Review chi tiết tài liệu IELTS Handbook Kiên Tran’s tải trọn bộ PDF và Audio tại đây

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Hôm nay chúng mình sẽ tiếp tục review một tài liệu học IELTS mà chắc hẳn cộng đồng những người học IELTS đã từng nghe qua một lần đó là quyển IELTS Handbook Kiên Tran’S. Đây là một quyển Handbook của anh Kiên Trần cực nổi tiếng nhất là đối với những sĩ tử tự học tại nhà. Vậy hãy cùng ieltscaptoc chúng minh theo dõi bài viết dưới đây để khám phá điểm điểm đặc biệt của tài liệu này nhé.

IELTS Handbook Kiên Tran’S

Tổng quan sách IELTS Handbook Kiên Tran’S

  • Công ty xuất bản: Saigon books
  • Tác giả: Kiên Trần
  • Năm xuất bản: 2013
  • Số trang: 180 trang
  • Loại bìa: bìa mềm

Đôi nét về tác giả IELTS Handbook Kiên Tran’S

Tác giả quyển IELTS Handbook Kiên Tran’S tên đầy đủ là Trần Trung Kiên (Kiên Trần), sinh ngày 23/08/1992. Anh nổi tiếng trong giới IELTS sau khi xuất bản quyển “Cẩm Nang Tự Học IELTS Kien Tran’s IELTS handbook” và với thành tích 8.5 điểm IELTS. Quyển sách này nhanh chóng đạt đến số lượng xuất bản trên 50.000 bản. Ngoài ra anh cũng tự viết một số cuốn sách có giá trị về triết lý cuộc sống, nhân sinh, …

Giới thiệu về IELTS Handbook Kiên Tran’S

IELTS Handbook Kiên Tran’S hay tên tiếng Việt là “Hướng dẫn Tự học IELTS” quả thực là một tài liệu ôn IELTS độc đáo ở chỗ nó không tập trung vào “nhồi nhét” ngữ pháp, từ vựng như hầu hết các loại sách khác mà nó chú tâm vào thay đổi suy nghĩ, tâm lý của bạn. 

Theo Kiên Trần thì chỉ khi nào bạn có suy nghĩ nghiêm túc về IELTS ngay lúc đầu thì bạn mới có thể chinh phục được nó. Do đó, ta thấy được rằng “Hướng dẫn Tự học IELTS” được tác giả thực hiện với mục đích duy nhất là thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về IELTS giúp bạn có cái nhìn tích cực và khả năng bền bỉ theo đuổi ước mơ của mình.

IELTS Handbook Kiên Tran’S tiết lộ cho bạn mọi bí mật về IELTS bao gồm cả phương pháp và tư duy của anh ấy được chia làm 37 chương trải dài là các tips “tẩy não”.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
IELTS Handbook Kiên Tran’S

Mục lục IELTS Handbook Kiên Tran’S

IELTS Handbook Kiên Tran’S

Đánh giá khách quan IELTS Handbook Kiên Tran’S

Ưu điểm IELTS Handbook Kiên Tran’S

  • Phong cách viết

Phong cách viết của Kiên Trần trong IELTS Handbook Kiên Tran’S rất hài hước, dễ hiểu tạo cho người đọc cảm giác gần gũi , dễ chịu. Nó như là buổi trò chuyện độc giả chia về những kinh nghiệm học IELTS, cách anh giành chiến thắng của mình đến với độc giả.

Độc giả có thể tìm thấy trong cuốn sách này những khúc mắc, vấn đề bấy lâu nay không tìm ra lời giải và nhận thấy sự đồng cảm vì hoá ra chúng ta cũng giống với Kiên Trần. Bằng từ ngữ không phô trương, hoa mĩ, các chia sẻ và tips học đều rất dễ hiểu và chân thật.

  • Nội dung

Vậy nội dung mà IELTS Handbook Kiên Tran’S truyền tải là gì? Đây không phải là quyển sách cung cấp cho bạn một phương pháp ôn luyện IELTS hiệu quả mà đúng hơn là mang đến bạn lối tư duy IELTS đúng để phục vụ cho việc ôn tập của bạn.

Nó tập trung khai thác vào những điều mà hầu hết mọi người đều không chú tâm đó chính là tâm lý. Do đó không gì ngạc nhiên khi cầm đọc quyển sách trên tay bạn như thấy chính mình trong đó và nó giúp bạn chỉnh sửa lại suy nghĩ truyền thống ăn mòn bạn mỗi ngày.

Không nhồi nhét “nồi lẩu thập cẩm” lý thuyết nhưng lại là tài liệu IELTS xứng đáng có mặt trong tủ sách nhà bạn vì tính hiệu quả “uốn nắn” tư duy của nó.  

Nhược điểm IELTS Handbook Kiên Tran’S

  • Do tác giả tập trung vào việc cải thiện tâm lý và khuyến khích người học tự học nên chúng ta sẽ cảm thấy Kiên Trần có phần tiêu cực với việc học IELTS ở trung tâm.
  • Phần lớn câu chuyện, trải nghiệm đều từ tác giả nên khô
  • ng khỏi thoát được cái nhìn một chiều, không khách quan.

Download IELTS Handbook Kiên Tran’S miễn phí: Tại đây

Tóm lại, IELTS Handbook Kiên Tran’S giúp bạn hình thành cái nhìn mới, đúng đắn và quan trọng hơn là giúp cho quá trình học IELTS dễ dàng hơn, thành công hơn và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Chúng mình hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về quyển sách này để bạn có thêm một lựa chọn nguồn tài liệu học IELTS uy tín. 

Bình luận