Tải sách Check your vocabulary for IELTS PDF miễn phí

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
27.04.2021

Check your English Vocabulary for IELTS” được đánh giá là “bestselling workbook” cho các thí sinh đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách đặc biệt thích hợp cho những bạn đang có kế hoạch du học ở một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh.

Bài viết ngày hôm nay, ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về cuốn sách này. Bạn có thể tham khảo và tải sách ở cuối bài viết nhé!

1. Thông tin sách Check your vocabulary for ielts

  • Tên sách: Check Your English Vocabulary for IELTS
  • NXB: Bloomsbury
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Nội dung: Sách cung cấp cho bạn nguồn từ vựng đa dạng, phong phú giúp bạn tăng vốn từ vựng hiệu quả.
  • Sách phù hợp: Với mọi trình độ

2. Đối tượng hướng đến của Check your English Vocabulary for IELTS

Check your English Vocabulary for IELTS phù hợp với rất nhiều trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất các mọi người. Đặc biệt, cuốn sách thích hợp cho những bạn đang có kế hoạch du học ở một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh. Cuốn sách thích hợp cho cả việc tư học IELTS lẫn tham khảo trên lớp.

Đối tượng hướng đến của Check your English Vocabulary for IELTS
Đối tượng hướng đến của Check your English Vocabulary for IELTS

Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy một loạt activities giúp học sinh xây dựng, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của mình.

3. Ưu điểm của Check your English Vocabulary for IELTS

  • Kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng bằng nhiều bài tập hữu ích, thú vị
  • Cấu trúc dễ dùng với hướng dẫn rõ ràng
  • Phần đáp án / chữa bài dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin bổ sung
  • Bao gồm các ví dụ có phong cách giống bài thi IELTS Speaking và Writing để giúp bạn luyện tập đúng mục tiêu cho kỳ thi IELTS

Điểm nổi bật nữa là cuốn sách chia từng chuyên đề rất rõ ràng và lượng từ vựng ứng dụng được rất dồi dào: chia theo mục đích sử dụng (từ nối, miêu tả, so sánh), chia theo chủ đề (education, sports …) và có khá nhiều phần bài tập luyện tập cụ thể.

NHẬP MÃ ICT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Xem thêm:

4. Nội dung sách Check your Vocabulary for IELTS

4.1. Phần 1: Từ vựng thông dụng (trang 1-57)

Mở đầu cuốn sách là phần giới thiệu bộ từ vựng chung nhất, được sử dụng để hình thành nên một câu đúng ngữ pháp như: từ vựng để lập câu mang ý nghĩa điều kiện, từ vựng biểu thị cho sự thay đổi, mô tả cách thức hoạt động,… hoặc để phục vụ cho mục đích viết bài khác nhau, chẳng hạn: miêu tả biểu đồ của phần Writing Task 1, viết thư,…

Những từ vựng này có thể được sử dụng cho bất kỳ kỹ năng nào của bài thi IELTS, không chỉ làm phong phú vốn từ cho phần Writing và Speaking mà nó còn hỗ trợ người học nắm bắt được ngữ nghĩa của các phần Listening và Reading một cách nhanh chóng.

Các chủ đề của phần 1 được chia thành 2 phần: A và B dưới dạng các bài tập khác nhau giúp người học biết cách vận dụng sao cho đúng và hiệu quả các từ vựng.

4.2. Phần 2: Từ vựng theo chủ đề (trang 58-104)

Tiếp đến, Check your Vocabulary for IELTS cung cấp từ vựng theo các chủ đề cụ thể, thường xuất hiện trong đề thi IELTS, ví dụ như: Travel, Healthcare, Work hay Education,…

Nắm chắc các từ vựng ở phần 2 không chỉ làm nâng cao vốn từ tiếng Anh mà còn giúp bạn trau dồi thêm các kiến thức xã hội thực tế, làm tư liệu hữu ích để làm bài.

Từ vựng theo chủ đề (trang 58-104)
Từ vựng theo chủ đề (trang 58-104)

Nhìn chung, mỗi chủ đề bao gồm 3 phần chính cũng được đưa ra dưới dạng bài tập. Nếu hai bài tập đầu thiên về giới thiệu từ vựng theo ngữ cảnh thì bài tập cuối có chút nâng cao hơn, giúp bạn củng cố toàn bộ kiến thức vừa học.

4.3. Phần 3: Đáp án (trang 105-124)

Cuối cùng là phần đáp án đầy đủ, Check your Vocabulary for IELTS Answer Key giúp người học tự kiểm tra phần bài làm của mình ở hai phần trước. Ngoài đáp án, phần 3 còn bổ sung một số từ vựng liên quan khác cũng như các ghi chú về các từ vựng được dùng trong bài.

5. Sử dụng sách Check your Vocabulary for IELTS như thế nào? 

5.1. Kết hợp với từ điển tiếng Anh 

Vì các từ vựng được giới thiệu đến người học dưới dạng bài tập, do đó bạn nên sử dụng từ điển Anh-Anh để hiểu đầy đủ về nghĩa của từ, cách phát âm cùng các cụm từ liên quan để vận dụng một cách chính xác, phù hợp với ngữ cảnh.

5.2. Học những từ vựng khó trước 

Việc sử dụng các từ vựng nâng cao sẽ dễ được điểm cao hơn vì người học được đánh giá có khả năng sử dụng từ ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả. Ngoài ra, học những từ vựng khó trước phần nào giúp bạn làm quen với độ khó của bài thi IELTS, thúc đẩy bản thân học chăm chỉ ngay từ đầu.

5.3. Ghi chú và xem lại từ vựng

Ghi chú và xem lại là hoạt động không thể thiếu cho việc ghi nhớ lâu dài. Mưa dầm thì thấm lâu, mỗi ngày ôn lại từ vựng cũ một chút sẽ giúp người học nhớ lâu hơn rất nhiều.

6. Download sách Check your Vocabulary for IELTS

Tải Check your Vocabulary for IELTS: DOWNLOAD

Ieltscaptoc.com.vn hy vọng tài liệu Check your Vocabulary for IELTS PDF sẽ giúp các bạn chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy luyện thi chăm chỉ để có được kết quả như mong đợi! Chúc các bạn nhanh chóng tăng band điểm và đạt được số điểm IELTS mình mong muốn nhé!

Bình luận