Tải sách Action Plan for IELTS [PDF] Mới nhất miễn phí

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
02.05.2021

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách để tạo kế hoạch ôn tập cho kì thi IELTS một cách hiệu quả thì hãy tham khảo cuốn sách Action Plan For IELTS.

Cuốn sách Action Plan For IELTS là một trong những tài liệu giúp các bạn tự ôn thi, chuẩn bị cho kì thi IELTS hay của Cambridge mà các bạn nên tham khảo. Những bài kiểm tra mẫu sẽ giúp bạn làm quen với đề thi IELTS và biết trình độ bản thân để tạo kế hoạch ôn luyện hiệu quả cho bản thân.

Link tải sách Action Plan for IELTS ở cuối bài nhé!

1. Giới thiệu Action Plan for IELTS

1.1. Thông tin chung

  • Tên sách: Action Plan for IELTS
  • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare Mc Dowell
  • NXB: ĐH Cambridge
  • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
  • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
Cuốn sách Action Plan for IELTS
Cuốn sách Action Plan for IELTS

Cuốn sách Action Plan For IELTS là một trong những tài liệu giúp các bạn tự ôn thi, chuẩn bị cho kì thi IELTS hay của Cambridge mà các bạn nên tham khảo. Với đủ 4 bài kiểm tra mẫu của IELTS với file nghe kèm theo, các bạn sẽ tự thực hành, làm bài kiểm tra mẫu, kiểm tra trình độ bản thân, từ đó có phương pháp học IELTS hiệu quả

1.2. Đối tượng thích hợp 

Cuốn sách này là dành cho một số bạn đang sinh sống tầm band điểm 4.5-5.0. Bộ sách này có cùng đối tượng hướng tới với bộ sách IELTS 4 kỹ càng năng của Collin nhưng vì kiến thức chỉ gói gọn dưới 1 cuốn cần phải chắc hẳn số lượng bài thực hành hay kiến thức cũng sẽ nhỏ hơn

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

1.3. Mua sách tại đâu? 

Bạn cần phải đặt sách trên các website uy tín và chất lượng để được sách bản chuẩn, chất lượng và đóng quyển đẹp đẽ nhé. Còn nếu muốn có sách mau chóng và tiết kiệm tài chính, bạn có thể download pdf miễn phí ở cuối bài rồi in ra để học.

2. Cấu trúc của sách Action Plan for IELTS

Có hai phương thức thi đó là Academic (hình thức Học thuật) và General Training (hình thức Tổng quát). Trong cuốn sách Action Plan for IELTS phiên bản Academic sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về hình thức thi theo dạng học thuật.

Mục lục của cuốn sách Action Plan for IELTS
Mục lục của cuốn sách Action Plan for IELTS

Cuốn sách phân phối kiến thức cho cả 4 kỹ càng năng của bài thi IELTS, có thể được xem là 1 mũi tên trúng 4 đích.

Nên xem thêm bài viết được quan tâm:

3. Ưu – nhược điểm của cuốn sách Cambridge Action Plan for IELTS

Ieltscaptoc.com.vn đã khám phá cuốn sách này thật kỹ càng để có thể đưa ra 1 số đánh giá hữu ích cho bạn. Vì có cực kì nhiều sách học IELTS khác nhau, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần phải dành đôi ba phút để có cái nhìn rõ hơn về cuốn Cambridge Action Plan for IELTS rồi download và in ra học thì tốt hơn nhé.

3.1. Cung cấp kiến thức một cách tổng hợp từ A đến Z

Ưu điểm

Chẳng hạn như với kỹ năng Listening, cuốn sách phân phối từ cấu trúc một bài Nghe, đầy đủ hơn là đặc điểm của từng Section dưới bài thi IELTS Listening là như thế nào, cho đến cách khắc phục từng dạng thắc mắc xuất hiện dưới bài thi, cho đến bài test hoàn chỉnh cho người học luyện đề.

Thế cần phải có thể nói rằng sau khi đọc cuốn sách Action Plan for IELTS này, bạn có thể nắm được một số thông báo quan trọng nhất về IELTS format rồi đó.

Nhược điểm

Tuy nhiên, vì chỉ có hơn 100 trang thôi cần phải cuốn sách này chẳng thể đi quá cụ thể, và mỗi dạng thắc mắc thì không có nhiều bài thực hành lắm đâu bạn nhé. Số lượng những bài thực hành chỉ ĐỦ cho bạn biết rằng IELTS như thế nào, từng dạng của bài thi IELTS ra sao, nhưng chưa thể đủ để bạn THÀNH THẠO về bài thi này đâu.

3.2. Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Action Plan for IELTS mặc dù là một cuốn tổng hợp kiến thức từ A – Z, nhưng cách bố cục kiến thức của sách chẳng hề khiến người học cảm thấy rối rắm. Mà trái lại, bố cục nội dung kiến thức còn là một dưới một số thế mạnh của cuốn Action Plan for IELTS này.

Cuốn sách phân phối kiến thức theo từng dạng thắc mắc xuất hiện dưới bài thi IELTS. Với từng dạng thắc mắc như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng thắc mắc này là gì, cách làm ra sao, có lưu ý gì không, và sau cùng là phần bài tập. Thực sự là rất rõ ràng luôn.

Chẳng hạn như dạng Table Completion trong đây, bạn sẽ thấy kiến thức được trình bày dễ hiểu như thế nào!

3.3. Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục hay

Ưu điểm

Trong cuốn sách sẽ có phần hướng dẫn và những mẹo làm bài hay sau mỗi phần bài tập

Những mẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục haymẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục hay
Những mẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục hay mẹo, kỹ càng năng và hướng khắc phục hay

Nhược điểm

Tuy nhiên, nếu so với một số cuốn sách của người Việt tự biên soạn, kiểu như bộ Hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu ví dụ, thì một số tips dưới cuốn Action Plan for IELTS cũng chưa rõ ràng bằng.

3.4. Có một vài bài test tổng hợp từng kỹ càng năng để review trình độ

Về điểm này thì cuốn sách Action Plan for IELTS được review là làm tốt hơn những cuốn sách khác vì một số cuốn sách dành cho band 5-5.5 thường không nhắc đến. Thường thì đến band đắt hơn (từ 6.0 trở lên), những cuốn sách mới đề cập tới việc luyện 1 đề hoàn chỉnh.

3.5. Ấn tượng về cuốn sách Action Plan for IELTS

Trang bìa của cuốn sách có nhấn mạnh đặc điểm nhấn trước hết của cuốn sách này là “last-minute preparation”. Vì cuốn sách hội tụ cụ thể từ lý thuyết đến thực hành nhưng một cách đầy ngắn gọn, từ lý thuyết cách làm từng dạng thắc mắc, cho đến những bài thực hành ít cho từng dạng bài, cho đến bài test hoàn chỉnh theo cấu trúc của đề thi thật.

Thế cần phải, cuốn sách này đặc biệt rất rất thích hợp với một số bạn có thị hiếu tự học IELTS cấp tốc (nghĩa là học dưới một khoảng thời gian siêu siêu ngắn đó).

Vì chỉ cần học 1 cuốn sách với độ dài là hơn 100 trang giấy thôi, người học vẫn có thể cover hết tất tần tật nội dung của bài thi IELTS rồi. Về đặc điểm này thì cuốn Action Plan này khá giống với bộ 15 days Practice for IELTS nhưng bộ 15 days practice for IELTS dài và tốn thời gian đọc hơn rất nhiều.

4. Link download cuốn sách Action Plan for IELTS

Action Plan for IELTS có thể được coi là cuốn nhật ký “chiến thuật” cho những bạn tự học IELTS là chính và cũng là món “bảo bối” cho những giáo viên luyện thi IELTS cho học sinh của mình.

  • Tải cuốn sách Action Plan for IELTS: Tại đây
  • Tải bản audio của sách Action Plan for IELTS: Tại đây
  • Tải bản full sách + bản audio của sách Action Plan for IELTS: Tại đây

Bài viết của ieltscaptoc.com.vn đã review đầy đủ và chi tiết về quyển sách Action Plan for IELTS, các bạn tải link sách PDF để học nhé. Chúc các bạn học thành công và đạt được số điểm như mong muốn nhé!

Bình luận