Top 10 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu Việt Nam

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
04.08.2021

Nhiều trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tuy nhiên, chính điều này khiến cho các bạn không biết nên kết nối với địa chỉ nào? Chính vì thế, trong bài viết này, ieltscaptoc.com.vn đưa ra công ty tư vấn du học uy tín đáng tin cậy đang chiếm trọn sự tin tưởng của du học sinh. Cùng nhau theo dõi nhé!

1. Điểm sáng du học Úc

Bằng cấp đa dạng, đặc biệt được công nhận trên toàn thế giới, khi tham gia du học tại đất nước Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để theo đuổi con đường ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Theo đó, chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS, giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới (Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm).

Ngoài ra, Úc còn được viết đến là một quốc gia hào phóng với số lương học bổng cực kỳ lớn. Mỗi năm họ hỗ trợ hơn 250 USD cho sinh viên quốc tế về số lượng học bổng dành cho sinh viên trên thế giới. Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế bao gồm bậc học trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

trung tâm tư vấn du học úc
Điểm sáng du học Úc

Đối với cơ hội việc làm, du học sinh Úc được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong mỗi học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc từ 2-6 năm sau khi được tốt nghiệp.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm tư vấn du học Úc là gì?

2.1. Trung tâm tư vấn du học Úc có kinh nghiệm 

Trên thực tế, có rất nhiều công ty lừa đảo khiến nhiều người mất tin tưởng vào các trung tâm môi giới. Điều này cản trở đến con đường thực hiện ước mơ cũng như chi phục tri thức của mình.

Chính vì thế, để xác định địa chỉ tư vấn du học Úc uy tín bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Hay bạn nên quan tâm đến các chứng từ pháp lý cũng như đăng ký kinh doanh của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về bề dày kinh nghiệm của trung tâm đó. Với xu hướng đào thải nhanh chóng như hiện nay thì đơn vị kém uy tín sẽ không thể tồn tại lâu dài. Kinh nghiệm này đã được rất nhiều du học sinh, những người đi trước chia sẻ.

2.2. Lộ trình tư vấn chuyên nghiệp

 • Lựa chọn ngành và trường học: Bạn nên xin lời khuyên từ nhiều người, từ các chuyên gia để lựa chọn ngành học, trường học phù hợp.
 • Chuẩn bị: Cần chuẩn bị tốt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL.
 • Đối với việc nộp hồ sơ: Đánh giá dự trên dịch vụ hỗ trợ như soạn thảo hay chỉnh sửa tài liệu như: SoP, LoR,…
 • Tiền khởi hành: Cần chuẩn bị tiền để có thẻ vào được một trường đại học và chuẩn bị chi phí cho các thủ tục đi nước ngoài.

2.3. Minh bạch về chi phí phải trả

Mỗi trung tâm sẽ có một biểu phí khác nhau, tùy thuộc vào dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, hiện nay có nhiều trung tâm còn tư vấn miễn phí.

Tuy vậy, để chủ động về mọi mặt bạn nên mạnh dạn đề đạt mức chi phí phù hợp với kinh tế của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tính toán số tiền phát sinh nhằm nắm bắt chính xác nhất.

3. Top 10 trung tâm tư vấn du học Úc tại TP.HCM đáng tin cậy

3.1. Việt Đỉnh

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Mỗi nhân viên ở đây đều được đạo tạo bài bản, uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. 

trung tâm tư vấn du học úc
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Việt Đỉnh mang lại nhiều hỗ trợ đặc biệt cho tất cả học viên. Không chỉ du học tại Úc bạn còn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia. Đồng thời, đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng, tỷ lệ hồ sơ thành công là 99%.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, HCM.
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, HCM.
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM.

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm và kỹ năng mềm trước khi đi du học truy cập ngay Ngày Hội Du Học Úc ngay nhé !

3.2. EF – Education First – Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

EF – Education First thành lập năm 1965 chính là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất Thế giới. Hiện tại đang có mặt tại 114 Quốc gia và 612 văn phòng và sở hữu 52.000 nhân viên. Tại đây cung cấp các chương trình du học hè, ngôn ngữ, trung học, đại học và sau đại học.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, trung tâm đã tư vấn cho rất nhiều cá nhân mong muốn du học. Tất cả là nhờ việc xác định đúng mục tiêu, khả năng, nguyện vọng, điều kiện tài chính.

trung tâm tư vấn du học úc
EF – Education First – Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

3.3. Du Học New Pathway – New Pathway Education

Du Học New Pathway được thành lập từ năm 2005, sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đơn vị là nơi trở thành tổ chức đại diện chính thức các trường trung học, đại học hàng đầu Úc, Mỹ, Canada,… Ngoài ra, còn sở hữu bề dày kinh nghiệm cao, chiếm trọn sự tin tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên đang mong muốn đi du học.

trung tâm tư vấn du học úc
Du Học New Pathway – New Pathway Education

Thông tin liên hệ:

 • Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Dakao(Tòa nhà Adam Real’s Tower), Quận 1, TP.HCM.
 • 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM.

3.4. IDP Education- Mở đường tương lai cho du học sinh

IDP Education được thành lập năm 1969. Hiện tại có hơn 100 văn phòng tại 31 quốc gia và sở hữu 550 nhân viên tư vấn chính thức. Tổ chức này chuyên giúp là nơi giúp đỡ nhiều bạn đang có định hướng du học. Ở đây, bạn không chỉ được định hướng về địa điểm du học mà còn nhiều hơn nữa.

trung tâm tư vấn du học úc
IDP Education – Mở đường tương lai cho du học sinh

IDP Education sở hữu kinh nghiệm tư vấn lâu năm sẽ cung cấp đầy đủ cẩm nang du học. Đặc biệt, bạn còn hiểu hơn về danh sách các trường học, tiềm năng phát triển, săn học bổng…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.
 • Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, TP.HCM..
 • Số 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM..

3.5. Đức Anh Du Học – EduConnect – Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000. Đây là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể như định hướng cho sinh viên chọn địa điểm, chọn trường, nghề nghiệp, xin thư mời. Đồng thời, các bạn du học sinh cũng được hỗ trợ tận tình trong quá trình xin Visa hay đăng kí khám sức khỏe.

trung tâm tư vấn du học úc
Đức Anh Du Học – EduConnect – Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Nếu các bạn đang ấp ủ dự định đi du học tại Úc thì hãy tìm hiểu ngay trung tâm này nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM..

3.6. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ-AMEC

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn du học được đào tạo một cách bài bản ở nước ngoài, cùng với đó là những kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực tư vấn du học. Đặc biệt, ở đây còn có các dịch vụ tư vấn du học Úc miễn phí.

trung tâm tư vấn du học úc
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ-AMEC

AMEC ngoài việc tập trung vào thị trường du học Úc, đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, phổ thông, cao đẳng, đại học,… tại các nước như Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản,…

3.7. INDEC – Đưa bạn đến thành công

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và di trú, trung tâm tư vấn du học INDEC là một trong những cái tên nổi tiếng về tư vấn du học Úc được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.

INDEC cung cấp dịch vụ tư vấn du học trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt bên cạnh việc tư vấn du học, INDEC còn tư vấn định hướng về tương lai, nghề nghiệp để học sinh và phụ huynh có những quyết định sáng suốt nhất nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng của việc du học. 

trung tâm tư vấn du học úc
INDEC – Đưa bạn đến thành công

Nhờ trình độ và kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm, mọi quy trình du học Úc đều được các chuyên gia tư vấn của INDEC xử lý một cách chính xác, nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao, mang đến sự an tâm cho cả học sinh và gia đình.

Mọi chi phí đều được INDEC kê khai rõ ràng ngay từ đầu, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Trong suốt quá trình du học tại Úc, du học sinh vẫn nhận được hỗ trợ từ INDEC để giải quyết các vấn đề phát sinh hay là cầu nối liên lạc giữa du học sinh với gia đình tại Việt Nam. 

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 

3.8. INEC – Chắp cánh tương lai

Thành lập từ năm 2006, INEC đã không ngừng phát triển lớn mạnh và mở rộng mạng lưới hợp tác với hàng ngàn trường Đại học trên khắp thế giới để chắp cánh ước mơ du học cho thế hệ trẻ Việt Nam trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, INEC là trung tâm đầu tiên được Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. 

trung tâm tư vấn du học úc
INEC – Chắp cánh tương lai

Các văn phòng của INEC luôn náo nhiệt, sôi động bởi số lượng học sinh, sinh viên, phụ huynh đến đăng ký tư vấn du học ngày càng đông đảo. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của du học INEC đều có kinh nghiệm trên 5 năm nên am hiểu sâu sắc về trường học, ngành học tại Úc, lộ trình du học cũng như quy trình xin visa du học.

INEC cũng thường xuyên tổ chức các workshop, hội thảo gặp gỡ, giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với đại diện trường và cựu du học sinh Úc.  

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocinec/

3.9. New Ocean Study 

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương New Ocean Study sở hữu kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Được rất nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là du học Australia. Đất nước được xem là trường du học được công ty này chú trọng và phát triển.

Đến nay trung tâm tư vấn du học New Ocean Study đã có quan hệ hợp tác bền chặt với hơn 500 trường đại học, cao đẳng cùng các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, tạo điều kiện cho giới trẻ Việt Nam tiếp cận đến với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại của các quốc gia phát triển.

trung tâm tư vấn du học úc
New Ocean Study

Là một trong những công ty tư vấn du học Úc hàng đầu tại Việt Nam, New Ocean luôn không ngừng nỗ lực mang tới dịch vụ tư vấn du học uy tín, chất lượng cho phụ huynh và học sinh.

Bên cạnh việc giới thiệu các suất học bổng giá trị từ các trường Đại học nước ngoài, New Ocean còn có gói học bổng riêng New Ocean Scholarship trị giá tới 2.500 USD/ suất cho học sinh Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà New Ocean Building, số 56, ngõ 9, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/
 • Điện thoại: 024 3537 8311 
 • Email: hoanglan@tandaiduong.com.vn

3.10. EduViet Global 

Đây là công ty thuộc Tập đoàn tư vấn giáo dục Việt Nam. EduViet Global tự hào là một trong những trung tâm tư vấn toàn diện và uy tín nhất hiện nay. Trung tâm có rất nhiều văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước. Bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đến Quảng Ninh, Nha Trang. Điều này tạo điều kiện dễ dàng tư vấn cho học sinh, sinh viên ở khắo mọi miền.

trung tâm tư vấn du học úc
EduViet Global

Luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, mỗi hồ sơ tư vấn đều được EduViet Global nghiên cứu kỹ và đưa ra các tư vấn phù hợp nhất giúp học sinh không chỉ thực hiện được ước mong đi du học mà còn có kết quả học tập tốt để có một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.1002, Tầng 10, Toà nhà trung tâm đào tạo CNTT&TT – Số 1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội

Trên đây là thông tin về 10 trung tâm tư vấn du học Úcieltscaptoc.com.vn đã tổng hợp được. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho bạn. Chúc bạn thành công và học tập tốt nhất nhé!

Bình luận