Review Tài liệu IELTS Trainer 2 Academic Six Practice Tests, PDF và Audio free

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi IELTS Academic chất lượng mãi vẫn chưa tìm thấy sách ưng ý thì hãy để chúng mình gợi ý cho bạn bộ IELTS Trainer 2 Academic uy tín này nhé. Hãy cùng IELTS Cấp tốc chúng mình “vén màn” khám phá nội dung chi tiết nhé.

Tài liệu IELTS Trainer 2 Academic - Six Practice Tests, PDF + Audio free
Tài liệu IELTS Trainer 2 Academic – Six Practice Tests, PDF + Audio free

Giới thiệu tổng quan sách IELTS Trainer 2 Academic

Sau đây là một vài thông tin về sách mà bạn cần biết:

  • Tên sách: IELTS Trainer 2 Academic: Six Practice Tests with answers (2020 Edition)
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Số trang: 182
  • Số test: 6
  • Năm xuất bản: 2019
  • Tác giả: Cambridge University Press
  • Ngôn ngữ: Sách Tiếng Anh
  • File PDF và Audio

Nội dung sách IELTS Trainer 2 Academic

Như các bạn đã biết Cambridge là một trong ba đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới nên bạn chắc chắn không cần phải lăn tăn về độ chất lượng và uy tín của IELTS Trainer 2 Academic. 

Noi dung sach IELTS Trainer 2 Academic

Sách IELTS Trainer 2 Academic bao gồm sáu bài Practice tests trải dài toàn bộ các dạng bài của IELTS. Sách cung cấp thông tin đầy đủ loại câu hỏi và hệ thống chấm điểm của giám khảo cho những bạn đang theo đuổi bài thi IELTS Academic. 

Quyển sách này sẽ giúp bạn xác định được trình độ bản thân mình đang ở mức nào. Sau đó hướng dẫn bạn cách để chinh phục được điểm số IELTS như mong muốn. Tài liệu này thật sự là một kim chỉ nam đặc biệt dành cho người học muốn đạt được IELTS 6.0 trở lên.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thêm một điểm đặc biệt nữa ở các bộ sách Trainer đó chính là toàn bộ đáp án được giải thích chi tiết, cụ thể mà không phải sách nào cũng có.

>>> Bạn có thể đọc thêm sách: Review IELTS Complete Guide to Academic Reading chiến lược làm bài Reading điểm cao, download PDF free

Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Trainer 2 Academic

Bởi vì IELTS Trainer 2 Academic là các sách luyện full tests, nên nội dung sẽ có phần không phù hợp với người nào mới bắt đầu.

Còn đối với các bạn đang luyện tests, thì trong quá trình làm bài bạn nên lưu ý một số điều sau để học hiệu quả hơn:

  • Phần bài kỹ năng Listening & Reading: Tập thói quen làm test và bấm giờ làm, như khi bạn thi thực tế để ước lượng thời gian làm bài và đánh giá chính xác khả năng của mình.
  • Sửa bài chi tiết nhất có thể: sau khi bạn làm xong 1 bài tests, check phần đáp án và đọc giải thích để hiểu được nội dung bài tests & biết được lý do mình sai để rút kinh nghiệm cải thiện ở những lần làm bài test sau.

Tải sách IELTS Trainer 2 Academic gồm PDF + Audio

download

Vậy là chúng mình đã chia sẻ đến bạn tổng hợp thông tin và nội dung của bộ sách IELTS Trainer 2 Academic. Có thể thấy rằng độ chất lượng của quyển sách đến từ nhà xuất bản Cambridge này thì khỏi bàn và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Theo bạn, bạn chấm quyển sách này mấy điểm? Nhớ comment cho chúng mình biết với nhé!

Bình luận