Review Tài liệu ôn IELTS Speaking Mark Allen, PDF free

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Một trong những tài liệu luyện Speaking chất lượng được người học đánh giá cao mà chúng mình mong muốn chia sẻ đến bạn ngày hôm nay đó là sách IELTS Speaking Mark Allen. Vậy cuốn sách này thật sự có gì mà được mọi người yêu thích đến thế? Hãy cùng ieltscaptoc chúng mình xem qua “dung mạo” của nó ngay nhé!

Tài liệu ôn IELTS Speaking Mark Allen, PDF free

Giới thiệu tổng quan sách IELTS Speaking Mark Allen

  • Tên sách: IELTS Speaking Mat Clark
  • Tác giả: Mark Allen
  • Số trang: 290

Về cách học cho tài liệu này là trước tiên bạn nên học Outline Speaking ở quyển IELTS Speaking – Mat Clark, sau đó khi trả lời câu hỏi ở quyển này, bạn lấy idea và từ vựng ở phần trả lời mẫu để ráp vào outline của bạn. Làm như vậy bạn sẽ có một phần trả lời của riêng của mình, không nhìn như khuôn bài mẫu.

Sách IELTS Speaking Mat Clark phù hợp với trình độ nào?

Sách IELTS Speaking Mat Clark phù hợp với mọi đối tượng từ Beginners đến người học lâu, đặc biệt cũng phù hợp cho giáo viên IELTS tham khảo. Nhưng đối với người học mới bắt đầu để nắm được kiến thức trong sách tốt nhất thì bạn nên có kiến thức nền căn bản tiếng Anh trước.

Nội dung sách IELTS Speaking Mark Allen

Quyển sách IELTS Speaking Mat Clark đến từ tác giả là cựu giám khảo kì thi IELTS, hiện cũng đang là giáo viên dạy IELTS – Mark Allen. Quyển này được đề cập về phần lý thuyết, các tips và chiến thuật làm bài Speaking Part 1, 2, 3.

IELTS Speaking Mat Clark được phân thành hai phần chính sau:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phần 1 quyển sách IELTS Speaking Mark Allen

Trong phần 1 này, sách IELTS Speaking Mark Allen cung cấp cho bạn bài thi theo 13 sujets cơ bản trải dài Part 1, 2 và 3. Vì nội dung sách phân chia từng Part rõ ràng có kèm ví dụ, giải thích chi tiết, từ vựng và mẫu câu được dùng nên sẽ giúp các bạn ôn luyện IELTS Speaking dễ dàng hơn.

Khi bạn học kết thúc phần 1, bạn sẽ có thể hình dung được cấu trúc một bài thi đầy đủ. Ngoài ra quyển sách còn giúp bạn hình dung được cách thức trả lời cũng như là sử dụng từ vựng phù hợp. 

Một điểm đặc biệt của tài liệu này đó là nó mách bạn những tips và chiến thuật làm bài ăn điểm cho bài thi Speaking. 

Phần 2 quyển sách IELTS Speaking Mark Allen

Tiếp đến phần 2 của sách IELTS Speaking Mark Allen này, Mark Allen cung cấp cho bạn học 40 chủ đề về cuộc sống đời thường, thường gặp trong bài thi IELTS Speaking như Places (Nơi chốn), Outdoor activities (Hoạt động ngoài trời), film (Phim ảnh), Human (Con người),… Ở mỗi chủ đề sẽ kèm theo các mẫu câu, các ví dụ hướng dẫn bạn các cách trả lời câu hỏi Speaking chi tiết nhất.

Nội dung được thể hiện rõ ràng, mạch lạc. Tất cả các mẫu trả lời đề hay, xuất sắc, là khuôn cho một cách diễn đạt hoàn chỉnh ý bao gồm những tiêu chí mà giám khảo IELTS muốn kiểm tra từ thí sinh.

Phần 2 này sẽ đưa ra cho bạn thông tin để bạn học trước kiến thức rồi mới tự mình trả lời hoặc xem mẫu để trả lời, làm như vậy bạn sẽ hiểu và nắm rõ bài học hơn.

IELTS Speaking Mark Allen mang lại lợi ích gì?

Thông thường ở trường học ở Việt Nam, chúng ta được học tập trung vào hai kỹ năng Reading và Listening nên kỹ năng Speaking ít nhiều cũng làm khó cho chúng ta, nhất là trong kỳ thi IELTS. 

IELTS Speaking Mark Allen ra đời vì mục đích cung cấp cho những người bước đầu “bỡ ngỡ” tìm hiểu về  IELTS, giúp bạn có thể hình dung ra lộ trình kiến thức mình cần đạt được, hiểu được tổng quan đề thi Speaking. Tác giả sẽ hướng dẫn tường tận từng chi tiết tỉ mỉ mỗi Part nhỏ theo các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS một cách hiệu quả. 

Còn đối với bạn đã học IELTS lâu năm thì sao? Nếu bạn là người học IELTS lâu  nhưng đôi lúc luyện Nói vẫn thiếu Ideas để trả lời câu hỏi thì IELTS Speaking Mark Allen là nguồn ý tưởng chất lượng cho bạn tham khảo.

Download IELTS Speaking Mark Allen [PDF+Audio]: Tại đây

Như vậy, tài liệu luyện thi IELTS Speaking Mark Allen cung cấp cho người học cách trả lời hoàn chỉnh và ăn điểm cho của câu hỏi xoay quanh những chủ đề thường gặp. Bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay.

Bình luận