Top 7 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín nhất hiện nay

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
07.08.2021

Du học Anh là mong ước của rất nhiều người. Chính vì thế, để chuẩn bị cho quá trình du học của mình, bạn nên tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Anh chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm lừa đảo.

Trong bài viết này, ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn 6 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn du học Anh Quốc?

1.1. Chất lượng giáo dục tốt nhất, bằng cấp có giá trị toàn cầu

Các chương trình du học của nước Anh có chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ cam kết và đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ.

Ngoài ra, hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài cung cấp bảng xếp hạng và báo cáo thông qua website. Giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin.

1.2. Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

trung tâm tư vấn du học anh
Tại sao nên lựa chọn du học Anh Quốc?

Ở Anh có sự chênh lệch rất lớn về học phí cũng như phí sinh hoạt giữa các trường đại học. Hay giữa các ngành học và các thành phố du học sinh sinh sống. Học phí bạn phải chi trả cho hệ Đại học/Cao học trung bình tại các trường công lập vào khoảng 12.000-19.000 GPB/năm.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Còn về phí sinh hoạt, mức sinh hoạt trung bình mỗi tháng của du học sinh tại London là 1,100 GPB. Đối với các thành phố khác là vào khoảng 700-1000 GPB.

1.3. Chương trình học đa dạng, thời gian học rút ngắn

Tại nước Anh, có rất nhiều chương trình học để sinh viên quốc tế có thể lựa chọn. Vì vậy học sinh có thể dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực và tài chính của bản thân.

2. Top trung tâm tư vấn du học Anh uy tín nhất hiện nay

2.1. Việt Đỉnh

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Mỗi nhân viên ở đây đều được đạo tạo bài bản, uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. 

trung tâm tư vấn du học anh
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Việt Đỉnh mang lại nhiều hỗ trợ đặc biệt cho tất cả học viên. Không chỉ hỗ trợ tư vấn du học Anh mà bạn còn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia. Đồng thời, đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng, tỷ lệ hồ sơ thành công là 99%.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, HCM.
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, HCM.
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM.

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

Sau khi tìm hiểu về trung tâm tư vấn Việt Đỉnh bạn có thể tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm và kiến thức về du học cùng Ngày Hội Du Học Úc nhé !

2.2. Trung tâm tư vấn du học UMAS

Trung tâm tư vấn du học UMAS là một cái tên không còn quá xa lạ trong lĩnh vực tư vấn du học. Trung tâm hiện đang là đại diện ủy quyền tuyển sinh của các tổ chức giáo dục, đại học tại Anh Quốc. 

trung tâm tư vấn du học anh
Trung tâm tư vấn du học UMAS

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đều là các chuyên gia, giảng viên, hay tiến sĩ có nhiều năm học tập và làm việc tại nước Anh. Chính vì thế, họ hiểu rõ được hệ thống giáo dục và đưa ra lời khuyên đúng nhất.

2.3. Tư vấn du học Thái Dương Việt Nam

Công ty hoạt động 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn có nhu cầu đi du học tại UK.

Hiện nay trung tâm có 3 văn phòng được đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho các học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn chương trình du học phù hợp nhất.

Liên hệ:

 • Website: https://sunrisevietnam.com/vi
 • Hà Nội: 11 ngõ 2, phố Quần Ngựa, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • HCM: Lầu 7, tòa nhà Thanh Dung, số 179 Nguyễn Cư Trinh, Q.1
 • Hải Phòng: 55 Nguyễn Trãi, Q. Ngô Quyền

2.4. Du học VinEdu

Du học VinEdu mà bạn không nên bỏ qua khi nói về những trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007, đến nay VinEdu đã trở thành một trong những đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín trên toàn thế giới đặc biệt là các nước Châu Âu.

trung tâm tư vấn du học anh
Du học VinEdu

Hiện nay, trung tâm tư vấn du học VinEdu có 2 văn phòng đại điện đặt tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều này có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên ở cả 2 miền Bắc và Nam đều có cơ hội được đăng ký và theo học tại đây. 

Liên hệ:

 • Website: https://duhocvinedu.edu.vn/
 • Hà Nội: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

2.5. Tư vấn du học VISCO

Nằm trong top 6 công ty tư vấn du học Anh Quốc uy tín hàng đầu cả nước, VISCO là một cái tên đang dành được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh và bạn trẻ có nhu cầu tham gia chương trình du học Anh. 

trung tâm tư vấn du học anh
Tư vấn du học VISCO

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, VISCO mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam từng bước thực hiện ước mơ du học của mình. VISCO còn hướng đến trở thành một cầu nối uy tín hàng đầu Việt Nam với số lượng du học sinh xuất cảnh và nhập học thành công tại Anh Quốc.

Liên hệ:

 • Website: https://visco.edu.vn/
 • Tầng 5, sảnh B, tòa D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

2.6. Tư vấn du học Đồng Thịnh

Đây là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009. Đồng Thịnh được biết đến là một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn du học. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Đồng Thịnh đã trở thành một công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, là du học Anh Quốc.

trung tâm tư vấn du học anh
Công ty tư vấn du học Đồng Thịnh

Liên hệ:

 • Website: https://dongthinh.co.uk/
 • London: Newtec Building, 2nd Floor, Room S4, 1 Mark St, Stratford, London, E154GY
 • TP Hồ Chí Minh: 21G Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà số 42A Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng

2.7. Tư vấn du học Quốc Anh IEC

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 6 cuối cùng là Quốc Anh IEC. Trung tâm đã được thành lập từ năm 1998. Đến nay Quốc Anh IEC đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín của nhiều học sinh và phụ huynh. 

Hoạt động chính của công ty là lĩnh vực tư vấn du học Anh quốc. Quốc Anh IEC mong muốn có thể hỗ trợ giúp được cho tất cả học sinh có mong muốn du học, tìm trường học phù hợp nhất để bắt đầu hành trình du học. 

trung tâm tư vấn du học anh
Tư vấn du học Quốc Anh IEC
 • Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 0913 734 944
 • Website: https://www.quocanh.edu.vn/

Trên đây là tổng hợp những thông tin nên biết về top 6 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín hàng đầu cả nước. Để việc du học được thuận lợi và thành công nhất, bạn nên chọn cho mình một công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề trong quá trình du học bạn nhé. Ieltscaptoc.com.vn chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ!

Bình luận