Review Sách IELTS to Success (PDF và Audio) Free

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Nếu có một tài liệu luyện thi IELTS chất lượng vừa mách bạn tips làm bài hay, chiến lược thi thông minh mà còn chia sẻ thêm những bộ đề thi sát với đề thật thì các bạn có tò mò không? Không để các bạn đợi lâu nữa, ngay bây giờ ieltscaptoc chúng mình sẽ tiết lộ tất tần tật về tài liệu uy tín này mang tên là IELTS to Success.

Sách IELTS to Success - Con đường luyện thi IELTS thành công, PDF+Audio free
Sách IELTS to Success – Con đường luyện thi IELTS thành công, PDF+Audio free

Sách IELTS to Success phù hợp với trình độ nào?

Cuốn sách IELTS to Success được biên soạn dành riêng cho những người học IELTS Academic. Bài thi Academic sẽ gồm các bài thi nghiêng về Học thuật. Nếu bạn General thì cũng có thể tham khảo sách phần kỹ phần Listening và Reading.

Sách sẽ phù hợp nhất với những bạn từ 4.0 trở lên tức là những bạn đã có kiến thức nền tiếng Anh IELTS và đang trong giai đoạn làm quen với đề thi IELTS. Bởi vì phần luyện đề được biên soạn nhiều hơn so với phần chiến lược và mẹo.

Nội dung sách IELTS to Success có gì đặc biệt?

Sau đây chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung chi tiết IELTS to Success. Quyển sách sẽ bao gồm bài phần đặc biệt sau:

Nội dung IELTS to Success – Phần chiến lược 

Mở đầu sách chúng ta sẽ được khám phá một số nghiên cứu của tác giả về chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả. Cụ thể là:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Hướng dẫn bạn chuẩn bị tất tần tật cho từng phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Mách bạn một số tips tận dụng triệt để thời gian trước khi bắt đầu một phần thi, cách khai thác gợi ý được đưa ra tại phần Reading hay cue card Speaking,…điều này sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu bài thi.
  • Đưa ra cách làm bài và chiến lược làm bài thi hiệu quả.

Nội dung IELTS to Success – Bố cục

Phần 1: Đưa ra cụ thể một số thông tin cơ bản giúp bạn hình dung rõ về kỳ thi IELTS như cấu trúc đề thi từng phần, cách tính điểm, thi từng kỹ năng ra sao… Ngoài ra phần cuối sách tác giả cũng giải đáp những thắc mắc thường gặp của đa số người học.

Phần 2: Sách đề ra hướng dẫn, giải thích cụ thể bốn kỹ năng và cung cấp một số thủ thuật, chiến lược làm bài giúp người học rèn tư duy làm bài hiệu quả. Sách cũng cập nhật những thay đổi của các phần thi bạn yên tâm ôn luyện. 

Phần 3: Tập hợp các bài tập thực hành cho bốn kỹ càng năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  • Listening gồm ba bài thực hành.
  • Reading gồm sáu bài thực hành.
  • Writing gồm sáu bài thực hành.

Phần 4: Trong phần này, tác giả cung cấp đáp án cho những bài thi thực hành môn nghe, đọc và những viết mẫu. Sau đó là file nghe dành cho những bài thi Listening. Các đáp án đều kèm giải thích chi tiết giúp học viên tự rà soát kết quả và đánh giá khả năng của mình trong quá trình tự luyện tập.

Phần 5: Phần cuối này là Practice Tests tổng cộng có sáu bài luyện, mỗi bài có ba bài đọc với mức độ khó tăng dần giúp bạn làm quen với đề thi thật.

Cách học sách IELTS to Success hiệu quả nhất

Để học sách IELTS to Success hiệu quả thì đầu tiên bạn cần tham khảo chiến lược và các tips làm bài thi trước để có được định hướng về đề thi IELTS.

Có hai cách luyện đề hiệu quả đó là bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng một hoặc luyện một lần toàn bộ từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như thi thật.

Trong quá trình học, hãy nhớ luôn ghi chép kiến thức mới, đó có thể là từ vựng mới, cấu trúc hay, ăn điểm,… để ứng dụng cho các đề thi sau này.

Tải sách IELTS to Success gồm PDF + Audio

Bạn có thể tải sách IELTS to Success đầy đủ PDF + Audio: Tại đây

Bài viết trên là tổng hợp thông tin đầy đủ về tài liệu IELTS to Success và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Chúng mình hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục IELTS của mình. Chúc bạn thành công!

Bình luận