Review IELTS Complete Guide to Academic Reading chiến lược làm bài Reading điểm cao, download PDF free

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Các bạn sĩ tử đã ôn luyện IELTS đến đâu rồi nhỉ? Hôm nay để tiếp tục chuyên mục review tài liệu luyện thi IELTS thì ieltscaptoc chúng mình xin chia sẻ đến bạn một nguồn ôn tập kỹ năng Reading uy tín đó chính là Sách IELTS Complete Guide to Academic Reading. Bây giờ chúng mình sẽ bật mí cho các bạn tất tần tật về quyển sách này nhé.

Sách IELTS Complete Guide to Academic Reading, download PDF free
Sách IELTS Complete Guide to Academic Reading, download PDF free

Giới thiệu tổng qua sách IELTS Complete Guide to Academic Reading

Một số thông tin về sách IELTS Complete Guide to Academic Reading mà bạn cần biết:

  • Tác giả: Phil Biggerton
  • Nhà phát hành: NXB Thời Đại
  • Ngày phát hành: 03/2014
  • Số trang: 192
  • Định dạng: PDF
  • Giá bìa: 192.000đ

Đôi nét về tác giả sách IELTS Complete Guide to Academic Reading

Cuốn sách IELTS Complete Guide to Academic Reading được thực hiện bởi Phil Biggerton. Tác giả từng là giáo viên dạy tiếng Anh ở Châu Âu và Châu Á từ năm 1992. Ông ấy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về IELTS và dạy tiếng Anh ở các khóa học dự bị học thuật (EAP) tại Đại học Birmingham ở Vương quốc Anh. 

Ông cũng được đào tạo như một giám khảo IELTS và đã làm việc cho Hội đồng Anh ở Đài Bắc, Đài Loan với tư cách là người giám định. Tại đây, Phil chịu trách nhiệm dạy đọc, viết, nghe và kỹ thuật kiểm tra nói cho kỳ thi IELTS đồng thời cũng là người chuẩn bị tài liệu luyện thi, tài liệu thực hành IELTS. 

Ông là người đảm nhận nhiệm vụ chuẩn bị và tiến hành kiểm tra trình độ cho học viên mới và giúp đào tạo giáo viên IELTS mới. Thời gian sau, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Nghiên cứu của một trường tiếng Anh ở Cebu, Philippines, cũng chính tại đây là nơi mà ông phát triển tài liệu cho 150 sinh viên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. 

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bạn có thể tham khảo thêm: Review Sách IELTS to Success (PDF và Audio) Free

Nhận xét của độc giả về sách IELTS Complete Guide to Academic Reading

Sau đây chúng mình chia sẻ đến bạn một số lời nhận xét về quyển sách IELTS Complete Guide to Academic Reading này của một số độc giả.

  • Nhân xét của bạn Đào Lê Phượng như sau: “Mình đã mua quyển writing của Phil Biggerton đọc thấy khá hay nên khi thấy sách reading của tác giả này mình quyết định mua ngay. Quả nhiên cuốn sách không làm mình thất vọng. Nội dung sách rất dễ tiếp thu và thực tế. Reading không phải là một kỹ năng thụ động, muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS thì ngoài việc đọc hiểu còn phải có kỹ năng phân tích, đánh giá. Sách này cung cấp các tips hay, rèn luyện kỹ năng đọc nhanh, chọn từ khóa để có thể làm bài với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.”
  • Nhận xét của bạn Trần Lâm như sau: “Mình mới dùng cuốn này một vài ngày nhưng cảm thấy có vẻ không hữu dụng với mình lắm. Nói chung, cuốn sách này rất thích hợp với những ai mới bắt đầu tìm hiểu và học IELTS. Các tip hướng dẫn khá cụ thể, kèm với đó là một số bài tập kèm theo để người dùng có thể vừa kết hợp lí thuyết với thực hành. Cuốn sách cũng dạy một số cách đối với các dạng bài làm của IELTS. Về bản chất, cuốn sách này thích hợp cho những ai vẫn còn mơ hồ về Reading của IELTS. Nhưng với những ai đã quá hiểu biết những kĩ năng cơ bản nhất rồi thì đây không phải là cuốn cho các bạn. Theo mình thì cuốn này phù hợp cho những ai đang có nguyện vọng đạt Reading IELTS từ 5 – 6.5. Còn từ 7.0 trở lên thì đây không phải là cuốn thích hợp.”

Download sách IELTS Complete Guide to Academic Reading PDF free

Các bạn có thể tải sách IELTS Complete Guide to Academic Reading file PDF bản tiếng Anh: Tại đây

Đến đây là kết thúc phần review sách IELTS Complete Guide to Academic Reading của chúng ta ngày hôm nay. Chúng mình hy vọng bài viết đã mang đến bạn một nguồn tài liệu luyện thi Reading IELTS chất lượng và bổ ích và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Chúc bạn ôn tập tốt và sớm chinh phục được band điểm như mong đợi!

Bình luận