Tổng hợp các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Minh Trí Minh Trí
02.01.2023

Những lời chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tặng thầy, cô hay và ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần đặc biệt, giúp bạn bày tỏ sự cảm ơn, biết ơn của mình đến với thầy, cô. Dưới đây là bài viết tổng hợp các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất 2022 mà ieltscaptoc.com.vn gợi ý, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

1. “A great thanks to you! You are our teachers, who give us recommendations and dreams to build our life.”

Bản dịch: Xin cảm ơn thầy/cô, người mà đã đem đến cho chúng em những lời khuyên và những mơ ước để chúng em xây đắp cho cuộc đời.

2. “I wish that I could show my gratitude to you. However, it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.”

Bản dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy/cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy/cô.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. “Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.”

Bản dịch: Thầy/Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 em mới nhớ đến thầy/cô. Mà đối với em, ngày nào cũng đều là 20/11. Chúng em kính chúc thầy/cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học trò của mình. 

>>> Xem thêm: 400+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

4. “On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family good health, happiness, and success in your life.”

Bản dịch: Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em kính chúc thầy/ cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

5. “The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you good health, peace, and happiness.”

Bản dịch: Chúng em càng nhớ về thầy/ cô nhiều hơn khi càng ở xa thầy/ cô hơn. Những lời dạy bảo của thầy/ cô chưa bao giờ em quên. Chúng em thấy biết ơn thầy/ cô vô cùng. Mong rằng thầy/ cô luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc.

6. “Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us, and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Bản dịch: Chúng em đã có thể lạc lối nếu thiếu vắng đi thầy/ cô kính yêu. Cảm ơn thầy/ cô đã là người truyền cảm hứng, dẫn dắt và giúp chúng em có được như ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

>>> Tham khảo: Bài mẫu chủ đề: Talk about your school – IELTS Speaking

7. “I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20/11!”

Bản dịch: Chúng em thật may mắn vì đã có được một thầy/ cô giáo như thầy/ cô. Thầy/ cô là người chỉ dẫn thật tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

8. “Dear teacher! Thanks for supporting and enlightening me all the way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Bản dịch: Thầy/ cô kính mến! Cảm ơn về sự ủng hộ, chỉ đường dẫn lối của thầy/ cô cho con đường của chúng em đang trải qua và hướng tới. Chúc thầy/ cô có một Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tuyệt vời!

9. “Thank you for teaching me how to read and write, guiding me to distinguish between what is wrong and right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor, and light.”

Bản dịch: Cảm ơn thầy/ cô đã dạy chúng em đọc, viết, hướng dẫn chúng em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/ cô vì đã cho chúng em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của chúng em.

10. “It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you will be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Bản dịch: Không chỉ ngày 20/11 mà chúng em nhớ tới thầy/ cô. Đối với chúng em, mọi ngày trôi qua đều là ngày 20/11. Em mong rằng thầy/ cô sẽ hạnh phúc mãi mãi và luôn tự hào về những lứa học trò của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

11. “I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!”

Bản dịch: Chúng em cảm thấy cực kỳ may mắn khi có được người thầy/ cô tuyệt vời như thầy/ cô. Mong rằng thầy/ cô có một Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều niềm vui!

12. “All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!”

Bản dịch: Thật đáng ghi nhận tất cả sự vất vả và nỗ lực của thầy/ cô. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

13. “To the world you may be just a teacher but to me, you are simply the best teacher. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!”

Bản dịch: Đối với thế giới thầy/ cô có thể chỉ là một giáo viên bình thường, nhưng với chúng em, thầy/ cô luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy/ cô có một Ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

14. “Dear Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.”

Bản dịch: Kính thưa thầy/ cô thân mến! Không phải chỉ có ngày 20/11 chúng em mới nhớ đến thầy/ cô. Mà đối với chúng em, ngày nào cũng đều là 20/11. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi vui tươi, hạnh phúc và tự hào bên những lứa học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

15. “Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.”

Bản dịch: Kính chúc thầy/ cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Người thầy/ cô giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan vậy.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những câu châm ngôn tiếng Anh ngắn gọn hay 2021

Tổng hợp những bài hát hay và ý nghĩa nhất ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa, âm nhạc cũng luôn là một món quà tinh thần mang lại nhiều giá trị về mặt ý nghĩa và cảm xúc, giúp chúng ta gửi gắm tình cảm và những lời tri ân của mình đến các thầy/ cô. Dưới đây là một số bài hát hay và ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

1. Bụi phấn (tiếng Anh)

2. I love the way you changed my life

3. You opened up my heart and mind

4. You encouraged me to follow my dream (can be Dreams if you like)

5. I loved all those days (can be “I love those old days” )

6. When you showed me the way

7. To trust in myself

8. And learn well each day

9. How could I forget?

10. The time that we shared

Trên đây, chúng mình đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2022. Hy vọng bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình một lời chúc phù hợp nhất để dành tặng cho ngườ bố, người mẹ thứ hai của mình trong ngày kỷ niệm thiêng liêng – Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 này nhé!

Bình luận