Download sách Basic IELTS Listening PDF kèm Audio full mới nhất

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
02.02.2022

Basic IELTS Listening là cuốn sách khá nổi tiếng trong giới người học IELTS. Điều này không khó để giải thích, vì nội dung sách được biên soạn ngắn gọn, xúc tích và thú vị, không gây cảm giác nhàm chán cho người học.

Download sách Basic IELTS Listening PDF kèm Audio full mới nhất
Basic IELTS Listening

Thông tin về sách Basic IELTS Listening

  • Tên sách: Basic IELTS Listening
  • Bộ sách/Có mấy phần: 5 phần
  • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp TP.HCM
  • Tác giả: Li Ya Bin
  • Kiểu file: PDF + AUDIO
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : mới bắt đầu
  • Luyện kỹ năng: nghe

Basic IELTS Listening được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn nắm vững phần thi nghe trong bài thi IELTS. Cuốn sách sẽ cung cấp thông tin tổng quan về cấu trúc phần thi nghe IELTS, cũng như các bài học rèn luyện kỹ năng.

Sách rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu rèn luyện kĩ năng nghe, bới kiến thức sách cung cấp khá là cơ bản. Tuy nhiên, để học hiệu quả, các bạn cũng nên trang bị cho mình một lượng kiến thức đủ dùng như các thì trong tiếng Anh, những từ vụng cản bản,…

Nội dung Basic IELTS Listening chi tiết

Sách Basic IELTS Listening được chia thành 5 chủ đề khác nhau, được sắp xếp theo mức độ dễ đến khó: name and places, numbers đến academic English. Trong mỗi chủ đề lại được chia thành nhiều bài học nhỏ có mối liên hệ hữu cơ với chủ đề đó.

Basic IELTS Listening
Các chủ đề trong sách

Mở đầu cuốn sách là phần cung cấp thông tin tổng quan về kỳ thi IELTS cũng như phần thi Listening. Trong phần này, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo làm bài sao cho phần thi Listening của bạn được tối ưu điểm số.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Basic IELTS Listening
Các mẹo rất hữu ích

Trong mỗi bài học, sách đều đưa ra cấu trúc đề thi Listening IELTS như thế nào, làm dẫn chứng giải thích cho lý do tại sao lại có bài học này trong sách.

Basic IELTS Listening
Phần giải thích cho bài học

Các bài tập nhỏ ở mỗi bài học được đi kèm với một bài nghe để người học tự rèn luyện. Hơn nữa, ở cuối mỗi bài học còn có những điểm cần lưu ý, những lỗi sai hay mắc phải khi làm phần này.

Sử dụng Basic IELTS Listening sao cho hiệu quả?

Để luyện nghe tiếng Anh được hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số phương pháp được Ieltscaptoc.com.vn tổng hợp lại, các bạn có thể tham khảo.

Luyện nghe nhiều lần

Điều này rất quan trọng. Khi mới bắt đầu nghe, bạn thường nghe không hiểu nên rất dễ nản, điều này là bình thường. Khi nghe một lần không hiểu thì hãy thử nghe lần hai, lần ba. luyện nghe là một quá trình lâu dài, vì thế cần kiên trì mới có thể thành thạo.

Ghi lại từ vựng khó

Khi luyện nghe không khó để bắt gặp các từ mới. Hãy chuẩn bị một quyển sổ để lưu lại những từ mới đó và lôi ra ôn tập mỗi ngày. Với cách làm này, bạn không những rèn được kỹ năng nghe mà còn bổ sung thêm vốn từ mới.

Lắng nghe kỹ và ghi chép lại

Chép chính tả phần nghe cũng là một cách luyện hiệu quả với những bạn mới bắt đầu. Các bạn hãy chuẩn bị cho mình một quyển vở, ghi lại ngày tháng bắt đầu luyện, sau đó chép phần nghe được vào đó. Hãy theo dõi quá trình của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự tiến bộ của bản thân.

Link download sách Basic IELTS Listening PDF kèm Audio miễn phí

download

Listening là một kỹ năng khá khó, bởi nó cần sự kiên trì, bền bỉ từ phía người học. Hy vọng cuốn sách Basic IELTS Listening sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt!

Bình luận