Review Sách IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0

Minh Trí Minh Trí
02.01.2023

Nhiều bạn muốn mở rộng vốn từ vựng của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì IELTS Vocabulary score 7.0 – 8.0 – 9.0 chính là giải pháp tối ưu nhất cho các bạn. Cuốn sách này tổng hợp tất cả các từ vựng ở mức độ khó trong IELTS giúp các bạn đạt những band điểm cao trong kì thi. Cùng IELTS Cấp tốc tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

IELTS Vocabulary Score 7.0 - 8.0 - 9.0

>>> Xem thêm: Tải sách Cambridge Vocabulary for IELTS [Pdf + Audio] mới nhất

Giới thiệu tổng quát về IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0

Cuốn sách này tập trung vào các từ vựng theo các chủ đề khác nhau, các chủ đề đó thường là chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS. Ví dụ như kinh tế, giáo dục, sức khỏe, môi trường,… Một số bài tập trong sách tập trung vào việc giúp học sinh có thể nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng.

IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0 mong muốn học sinh có thể sử dụng từ vựng không chỉ ở kì thi IELTS mà có thể linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và tình huống cần dùng tiếng Anh. Dưới đây là một số thông tin của cuốn sách này:

TÊN SÁCHIELTS VOCABULARY SCORE 7.0 – 8.0 – 9.0
Số trang64
Nhà xuất bảnGLOBAL ELT
Ngày xuất bản01/01/2010
Ngôn ngữTiếng Anh
Kích thước11,2 x 7,8 x 0,2 inch

>>> Tham khảo: Top 8 sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề được đánh giá cao

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tại sao nên chọn IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0 để học

IELTS Vocabulary Score 7.0 - 8.0 - 9.0

Sở hữu một cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc học tập tiếng Anh của mình. Người học có thể tăng vốn từ, ôn tập những từ mình đã học bằng IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0. Vì tập trung vào những từ ở level khó nên cuốn sách này thực sự rất hiệu quả cho những bạn mong muốn đạt điểm cao.

Các bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm những nguồn tài liệu uy tín và có giá trị để học. Bởi vì cuốn sách này đã tổng hợp đầy đủ những từ vựng cần thiết cho kì thi IELTS và các kì thi tương đương. Người học chỉ cần chăm chỉ học theo sách mỗi ngày, sau 1-2 tháng sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của bản thân.

>>> Xem thêm: Vocabulary for IELTS Collins – Tải trọn bộ Ebook (PDF+ Audio) mới nhất

Trên đây là những thông tin bổ ích về IELTS Vocabulary Score 7.0 – 8.0 – 9.0 IELTS cấp tốc chia sẻ cho bạn. Mong rằng với cuốn sách này, mọi người đều có thể học tập tốt để đạt được số điểm đúng với kỳ vọng với bản thân. Chúc các bạn luôn học tốt nhé!

Bình luận