Tổng hợp 43 Website Luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
20.05.2021

IELTS Listening được đánh giá là 1 trong 2 kỹ năng dễ trong kì thi IELTS. Tuy nhiên, vì đây là kỹ năng đòi hỏi sự tập luyện nhiều đến từ người học, nên không phải ai cũng đạt được số điểm cao. Trong bài viết này, Ieltscaptoc.com.vn chia sẻ cho bạn học 43 website luyện nghe IELTS. Hi vọng rằng đây sẽ là những trang web luyện nghe IELTS giúp các bạn học tốt IELTS Listening và chinh phục kì thi IELTS sắp tới.

I. Giới thiệu về phương pháp luyện nghe IELTS online

Có 3 cấp độ để các bạn tự học IELTS có thể luyện nghe mỗi ngày. Những cấp độ nghe này sẽ có độ khó dễ tùy vào năng lực, vốn từ vựng và độ nhạy của người học.

Những website luyện nghe IELTS
Những website luyện nghe IELTS

Mỗi ngày, chỉ cần dành từ 1 đến 2 giờ đồng hồ để làm quen và luyện nghe ở các website này thì kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

3 Cấp độ đánh giá luyện nghe IELTS

Level 1: Dành cho những bạn đang ở Band 4 đến 5.5

Đây là trình độ cơ bản, với những ai vừa làm quen với IELTS. Do đó những bài nghe cũng không quá phức tạp, chưa quá nặng về từ vựng và tốc độ. Những bài nghe cơ bản, bạn chỉ cần rèn luyện độ nhạy bằng phương pháp chép chính tả, nghe đi nghe lại nhiều lần và kiểm tra.

Level 2: Band IELTS của level này từ 5.5. đến 6.5

Ở level này phần từ vựng sẽ được chú trọng nhiều hơn, người học cũng tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn. Việc cố gắng nghe những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thiện những lỗi sai bạn hay mắc phải.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Level 3: Level này phù hợp với những bạn đạt trình độ IELTS từ 6.5 đến 7.5

Bài tập bổ trợ ở trình độ này cao hơn, từ vựng và tốc độ cũng ngày một tăng lên.

II. TOP 33 các Website luyện nghe tiếng IELTS theo trình độ

Bài tập bổ trợ ở trình độ này cao hơn, từ vựng và tốc độ cũng ngày một tăng lên.
Các Website luyện nghe tiếng IELTS theo trình độ

1. Breaking News English

 • Website: https://breakingnewsenglish.com
Website Breaking News English
Website Breaking News English

Trang web breakingnewsenglish.com có thiết kế các level cho những bạn luyện nghe IELTS ở nhà. Mỗi level phù hợp với trình độ của bạn và tất nhiên sẽ tăng dần đều. Hơn nữa, những bài nghe ở đây được lựa chọn phù hợp với khung chuẩn Châu Âu.

Sau khi nghe xong, bạn có thể tự kiểm tra và quy đổi sang điểm IELTS để đánh giá năng lực của bạn. Breaking News English cũng cho bạn có cơ hội cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác nhất. Quá tiện lợi đúng không nào? Vừa nâng cao kỹ năng vừa cập nhật thêm được tin tức mỗi ngày. Ngoài ra, Breaking News còn có cả chức năng điều chỉnh tốc độ nghe, chắc rằng đây sẽ là chức năng thần thánh nhất cho những vừa mới bắt đầu va chạm với IELTS.

Tuy nhiên, Breaking News chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng nghe audio trước đó, vì nếu mới vừa bắt đầu làm quen với IELTS thì sẽ hơi bị chán. Vì những chủ đề của Breaking thường là học thuật, những chủ đề đó thường không gây hứng thú với người mới bắt đầu.

2. CNN Student News

 • Website: https://edition.cnn.com/cnn10

Trang web này không phân chia trình độ trực tiếp như Breaking News, do đó chỉ những ai ở level 2 và 3 như giới thiệu ở trên, tức là đã có nền tảng IELTS cơ bản thì có thể bắt kịp CNN. Nhưng điểm hay của CNN Student News mang đến là những chủ đề nghe phong phú và bám sát với từng session trong bài thi IELTS.

Trung bình mỗi bài nghe của CNN kéo dài 10 phút, đây là thời lượng hợp lý cho những ai tự luyện tập nghe mỗi ngày. Chủ đề độc đáo và xoay quanh 3 session có thể giúp bạn làm quen nhiều hơn đến bài thi nghe IELTS, cũng từ đó giúp bạn có chiến lược nghe phù hợp cho riêng bản thân.

3. Voicetube

 • Website: https://www.voicetube.com

Website hữu ích thứ 3 được nhắc đến chính là Voicetube. Voicetube có những bài nghe được phân theo trình độ, đúng với những level được giới thiệu phía trên. Bạn có thể vừa nghe vừa kiểm tra năng lực của mình đã cải thiện lên chưa, phần nào còn yếu và phần nào là thế mạnh của bản thân. Mỗi video nghe đều có transcript kèm theo.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn giọng nghe là US hay UK. Việc lựa chọn giọng nghe rất quan trọng, nếu bạn có thể nghe cả 2 giọng thì độ nhạy của bạn được nâng cao, tuy nhiên sẽ có thể nhầm lẫn nhiều. Nếu bạn chỉ nghe và cảm nhận giọng Mỹ đặc trưng thì đó cũng là một lợi thế vì tiếng Anh – Mỹ đang phát triển hơn.

Voicetube là một website khá hay, có thể dành cho cả 3 level vì chủ đề không hề nhàm chán và giọng đọc cũng rất đa dạng. Do đó, nếu muốn chinh phục cả phần nghe IELTS thì không nên bỏ qua website hữu ích này. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng không sao cả, vì có cả chức năng lặp đi lặp lại cho đến khi bạn có thể nghe rõ được câu nói đó.

4. Ieltsforfree

 • Website: https://www.ieltsforfree.com

Những bài test theo từng level bạn sẽ được trải nghiệm nếu truy cập website này. Điểm cộng ở website này là những bài test vừa cho bạn có thể phát triển kỹ năng và tự đánh giá khả năng của mình. Bên cạnh đó, sau khi làm bài test bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa cụ thể. Website sẽ chia sẻ những tips khi tự luyện nghe ở nhà, những lỗi sai người học hay mắc phải và cách khắc phục để không nhầm lẫn nữa.

Website IELTS for free
Website IELTS for free

Cũng như breaking, website này sẽ không phù hợp với những bạn ở level 1. Nghĩa là những ngày đầu tập nghe thì đừng vội click vào website này nhé, Từ vựng sẽ làm bạn choáng ngợp mất thôi.

5. ESL-lab

 • Website: https://www.esl-lab.com

Đây là website với kho tàng các bài nghe phong phú. Được phân chia cấp độ rõ ràng, từ dễ đến vừa và khó. Các mức cấp độ này sẽ đưa ra những bài luyện nghe theo chủ đề đa dạng, tạo cho người học hứng thú học tập, không quá cứng nhắc. Những chủ đề không chỉ có tin tức mà còn là đời sống thường nhật, đặc biệt những ai vừa mới “chập chững” vào môi trường IELTS thì rất yêu thích website này. Nếu bạn muốn vừa nghe vừa giải trí thì nên chọn website này vì những chủ đề thú vị của nó.

Tuy nhiên để chinh phục kỹ năng nghe IELTS thì đây không phải là lựa chọn hay cho bạn đâu. Nghĩa là những bạn đã ở mức level 3 rồi thì sẽ không thích hợp với ELS – Lab. Điểm trừ thứ 2 là chỉ có 2 nhân vật nam và nữ nên dễ gây nhàm chán.

Xem thêm tài liệu và kinh nghiệm học IELTS

6. Elllo – English Listening Lesson Library Online

 • Website: http://www.elllo.org

Nếu bạn đang ở level 1 thì hãy nhanh tay click vào website http://www.elllo.org để có những audio và video với hàng ngàn chủ đề. Với kho tàng khổng lồ những bài nghe xoay quanh rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Điểm cộng thứ 2 đó là website này sẽ không bao giờ làm bạn chán nản vì có rất nhiều điều mới lạ như những bài quiz, những trò chơi để người mới bắt đầu luôn hứng thú với việc nghe Tiếng Anh. Nhưng nếu đã ở trình độ cao hơn rồi, thì đương nhiên Ello không còn là thử thách quá lớn đối với bạn nữa.

7. TED talk

 • Website: https://www.ted.com

Những bài thuyết trình từ những nhà nghiên cứu, chuyên gia nổi tiếng nên bạn sẽ không cần bàn cãi về độ chuyên môn của nó. Không những là một nguồn tham khảo nghe vô cùng tận ở youtube, đây cũng là cảm hứng cho bạn khi viết writing. Trình độ học thuật của Ted khá cao, vì thế chỉ thực sự phù hợp cho bạn đã ở level 3. Vì thế khi đã quen với tốc độ level 1 và 2 và muốn thử thách bản thân hơn nữa thì hãy đến với Ted Talk.

Website TED talk
Website TED talk

Nhưng nếu bạn vẫn yêu thích những kiến thức chuyên môn bổ ích thì bật ngay phụ đề Tiếng Anh, vừa nghe vừa học luôn. Điểm cộng tuyệt vời nhất của Ted là giao diện vô cùng đẹp mắt, tạo sự hứng thú cho người học IELTS.

8. News in English

 • Website: https://www.newsinlevels.com

Trang web này thực sự bổ ích về sự “tinh tế” của nó. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được test một bài nho nhỏ về kiến thức vốn từ vựng bạn hiện có. Đây không chỉ đơn thuần là một bài test từ vựng đâu, News in English sẽ đưa ra lộ trình phù hợp cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn cải thiện. Nếu bạn đã ở level 2, 3 thì thử thách tốc độ và độ khó bài nghe sẽ dần tăng cao cho đến khi bạn đã thỏa mãn với trình độ của mình.

News in English có 3 mức level tương ứng với trình độ được chia sẻ ở đầu bài. Nếu luyện nghe hàng bài thì tốc độ bạn bắt kịp sẽ sớm chinh phục được thôi. Tuy nhiên điểm trừ ở News in English là không có bài test sau mỗi bài nghe, nên khó có thể đánh giá trực tiếp level của bạn. Bạn có thể chịu khó làm test ở một website khác.

9. Listen and Write

 • Website: https://www.listen-and-write.com

Vừa nghe cái tên thôi bạn đã có thể tưởng tượng nội dung rồi đúng không? Nhưng lại không đơn giản thế đâu. Một trang web giúp cải thiện kỹ năng nghe cho người mới bắt đầu tiếp theo không đâu xa lạ chính là Listen and Write. Gồm nhiều cấp độ nghe khác nhau, bạn đang ở level 1, 2 hay 3 vẫn có thể tham gia vào website này. Bên cạnh đó, website cũng không hề gây nhàm chán với 4 cách luyện nghe vừa học vừa chơi cực kỳ bổ ích: Full mode – Quick mode – Black mode – Correction mode.

Full mode là gì? chỉ gồm 1 câu đọc của người bản ngữ. Sau khi nghe bạn sẽ gõ lại câu nói đó cho chính xác.
Quick mode? Là một câu nhưng lại bị khuyết từ đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành bằng cách nghe được từ đầu tiên đó. Vì thế nếu ở level cơ bản nhất – level 1 thì bạn có thể làm quen với từ bằng chế độ này.
Black mode là gì? Là một thử thách sau khi nghe bạn phải hoàn thành câu bằng cách điền vào những từ còn trống.
Correction mode? Phù hợp với bạn ở cấp độ 1, 2 và muốn trau dồi kiến thức ngữ pháp. Thử thách này sẽ có một câu đọc và phần script, bạn hãy nghe vừa chỉnh lại lỗi sai ở câu script đó. Nếu chinh phục được cấp độ này IELTS của bạn cũng tăng rất nhanh.

10. IELTS Material

 • Website: https://ieltsmaterial.com/listening

Truy cập vào trang web để có những bộ đề nghe từ những quyển sách luyện IELTS nổi tiếng nhất. Nếu có thể bắt kịp tốc độ của IELTS Material bạn có thể may mắn gặp lại trong cả đề thi thật. Đây là một bí mật đó nha mà hầu như ai chinh phục được Material thì điểm kỹ năng IELTS của bạn sẽ rất cao và dự đoán là sẽ tăng lên 1 2 điểm so với trước đây. Vì thế mà chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào luyện IELTS thôi.

Website IELTS Material
Website IELTS Material

Sự chăm chỉ là yếu tố cần cho những ai tự học IELTS. Những website được giới thiệu trên đây đều đáp ứng nhu cầu rèn luyện kỹ năng nghe để chinh phục phần thi Listening. Chắc chắn rằng nếu duy trì thói quen nghe mỗi ngày thì IELTS sẽ không còn là nỗi đáng sợ với bạn nữa.

11. Daily Lesson with Simon

 • Website: https://www.ielts-simon.com/ielts-help-and-english-pr/ielts-listening

Được thiết kế theo giao diện cổ điển nhưng rất dễ hiểu và rõ ràng, Daily Lesson with Simon được nhiều người lựa chọn khi muốn luyện nghe tiếng Anh IELTS online miễn phí. Dưới mỗi phần Audio sẽ là các đoạn Transcript giúp bạn dịch và kiểm tra lại khả năng nghe chính xác của mình. Từ đây bạn sẽ biết mình đang sai ở đâu và dần khắc phục những thiếu sót. Daily Lesson with Simon còn thiết kế tất cả các phần khác trong bài thi IELTS gồm Nói, Đọc, Viết. Khi có nhu cầu ôn luyện bất cứ phần nào, hãy truy cập trang web để rèn luyện giúp kỳ thi đạt điểm số cao.

12. VOA ​Learning ​English và Voice of America

 • Website: https://learningenglish.voanews.com/p/5644.html

Đây là website cung cấp tin tức đa dạng do Hoa Kỳ tài trợ và phát sóng. Luyện nghe cùng ​VOA ​Learning ​English và Voice of America không những giúp bạn tăng kỹ năng nghe Anh-Mỹ mà còn cung cấp cho bạn sự hiểu biết xã hội phong phú. Các bản tin sẽ được thêm phụ đề hoặc thiết kế để nói chậm lại giúp người học có thể theo dõi kịp nội dung. ​VOA ​Learning ​English và Voice of America cung cấp cho bạn 3 nội dung chính: Các sự kiện, Từ vựng và chương trình “Words and Their Stories”. Truy cập website chính thức để nâng cao trình độ Listening IELTS cho mình.

13. Eslvideo

 • Website: https://www.eslvideo.com

Website cung cấp cho bạn những video phim ngắn, đoạn phim tài liệu với nội dung phong phú độc đáo. Người nghe sẽ được rèn luyện kỹ năng Listening hiệu quả cùng vốn từ vựng đa dạng được trau dồi nhanh chóng. Các bài tập luyện nghe IELTS dạng multiple choice không những tăng cường khả năng nghe hiểu mà còn giúp bạn luyện tập phản ứng nhanh. Đồng thời bạn cũng sẽ tìm ra các mẹo chọn câu trả lời chính xác. Eslvideo phù hợp với những người đang tìm kiếm địa chỉ luyện Nghe để thi IELTS. Bạn cũng có thể tham khảo các dạng bài listening IELTS để bổ sung kiến thức.

Tuy nhiên Eslvideo không có phụ đề nên có thể khó khăn với một số bạn mới bắt đầu. Bạn có thể tự tìm đoạn phù đề trên các website khác để quá trình luyện nghe hiệu quả hơn.

14. Listen a minute

 • Website: http://www.listenaminute.com

Website đầu tiên mà IELTS Fighter muốn giới thiệu cho các bạn là Listen A Minute với 479 bài nghe để bạn luyện tập. Các bài nghe được phân chia sẻ theo từng nhóm bảng chữ cái A – B – C.

Mỗi bài nghe có độ dài khoảng 1-2 phút thôi và có phần taranscript ngay bên dưới. Rồi còn bonus cho bạn bài tập để bạn có thể làm và ghi nhớ tốt nhất. Cực kỳ hay đó nhé!

15. ESLPod

 • Website: https://www.eslpod.com
Website ESLPod
Website ESLPod

Trang này rất hay, có hàng trăm bài podcast có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng. Có script kèm giải thích cụm từ mới cho bạn học cải thiện trình độ.

16. Trainyouraccent – kho tiếng Anh đa chất giọng

 • Website: http://www.trainyouraccent.com

Chắc hẳn khi tìm hiểu về đề thi IELTS bạn đều biết rằng IELTS listening có các bài nghe từ nhiều giọng khác nhau Anh – Anh, Anh – Mỹ và Anh – Úc. Muốn làm được bài thi này được tốt nhất thì yêu cầu các bạn phải phân biệt và hiểu được từ giọng tiếng Anh. Vì vậy nhất định trong quá trình luyện nghe bạn cần phải luyện nghe cả  các giọng tiếng Anh khác nhau và Trainyouraccent chính là nguồn hữu ích giúp các bạn

Bạn có thể lựa chọn các bài nghe, hội thoại, bài văn, bài đọc….

17. Spotlight 

 • Website: http://spotlightenglish.com

Thêm một website cực hay nữa muốn chia sẻ cho các bạn là Spotlight chuyên để cho người học tiếng Anh luyện nghe. Các bài nghe đa dạng theo chủ đề để áp ứng cho kỳ thi IELTS cũng như dùng tiếng Anh trong cuộc sống. Đặc điểm nổi trội của trang luyện nghe tiếng Anh này có tốc độ người nói khá chậm và rõ lời sẽ giúp cho ai bắt đầu luyện nghe có thể nghe và kịp ghi chép được.

18. SOCIAL SUBTITLE 

 • Website: https://sosub.org

Cuối cùng mình sẽ chia sẻ cho mọi một kênh do người Việt tổng hợp những video tiếng Anh hay nhất từ nhiều nguồn khác nhau trong đó chủ yếu từ TED. Với các video này mọi người có thể luyện nghe tại nhà đạt kết quả tốt nhất.

19. Podcast in English

 • Website: https://podcastsinenglish.com

Trang web giúp luyện nghe IELTS Listening từ trình độ Beginner cho đến học viên đã có trình độ luyện nghe tốt, bởi hệ thống chia theo cấp độ của người học.

20. Learn English

 • Website: https://learnenglish.britishcouncil.org

Trang web luyện Listening ở mức căn bản. Là website của British Council nên giọng nói là giọng Anh-Anh. Trang web có thể sử dụng miễn phí và có cả những khóa học bạn có thể mua để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

21. Listen to English

 • Website: http://ww1.listen-to-english.com

Trang web chuyên đăng tải podcast kèm script và quiz giúp người học luyện Listening một cách tốt nhất. Những chủ đề nghe được chia theo chủ đề và từng trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể luyện tập lên dần.

21. ELT Podcast

 • Website: http://eltpodcast.com

Elt podcast chuyên đăng tải các bài conversation cho học viên ở trình độ căn bản và trung cấp luyện nghe. Bên cạnh đó còn có phần tổng hợp từ vựng để bạn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

22. English LingQ

 • Website: https://englishlingq.com
Website English LingQ
Website English LingQ

Trang web dành cho những bạn đã nghe khá tốt, với nội dung liên quan đới đời sống thường ngày.

23. BBC- The English We Speak

 • Website: https://www.bbc.co.uk/programmes/p02pc9zn/episodes/downloads

BBC là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

24. Better @ English

 • Website: https://www.betteratenglish.com/be-episode-archives

Trang web cung cấp từ vựng được in đậm và kèm script cho những bạn nghe chưa tốt. Bài nghe được cập nhập liên tục nên bạn có thể học những bài nghe hằng ngày mà không lo sẽ hết bài.

25. Luke’s English Podcast

 • Website: https://teacherluke.co.uk

Trang web có bài nghe, đã bao gồm script, với giọng đọc dễ lôi cuốn người học. Mỗi bài nghe có thời luyện khá dài phù hợp để luyện phản xạ khi nghe tiếng Anh chứ không hợp để luyện làm bài thi. Website có những bài nghe chủ đề cơ bản, gần gũi hằng ngày đến những bài về chuyên ngành sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn

26. Business English Lessons

 • Website: https://www.businessenglishpod.com

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening. Vì website đã tổng hợp từ vựng và idioms có trong bài nghe sẽ khiến bạn dễ hiểu nội dung của bài nghe.

27. Splendid Speaking

 • Website: https://www.podomatic.com/podcasts/splendidspeaking

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

28. The History of English Podcast

 • Wedsite: https://historyofenglishpodcast.com

Đây là trang podcast về lịch sử tiếng anh, so sánh sự khác biệt giữa tiếng anh cổ và bây giờ. Giọng không khó nghe để giúp bạn rèn luyện tiếng Anh và hiểu hơn về lịch sử thế giới. Những bài nghe với chủ đề mới được cập nhập liên tục sẽ tạo cảm hứng cho bạn trong việc luyện nghe tiếng Anh.

Website The History of English Podcast
Website The History of English Podcast

Bên cạnh đó trang Web còn có rất nhiều bản Audiobook, vì vậy bạn không chỉ luyện tập được kĩ năng nghe mà còn được tiếp nhận thêm nhiều kiến thức thú vị trong những cuốn sách thú vị ấy.

29. The American English Pronunciation

 • Website: https://pronuncian.com/podcasts

Trang podcast luyện phát âm cho người học IELTS. Trang web có những bài viết và video dạy phát âm những âm cơ bản nhất. Khi bạn đã phát âm chuẩn thì việc luyện nghe những bài nghe hay những cuốn sách Audiobook sẽ rất dễ dàng.

30. English Fluency Now

 • Website: https://englishfluencynow.com/podcast

Cung cấp các bài podcast với nhiều chủ đề khác nhau, dành cho bạn nào nghe khá vì không có script, nghe nhiều sẽ cải thiện nghe + nói. Những chủ đề về Facebook, Birthday, Blackfriday shopping và nhiều chủ đề thú vị khác sẽ giúp bạn có cảm hướng luyện tập. Trang web còn cung cấp cho các bạn những bản audio trên những ứng dụng: Apple Podcasts, Spotify và Soundcloud để bạn có thể luyện nghe mọi lúc mọi nơi.

31. ETJS

 • Website: http://englishteacherjohn.com/podcast

Cung cấp các bài podcast với nhiều chủ đề khác nhau, dành cho bạn nào nghe khá vì không có script, nghe nhiều sẽ cải thiện nghe + nói

32. Episodes

 • Website: https://www.allearsenglish.com/episodes

Trang web với giọng Mỹ rất hay và hấp dẫn, không có script. LISTEN TO THE LATEST ALL EARS ENGLISH PODCAST EPISODE được đánh giá là trang luyện nghe giúp học tốt IELTS Listening, không những vừa nghe mà còn vừa học từ vựng ( giải thích rõ ràng bằng tiếng anh ) với các bài nghe ngắn giúp người học không bị nhàm chán.

33. American English

 • Website: https://americanenglish.state.gov

American English là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

III. Những trang wed Podcast giúp bạn luyện nghe

Ngoài ra, những trang podcast dưới đây rất thú vị, có hàng trăm bài podcast có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng. Có script kèm giải thích cụm từ mới cho bạn học cải thiện trình độ.

Website A Podcast of Ice and Fire
Website A Podcast of Ice and Fire

Dưới đây là những trang web về Podcast nổi bật:

 1. The Gentlemint Podcast
 2. A Podcast of Ice and Fire
 3. Podcast Blaster
 4. Deaf the Drama
 5. Podcast Land
 6. Serial
 7. 100 Words or Less
 8. Read to Lead
 9. 48 days Podcast Archives
 10. Knowledge for Men

Trên đây là những thông tin tổng quan về những website giúp bạn luyện nghe IELTS Listening. Ieltscaptoc.com.vn hy vọng bạn sẽ chọn được những trang web phù hợp với bản thân. Chúc bạn có kết quả trong kì thi IELTS sắp tới thật tốt!

Bình luận