Top 10 trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra uy tín, chất lượng

Phương Nhi Phương Nhi
15.04.2022

Ngày nay, khi mà nền giáo dục càng ngày càng phát triển thì việc sở hữu  một tấm bằng IELTS đã trở nên vô cùng phổ biến. Vì thế nhu cầu học và tìm kiếm các trung tâm luyện thi uy tín cũng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này sẽ chia sẻ về  trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra tốt nhất mà ieltscaptoc đã tổng hợp giúp bạn và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của ieltscaptoc để xem những bài review hay và chết lượng.

trung tam tieng anh cam ket dau

Lý do nên chọn những trung tâm có cam kết đầu ra

Vì khi có cam kết đầu ra thì lời cam kết phải đến từ cả hai phía: trung tâm và học viên. 

 • Việc các trung tâm đưa ra cam kết về điểm số thì thì có nghĩa là chính học viên cũng là người phải cam kết đi học tập đầy đủ, làm bài tập thường xuyên nên khi có cam kết như thế sẽ giúp người học cố gắng học tập hơn. 
 • Đây cũng là một biểu hiện cho thấy trung tâm này là một trung tâm uy tín và chất lượng mới có thể cam kết đảm bảo đầu ra như thế.

Giới thiệu 10 trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra

IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop là một trong những trung tâm học IELTS uy tín tại TPHCM. Học phí tuy có phần khá cao nhưng đổi lại chất lượng đào tạo thì không thể chê vào đâu được. Tất cả các lớp học IELTS ở Vietop chỉ tối đa 10 học viên, một số khóa đặc biệt từ  3-5 học viên và đặc biệt có 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của người học, mang đến sự hiệu quả cho người học.

Cam kết chuẩn đầu ra tại IELTS Vietop.

Lộ trình học tại đây được thiết kế khoa học phù hợp với mục tiêu, nhu cầu và năng lực học viên như: IELTS theo nhóm; Khóa cấp tốc -1 kèm 1; IELTS general; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật. Ngoài ra những buổi học chính còn có thêm các lớp kèm để giúp người học nắm vững kiến thức.

Chi tiết Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop Tp.HCM

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các khóa học tại VIETOP cam kết đảm bảo đầu ra

 • IELTS 1 kèm 1 (Đảm bảo đầu ra)
 • IELTS General (khóa IELTS dành cho người muốn định cư)
 • IELTS Cấp tốc (cam kết tăng 0.5 đến 1.0 band score sau một tháng học)
 • IELTS youth (cam kết tối thiểu 6.5 dành cho học sinh cấp 2, cấp 3)
 • IELTS Online (cam kết tăng 0.5 đến 1.0 band score sau 60h học)

YOLA

YOLA là trung tâm cung cấp lộ trình học và cam kết điểm số đầu ra (tăng 0.5 – 1.0 điểm là cam kết sau khi học xong khóa học 3 tháng). 

Bên cạnh đó, YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng – là những giảng viên có kinh nghiệm thực chiến với IELTS, những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài. 

YOLA có nhiều chi nhánh và các tiện ích cũng như môi trường học tập hiện đại. 

British Council

Đây là tổ chức tiếng anh nước ngoài có mặt tại Việt Nam từ 1993 và có đủ thầm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam. Những khóa học luyện thi IELTS tại đây đều là  người bản xứ giảng dạy.

NKHvomi5MwADcJb JmNnd99DrUAPfF746kphrb6AqZL8yymjpbX BqrSlWSF8 HSEkqfZ38gROMOdZhQdfi4hZTSq0ht8jwsoFP

Để đạt được điểm số IELTS 7.0+,  người học có thể đăng ký khóa IELTS Coach với 2 mức học phí tùy chọn 11.520.000đ (36 giờ) hoặc 21.600.000đ (72 giờ).

 • Website: https://www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Xem thêm Review 10 trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TPHCM tốt nhất

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) ra đời vào năm 1999, là một trong những trung tâm lâu đời và uy tín nhất tại TP. HCM, với đầy đủ 14 chi nhánh đã có mặt ở khắp Việt Nam. 

VATC là một địa chỉ học IELTS được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm.

VATC được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, bảng thông minh, máy chiếu, máy tính riêng cho từng học viên.

Mục tiêu của VATC là phát triển tư duy mở và chủ yếu dành nhiều thời gian tương tác nên sì số lớp chỉ dưới 20 học viên. Điều này giúp học viên có sự kết nối với giáo viên và giúp buổi học trở nên sinh động.

Đội ngũ giáo viên tại đây có hơn 50% là giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, còn có những giáo viên Việt Nam để hỗ trợ đầy đủ cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvatc/
 • Website: http://vatc.edu.vn/

Xem thêmTop 11 trung tâm học IELTS quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

“Không kỳ vọng trở thành nơi đào tạo Anh ngữ lớn nhất mà là nơi đào tạo Anh ngữ, IELTS tốt nhất” là slogan của trung tâm Mc IELTS. Mc IELTS luôn muốn đêm đến cho học viên những khóa học chất lượng tốt nhất.

Mc IELTS 1

Giáo trình của Mc IELTS được thiết kế vô cùng chi tiết để phù hợp với từng đối tượng với trình độ khác nhau. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của trung tâm bám sát theo các tiêu chí, cách thức ra đề và chấm điểm IELTS để giúp học viên đạt điểm số mong muốn.

Các học viên sẽ được làm bài kiểm tra định kì để kiểm tra xem bạn có tiến bộ sau từng đợt học hay không và sau đó Mc IELTS sẽ đưa ra cho các học viên chiến thuật làm bài, qua đó bạn cũng có thể biết lỗ hổng kiến thức của mình và tiếp tục ôn tập để đạt kết quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 837/16 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mc.ielts
 • Website: https://mcielts.com/

Xem thêm Top 13 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc chất lượng nhất

IELTS TUTOR

IELTS TUTOR là một trong những trung tâm tiếng Anh cam kết đầu ra uy tín và mang lại kết quả ngoài sự tưởng tượng của người học. 

 • ĐẢM BẢO 100% mục tiêu, KÍ BẰNG VĂN BẢN – Học không hài lòng, hoàn tiền!
 • Chính sách 14 ngày hoàn tiền, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi học viên.

Tại IELTS TUTOR, các bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên đạt 8.0 IELTS – qua đây, giáo viên sẽ theo sát tiến độ và giúp bạn học tập tốt hơn.

Ưu điểm của IELTS TUTOR

 • Giáo viên là người có nhiều kinh nghiệm lâu năm, đều là những người có chứng chỉ IELTS writing, speaking 8.0 và overall 8.0 trở lên
 • Chấm bài trong thời gian ngắn chỉ tầm 1- 2 ngày.
 • Giáo viên 1 kèm 1,tiết kiệm thời gian cho người học.
 • Có khóa học thử để trải nghiệm trước khi quyết định chính thức này
 • Cam kết đầu ra 6-7-8 IELTS
 • Khóa Siêu Cấp Tốc – Trả bài trong vòng 24h!

GLN

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra nổi tiếng tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm từ các quốc gia như Anh, Mỹ, New Zealand, …

Trung tâm tiếng Anh GLN

Cơ sở vậy chất của GLN cũng được đánh giá rất cao, có cả phòng học đẹp, thư viện và khu cafe, v.v.

Các khóa học tại GLN:

 • IELTS Introduction (Mục tiêu: 4.0 – 5.0 IELTS)
 • PRE – IELTS (Mục tiêu: 5.0 – 6.0 IELTS)
 • IELTS INTENSIVE (Mục tiêu: 6.0 – 7.0 IELTS)
 • IELTS REINFORCEMENT (Mục tiêu: 7.0 – 8.5 IELTS)

Xem thêm TOP 10+ trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng

IPP

Ra đời từ 2014 IPP hiện là trung tâm luyện thi IELTS chuyên về hai kỹ năng Speaking – Writing. Đặt tính thực tiễn lên hàng đầu và luyện tập thực hành đến mức thuần thục. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy được biên soạn bởi thầy Tú Phạm (Speaking 9.0, Writing 8.0) và các chuyên gia IELTS tại IPP giúp người học đạt từ 7.0 đến 8.5 IELTS.

ipp 1

Các khóa học giúp học viên hướng đến mục tiêu IELTS 7.0+ bao gồm:

 • IELTS Aim 7 Speaking – Writing chuyên sâu 
 • IELTS Aim 7 4 kỹ năng: 
 • Khóa Intensive Plus cấp tốc (tăng 1 band điểm trong 5 tuần) 

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop tạo cho người học một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, thân thiện, “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh. Trung tâm có các giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cam kết đầu ra uy tín.

 • Khóa Master tại The IELTS Workshop rèn luyện 4 kỹ năng IELTS, khóa Master sẽ giúp học viên đạt điểm đầu ra 7.0-7.5 IELTS 
 • Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 – 100% cam kết đạt target 6.0 – 7.0 – 8.0 

Xem thêm Top trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM năm 2022

Bài viết này đã giúp các bạn “điểm danh” 10 trung tâm tiếng anh cam kết đầu raieltscaptoc tổng hợp được. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp mọi người tìm được cho mình hoặc người thân những trung tâm uy tín và phù hợp nhất!

Bình luận