Review Bộ sách IELTS Recent Actual Tests đầy đủ, PDF+Audio free

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

Trong giai đoạn luyện đề IELTS thì một bộ đề chất lượng, sát với đề thật nhất sẽ giúp bạn làm quen nhanh với kỳ thi thật và nâng cao khả năng làm bài của mình. Một trong những bộ đề luyện thi được đánh giá cao đó là IELTS Recent Actual Tests trọn bộ đủ bốn kỹ năng. Hãy cùng ieltscaptoc chúng mình khám phá về bộ sách này hữu ích này nhé. 

IELTS Recent Actual Tests

Giới thiệu tổng quan IELTS Recent Actual Tests

Sau đây là một số thông tin sách mà bạn cần biết:

  • Tên sách: IELTS Recent Actual Test
  • Số lượng: 11 cuốn cả 4 kỹ năng
  • Nhà xuất bản: New Channel International Education Group
  • Nội dung: Mỗi quyển phân phối những đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề 
  • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó cần phải hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học

IELTS Recent Actual Tests dùng cho trình độ nào?

Bộ sách IELTS Recent Actual Test sẽ phù hợp với những bạn đã có căn bản Tiếng Anh khá, tương đương trình độ 4.5+ IELTS. Sách được viết bằng tiếng Anh, do đó bạn phải biết đọc hiểu và vốn Tiếng Anh cơ bản thì mới có thể ôn tập quyển sách này nhé. 

Nếu bạn đã kết thúc phần ôn tập lý thuyết IELTS và đang trong giai đoạn bắt đầu tìm hiểu, làm quen đề thi và luyện đề thì bộ sách IELTS Recent Actual Tests này là dành cho bạn. 

Hiện tại có hai quyển kỹ năng Speaking và Writing đã có bản dịch sang tiếng Việt nên rất dễ dàng cho bạn xem và luyện đề hơn. Vì thế, nếu bạn mất căn bản thì cũng có thể tham khảo qua bộ sách nhưng bạn cũng cần lưu ý là bạn nên học kiến thức nhất định trước thì mới có thể làm đề. 

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu chi tiết IELTS Recent Actual Tests

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests gồm 4 quyển về Listening – Reading – Writing – Speaking tập hợp các đề thi thật đã xuất hiện trước đây hoặc những đề sát với đề thi thật nhất.

IELTS Recent Actual Tests – Listening (IELTS Listening Recent Actual Test)

IELTS Recent Actual Tests

Hiện tại quyển Ielts Listening Recent Actual Tests có bốn cuốn nhỏ là Vol 1, 2, 3, 4. Mỗi Vol sẽ có 6 đề thi cho nên với 4 cuốn, tổng cộng sẽ là 24 đề. Các đề này là tập hợp các đề thi Nghe thật, đã xuất hiện trong các kì thi trước hoặc các đề sát với thi thật nhất giúp bạn làm quen mặt với các dạng bài trong đề, luyện được kỹ năng làm bài và hơn hết là bắt nhịp tốt hơn.

Sách có Audio, bạn có thể luyện nghe, làm quen với giọng đọc, tốc độ đọc và từ đó tự rèn luyện nghe thêm, nâng cao trình độ bản thân để theo kịp đề. Mỗi cuốn sẽ có phần đáp án phía sau sách, khi hoàn thành một đề, bạn cần kiểm tra đáp án và đối chiếu với bài làm của mình, sau đó rút kinh nghiệm và bổ sung phần kiến thức nghe còn yếu để các đề sau làm tốt hơn.

IELTS Recent Actual Tests  – Reading (IELTS Reading Recent Actual Test)

IELTS Reading Recent Actual Test.

Hiện tại quyển bộ IELTS Reading Recent Actual Tests tổng cộng có 6 cuốn Vol 1, 2, 3, 4, 5 và 6, tập hợp các đề thi Reading thật nên có độ khó cao. Bạn nên làm đề từ một đến hai lần để xác định được trình độ của mình, củng cố thêm kiến thức, tiếp đó là giải đề để nâng cao trình độ của bản thân. Ở mỗi quyển Vol, tác giả cung cấp cho bạn 8 đề thi là các đoạn văn đọc hiểu giúp bạn luyện đề từ dễ đến khó và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay.

download

Sau khi hoàn thành đề bạn nên kiểm tra đáp án phía sau cuốn sách, đối chiếu kết quả của mình, rút kinh nghiệm và bổ sung kiến thức còn thiếu ngày sau đó.

Bình luận