[Review] Bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đầy đủ và chi tiết nhất PDF + Audio

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
14.07.2022

IELTS Listening Recent Actual Test là bộ sách ôn luyện cho kỳ thi IELTS, đây là bộ sách nổi tiếng đưa ra các đề thi IELTS cực hay, sát với thực tế nhất mà bạn nên tham khảo. Hiện nay bộ sách này đang có 4 cuốn với tên gọi là Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Ngay bây giờ hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết về IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4 nhé!

Tổng quan bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test

  • Tên: IELTS Listening Recent Actual Test
  • NXB: New Channel Internation Education Group
  • Nội dung: Sách cung cấp các đề thi Nghe thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề
  • Đánh giá sách: Sách luyện đề khá khó nên sẽ phù hợp với các bạn từ 4.0 IELTS trở lên

Bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test phù hợp với trình độ nào?

Tài liệu ôn luyện IELTS Listening Recent Actual Test sẽ phù hợp với những người học tự ôn luyện tại nhà và có kiến thức nền về IELTS bởi vì nội dung trong sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu bạn có band điểm từ khoảng 4.0 trở lên thì bộ sách này là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Tải Sách Listening Strategies For The IELTS Test Mới nhất

Nội dung sách IELTS Listening Recent Actual Test

Như chúng mình đề cập lúc đầu thì bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test có 4 cuốn được gọi là Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Trong mỗi cuốn, tác giả cung cấp 6 đề thi, tổng cộng có 24 đề trong 4 cuốn. 

image 7

Sách IELTS Recent Actual Tests Listening Vol 1, 2, 3, 4

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những đề thi được biên soạn sát với đề thi thật nhất giúp bạn tiếp cận với cấu trúc đề thi thật ngay từ đầu và từ đó luyện đề, bắt nhịp bài làm hiệu quả hơn.

Cách ôn luyện bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test hiệu quả

IELTS Listening Recent Actual Test chỉ là tài liệu ôn thi kỹ năng Nghe nên để ôn luyện thi IELTS bạn cần ôn thêm ba kỹ năng còn lại đó là Nói – Đọc – Viết. 

Các đề thi trong quyển sách này nếu bạn để ý thì các đề về sau ngày càng giống với đề thật. Sau đây chúng mình chia sẻ đến bạn một số tips để quá trình luyện đề hiệu quả gấp bội:

  • Một buổi học bạn nên giải một đề và nhớ tuân thủ thời gian.
  • Bạn nên chuẩn bị tâm lý luyện đề nghiêm túc như thi thật. Đầu tiên hãy bấm giờ làm, sau khi nghe lần 1 xong thì kiểm tra đáp án và chấm điểm. Bạn tiếp tục nghe lần 2 để xác định lỗi sai của mình. Bạn nghe thêm lần 3 đồng thời xem scripts bài nghe và tìm ra những chỗ mình nghe chưa đúng và ghi chú lại từ hoặc cụm từ đó. Cuối cùng là check từ điển và nghe phát âm của người bản xứ.
  • Nhớ là luyện Listening thì từ điển online là hữu hiệu nhất vì bạn có thể check từ nhanh và nghe được phát âm chuẩn hơn.

>>> Tham khảo: Download sách Basic IELTS Listening PDF kèm Audio full mới nhất

Download trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test [PDF+Audio]

download

Trên đây là bài viết review chi tiết quyển sách IELTS Listening Recent Actual Test. Đây là tài liệu luyện Nghe IELTS qua các đề thi được biên soạn sát với đề thi thật, rất hữu ích mà bạn nên cân nhắc. Chúc bạn học thật tốt!

Bình luận