Cambridge IELTS 11 – Tải Trọn Bộ PDF & Audio chi tiết

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
25.05.2021

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách luyện đề thuộc bộ sách huyền thoại của ĐH Cambridge xuất bản. Bài viết dưới đây, ieltscaptoc.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cuốn sách Cambridge IELTS 11 mới nhất cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ sách một cách hiệu quả.

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 11

1.1. Thông tin chung

 • Tác giả: Cambridge University
 • NXB: Cambridge Examination Publishing
 • Năm xuất bản: 2016
 • Band điểm có thể sử dụng: Từ Band 5.0 trở lên có thể sử dụng
 • Nội dung: Với 4 bài Test và keys Answer chi tiết giúp người học có thể tham khảo và luyên đề giống như thi thật.
Review cuốn sách Cambridge English IELTS 11
Review cuốn sách Cambridge English IELTS 11

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm rất nhiều bài tập đa dạng khác nhau cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết quan trọng trong IELTS. Các bài tập này đều được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu, có giải thích chi tiết cụ thể và đặc biệt quan trọng là sát với cấu trúc đề thi thực tế.

1.2. Ưu điểm

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 giúp bạn ôn tập đầy đủ 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh là nghe nói đọc viết một cách bài bản và chỉnh chu nhất với một lộ trình thống nhất sẽ là gợi ý tốt trong việc chọn sách để học.

Cuốn sách đi thẳng vào một vấn đề duy nhất – các đề thi IELTS, không giải thích hay nói nhiều về kiến thức bên ngoài. Cuốn sách tuân thủ quy luật bốn 0 trong việc luyện thi là không tips, không hướng dẫn, không thủ thuật, không mẹo làm bài. Phần duy nhất bạn có thêm ngoài đề thi là phần trả lời đáp án ở phía cuối sách. 

Mỗi cuốn sách đều được tổ chức cấu trúc rõ ràng, hướng dẫn cụ thể với ví dụ minh họa thực tế, dễ hiểu. Nếu bám sát lộ trình học của cuốn sách và kết hợp với phương pháp học IELTS đúng đắn thì việc chinh phục điểm số IELTS mơ ước không còn là điều xa vời. 

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các bài test với trình độ cao, sát đề thi thực tế giúp xác định trình độ của bản thân tốt nhất. Việc làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi này giúp bạn cọ sát và có định hướng chính xác trong quá trình luyện thi IELTS để đạt được thành tích như mong muốn.

Sau 4 bài test là phần audioscripts, ghi lại các đoạn hội thoại giúp bạn kiểm tra lại phần Listening.

1.3. Nhược điểm

Bộ sách đi thẳng vào vấn đề và chỉ có phần đáp án cuối sách nên sẽ rất khó cho bạn trong việc hướng dẫn hay giải đáp tại sao mình lại sai. Đặc biệt là ở phần Speaking và Writing – do chỉ có đáp án để so sánh, vì thế bạn sẽ không biết là bài viết, bài nói của mình còn thiếu sót chỗ nào và cần phát huy chỗ nào, điểm mạnh là gì, điểm yếu là gì.

Các bài thi trong bộ Cambridge đều thiết kế như một đề thi thật, vì thế để tận dụng hiệu quả triệt, bạn phải dành một thời gian đúng như bài thi thật của IELTS

 • Nghe – 30 phút
 • Đọc – 60 phút
 • Viết – 60 phút
 • Nói – 11 đến 14 phút

Sách chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng vì ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác cho người đọc. Tuy nhiên đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc đề để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

2. Đánh giá sơ bộ về sách Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 sẽ cung cấp cho các bạn bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Xu hướng đề thi sát với năm 2016 – hiện tại thì xu hướng đề thi năm nay so với năm đó không thay đổi nhiều nên các bạn vẫn sử dụng để ôn luyện.

Đánh giá sơ bộ về cuốn sách Cambridge IELTS 11
Đánh giá sơ bộ về cuốn sách Cambridge IELTS 11

Sách giải Cambridge IELTS 11 do đội ngũ chuyên môn 8.0 – 8.5 trực tiếp biên soạn và giải chi tiết và những bài mẫu Speaking – Writing chia sẻ đều được tính band 8.0 trở lên.

Sách cung cấp các từ vựng, giải nghĩa một cách kĩ càng, đây là nguồn sách rất đáng tin cậy để các bạn tham khảo để thực hành.

Cambridge IELTS 11 giúp thí sinh ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Đây là phương tiện để làm quen với cấu trúc và cách ra đề, kiểm tra đánh giá kỹ năng của mình ở thời điểm hiện tại để định hướng chính xác và phân bổ thời gian hợp lý cho việc học.

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về các dạng đề cũng như sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS giúp thí sinh luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Để học sách Cambridge IELTS 11 một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Xác định đúng đối tượng sách hướng đến

Xác định đúng đối tượng sách hướng đến là một yếu tố rất quan trọng khi bắt đầu đọc một quyển sách nào đấy. Sách là tổng hợp đề thi thật vì vậy không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức. Nếu như bạn không có kiến thức thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

Vì sách dành cho đối tượng từ Band điểm 5.0 trở lên, nên trước khi sử dụng bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm sách hướng đến. Sau đó, lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi IELTS. Bởi khi chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được kinh nghiệm và lỗi sai sẽ lặp lại nhiều lần.

Xác định hướng học tập

Sau khi học quyển sách này, bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để phân bố thời gian một cách hợp lý rèn luyện các kỹ năng mình chưa tốt.

Không xem đáp án trước khi làm đề

Việc làm đề trong sách không phải là một bài kiểm tra lấy điểm bắt buộc nào trên lớp. Giải đề giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân, vì vậy không nên xem đáp án trước khi làm đề. Mà hãy làm một cách nghiêm túc, bằng chính khả năng của mình sau đó so sánh đáp án, bạn sẽ rút ra được những bài học hay.

Làm lại đề thi IELTS

Đừng nản nếu không làm bài được ngay. Lúc này cần bình tĩnh và tìm ra lí do sai, bởi bạn cần tích lũy kinh nghiệm sau vài lần làm bài. Chắc chắn trong những lần tiếp theo, bạn sẽ có thể đạt kết quả cao hơn.

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 – 3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

Bấm thời gian thi

Ban đầu hãy xem đây là một tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật để quen dần và có định hướng ôn luyện, tích lũy chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn. Lưu ý kỹ về thời gian làm bài thi, bởi khi thi đây là yếu tố rất quan trọng, khi làm chủ được thời gian bạn sẽ đủ bình tĩnh để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

Chia bài test ra thành từng phần

Một mẹo nữa là bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài và không cảm thấy nhàm chán.

In tài liệu

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ mới.

Với những lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể khai thác quyển sách của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm những bài viết đáng chú

4. Phương pháp học Cambridge IELTS như thế nào?

Để dùng bộ sách một cách hiệu quả nhất, bạn nên

 • Đặt lịch bắt đầu và chấm dứt mỗi khi làm bài test 
 • Làm bài test một cách quy tụ nhất, hãy xem đó là một bài thi thực tế. 
 • Hãy tham quan lại đáp án tại cuối sách và lưu lại điểm mình sai hoặc không hiểu, tiếp đó có thể nhờ thầy cô hoặc bạn bè hỗ trợ giải đáp.
Phương pháp học Cambridge IELTS 11
Phương pháp học Cambridge IELTS 11

Bên cạnh những lời khuyên chung về cách sử dụng sách Cambridge IELTS 11 hiệu quả Ieltcaptoc.com.vn sẽ cung cấp những lời khuyên cho bạn tại từng phần thi Listening, Reading, Writing and Speaking dưới đây.

4.1. Phần IELTS Listening

Một số hạn chế lớn nhất khi làm bài thi IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Nếu như bạn bị lỡ mất những đoạn của bài, bạn sẽ không có dịp thứ hai để làm nữa.

Tuy nhiên, khi chúng ta luyện nghe tại nhà, một số bạn hoàn toàn có thể chia ít bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần. Mỗi lần mà bạn nghe, kiên cố bạn sẽ học được một điều gì đó mới và kỹ càng năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều so với khi bạn chỉ nghe đoạn băng một lần.

Các tips thực hiện bài nghe listening

 • Hãy nghe đi nghe lại cùng một đoạn băng, với mỗi lần nghe bạn hãy quy tụ vào một số nhân tố khác nhau.
 • Ở lần nghe thứ hai, bạn có thể quy tụ nghe một số động từ của bài, tham quan chúng được chia như thế nào.
 • Tiếp theo thử nghe tham quan pronunciation, stress, hay intonation của người nói ra sao, và sau cùng là hãy thử nghe một số từ như articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ)….

Tai nghe của bạn sẽ dần được cải thiện sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần với bí quyết nghe sâu này (deep listening).

Hiện ở với format ra đề phần Listening 2020 đã có sự thay đổi lớn, bạn cần phải lưu ý

 • Từ “section” đổi thành “part”.
 • Không còn phần đọc chẳng hạn, nhưng vẫn có thời gian đọc đề (You will hear a conversation…. First you have some time to look at questions 1 to 4.)
 • Không còn nhắc số trang

Bạn tham khảo link trên và làm bài test với dạng format 2020 để quen dần, và cùng lúc đừng quên luyện nghe tại cuốn Cambridge IELTS để tăng độ nhạy khi làm bài nhé.

4.2. Phần IELTS Reading

Ở phần này bạn cần phải luyện tập làm đi làm nhiều nhiều lần, điều này sẽ giúp bạn ghi nhờ một số điểm ngữ pháp, từ vựng, một số lỗi sai cần tránh để làm bài tốt hơn.

Nếu như một số bạn đã hoàn tất xong một số bài Reading của bộ sách Cambridge IELTS, đừng ngại ngần làm lại chúng một lần nữa.

 • Đầu tiên, một số bạn hãy làm test dưới vòng 60 phút để tham quan mình được bao nhiêu điểm.
 • Tiếp theo, làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà một số bạn luôn làm test theo khả năng của mình.
 • Chỉ làm một passage dưới vòng 20 phút.
 • Thử quy tụ chỉ làm một dạng nghi vấn, ví dụ: dạng bài true, false, not given.
 • Làm test và dùng từ điển cùng lúc để tham quan bạn có nâng được điểm của mình lên không.
 • Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để tham quan mình có hiểu hay không. Đừng giải đáp một số nghi vấn nhé.
 • Cách khác, bạn có thể tham quan trước đáp án và thử dò lại dưới bài đọc tham quan chúng xuất hiện tại đâu.
 • Cuối cùng, một số bạn hãy lập ra một bảng từ vựng và một số từ “keywords” dưới bài

4.3. Phần IELTS Writing

Ở phần này bạn cần phải luyện tập như sau: Một đề đưa ra, bạn hãy thử viết với 5 bài viết khác nhau. Lưu ý, mỗi bài cần phải tăng level và độ khó lên nhé.

Khi luyện writing, thay vì một số bạn làm 4 đề Writing khác nhau, hãy thử viết 1 đề nhưng viết thành 4 lần khác nhau.

Mỗi lần viết, một số bạn hãy thử nâng đắt và phát triển một góc cạnh của bài viết.

Ví dụ:

 • Ở lần viết trước tiên, một số bạn có thể thử quy tụ vào phần ngữ pháp của bài viết, quyết tâm dùng đa dạng và dùng một số cấu trúc phức tạp dưới bài.
 • Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể phát triển thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giảng giải và lấy dẫn chứng.
 • Ở một số lần tiếp theo, vì sao chúng ta không mua tòi thêm và nâng cấp phần từ vựng của bài nhỉ?

Khi áp dụng cách này, kiên cố kỹ càng năng viết của một số bạn sẽ được cải thiện một cách đáng bất ngờ đấy!

Ban đầu bạn có thể viết một số câu ngắn diễn đạt vấn đề một cách ngắn gọn nhất. Tiếp theo bạn hãy thử mở rộng câu, vận dụng một số cấu trúc ngữ pháp đã học. Sau đó có thể triển khai bài viết rộng hơn sâu hơn, đặc biệt quy tụ vào phần dẫn chứng và giải thích.

4.4. Phần IELTS Speaking

Đối với một số đề Speaking dưới cuốn Cambridge IELTS, một số bạn hãy

 • Soạn ra một số list nghi vấn khác nhau
 • Luyện tập chúng hàng ngày, cần phải nhớ là hàng ngày nhé.
 • Thu âm lại bài nói của một số bạn để chúng mình có thể nghe lại và check tham quan có lỗi sai nào không và note lại để cải thiện sau này. Mục tiêu là một số bạn có thể “master” cái list nghi vấn này trước khi thi.

5. Tải sách Cambridge IELTS 11

Từ những thông tin được cung cấp phía trên, Cambridge IELTS 11 là quyển sách nên tham khảo bởi sách tổng hợp những đề thi IELTS sát với đề thật nhất. Đây là quyển sách hoàn toàn phù hợp với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi IELTS thật.

Để tham khảo cụ thể hơn, bạn có thể tải trọn cuốn sách Cambridge IELTS 11 PDF + Audio đầy đủ ở đây

 • Download trọn bộ đề và giải chi tiết Cambridge IELTS 11 PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những bộ Cambridge IELTS 1-15 để lựa chọn được sách phù hợp với trình độ và mục tiêu điểm số bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hãy kết hợp tham gia thi thử nhiều lần để làm quen với không khí phòng thi và cấu trúc đề thi IELTS.

Trên đây, ieltscaptoc.com.vn đã cung cấp toàn bộ những thông tin và link tải cuốn sách Cambridge IELTS 11 miễn phí có kèm giải chi tiết đồng thời đưa ra những lời khuyên để bạn có được quyển sách phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và có trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách IELTS Cambridge này. Nếu cần bất cứ tài liệu tiếng Anh nào, hãy để lại comment bên dưới cho ieltscaptoc.com.vn để được cung cấp các bạn nhé.

Bình luận