dành cho người mất gốc. Chương trình học mới mẻ và dễ dàng tiếp thu, giáo viên bản ngữ cực kỳ thân thiện và nhiệt tình giúp cho người học nhanh chóng hiểu bài và nâng cao vốn tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là một trong ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048 và là đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP.

Ocean Edu

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập hiệu quả cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học phù hợp nhiều đối tượng như trẻ từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm. 

Đối với người đi làm mất gốc, trung tâm có những khóa học phù hợp với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn cao, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Saigon American English

Đây là một trung tâm Anh ngữ  uy tín có đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giúp bạn lấy lại căn bản và nâng cao khả năng giao tiếp.

Saigon American English

Trung tâm kết hợp giữa Class – Club – Tour

 • Class: Lớp học có nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế người học có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.
 • Club: Tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần giúp người học giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…
 • Tour: Tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi hàng tháng. 

Xem thêm Top 11 trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM uy tín

Anh ngữ ATEN

Trung tâm Anh ngữ ATEN có các khóa học Phát âm và Giao tiếp phù hợp cho mọi trình độ và nhu cầu học của mỗi người.

anh ngu aten
 • Người mất gốc tiếng Anh hoàn toàn.
 • Người học muốn có khả năng giao tiếp cơ bản.
 • Đối tượng trong độ tuổi 16-30 tuổi.
 • Người học gặp những vấn đề sau: Lười, học nhiều cách mà không tới nơi tới chốn. Chán nản, học mãi không vào. 

Xem thêm TOP 10+ trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng

LangGo

Với 5 lộ trình học phù hợp và được công bố hoàn toàn trên các trang mạng xã hội hay website, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Tất cả các dạng ngữ pháp thông dụng và xuất hiện trong IELTS sẽ đều  được đưa vào chương trình học.

LangGo

Ngoài việc giảng dạy và chương trình học cho người mất gốc rất hiệu quả với mô hình lớp học 1 giáo viên và 6 học viên, riêng kĩ năng viết và nói thì kèm 1-1. Vì giảng viên với số lượng học viên ít sẽ  có nhiều thời gian quan tâm đến từng học viên hơn

Xem thêm Top trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM năm 2022

Trên đây là top 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín, hiệu quả nhất. Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm phù hợp và nhanh chóng nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân.

Bình luận