Review Sách IELTS Reading Recent Actual Test trọn bộ, free download PDF

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

IELTS Reading Recent Actual Test là tài liệu uy tín dành cho người học IELTS kỹ năng Reading. Hiện tại cuốn sách gồm 6 phần tương ứng với Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6. Hãy cùng IELTS Cấp Tốc chúng mình khám phá tất tần tật các thông tin về cuốn sách này nhé.

Sách IELTS Reading Recent Actual Test trọn bộ

Giới thiệu tổng quan sách IELTS Reading Recent Actual Test

Gửi bạn một số thông tin sách như sau:

 • Tên sách: IELTS Reading Recent Actual Test
 • Tình trạng: 5 quyển (định dạng PDF)
 • Nội dung: Cung cấp 6 test/1 cuốn + key answers để check kết quả
 • Chủ yếu dành cho người học luyện đề 

Giới thiệu chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Test

Ở phần giới thiệu chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Test này, chúng ta sẽ biết được sách dành cho trình độ nào và nội dung bên trong của nó.

Sách IELTS Reading Recent Actual Test phù hợp cho trình độ nào?

 • Bạn cần lưu ý là sách Sách IELTS Reading Recent Actual Test dành cho người học chuyển sang giai đoạn học luyện đề. Giúp người học nắm rõ cấu trúc đề thi Reading và hướng dẫn áp dụng kiến thức đã được học hiệu quả. 
 • Trình độ phù hợp ôn tập sách là khoảng điểm 4.0-5.0
 • Đây là tài liệu tổng hợp đề thi IELTS Reading thật. Vì thế, những bạn mất căn bản tiếng Anh sẽ không phù hợp.

Nội dung sách IELTS Reading Recent Actual Test

Cùng chúng mình khám phá chi tiết quyển IELTS Reading Recent Actual Test, xem có những nội dung nào hay và khác so với những tài liệu Reading khác.

 • Như chúng mình đã đề cập sách IELTS Reading Recent Actual test sẽ bao gồm Vol 1, 2,  3, 4, 5 và 6. Mỗi Vol cung cấp 6 bài thi thử, đặc biệt là những bài này đều đã xuất hiện trong bài thi IELTS Reading thực tế. Vì thế, sách là nguồn tài liệu chất lượng giúp người học đánh giá chính xác trình độ của mình như khi thi thật.
 • Sách tổng hợp từ vựng mới, từ vựng quan trọng sau mỗi bài đọc, bạn có thể hệ thống từ vựng dễ dàng hơn từ đó ghi nhớ hiệu quả hơn.
 • Các phần phân tích, giải thích đáp án của của bài đọc cực kỳ chi tiết, dễ hiểu. 
 • Sách cung cấp bản dịch tiếng Việt của bài đọc, giúp bạn hiểu toàn bộ bài đọc, không sót thông tin.
 • Sau khi có kết quả bài đọc bạn sẽ có thể đánh giá trình độ bản thân qua phần đánh giá kết quả và lời khuyên của tác giả.

Bạn có thể tham khảo thêm: Review + download sách hackers IELTS Reading (PDF + Audio)

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn cách học sách IELTS Reading Recent Actual Test hiệu quả nhất

Bạn cần học và ôn các cấu trúc, dạng bài Reading trước khi bắt tay vào làm đề sách IELTS Reading Recent Actual Test, vì các đề trong sách là đề thi thật do đó để làm được đề bạn bắt buộc phải nắm vững cấu trúc đề và kiến thức.

Một cách làm đề giúp bạn học hiệu quả đó là làm 1 đề nhiều lần, thời gian làm lại là cách 4 đến 5 tuần từ lần 1. Sau đây là một số lưu ý về quá trình làm đề Reading:

IELTS Reading Recent Actual Test
 • Hãy biến mỗi lần giải đề như một buổi thi thật sự. Trước khi giải đề, bạn cần chuẩn bị sẵn mẫu giấy điền đáp án, bút chì như khi thi thật. Để quen với thời gian làm đề, bạn nên bấm thời gian trong suốt quá trình làm.
 • Giai đoạn kiểm tra đáp án phải được thực hiện kỹ lưỡng. Bạn cần kiểm tra kỹ và tìm hiểu nguyên nhân sai, rút kinh nghiệm bản thân, sau đó là bổ sung kiến thức.

Kỹ năng Đọc nên được học song song với các kỹ năng Nghe – Nói – Viết để tăng hiệu quả học, vì các kỹ năng bổ trợ qua lại lẫn nhau rất tốt. Hãy ghi chú lại từ vựng mới, cụm từ hay, cấu trúc câu thú vị để có thể tận dụng chúng vào bài nói, viết giúp bạn tăng điểm “vèo vèo” nhé.

Download sách IELTS Reading Recent Actual Test đầy đủ

Mời bạn tải bản đầy đủ các Vol IELTS Reading Recent Actual Test Tại đây

Chúng ta vừa khám phá chi tiết về quyển sách IELTS Reading Recent Actual Test đầy đủ Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình một nguồn tài liệu ôn thi IELTS Reading chất lượng cao và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Hẹn gặp lại bạn ở các bài review tài liệu IELTS sau nhé!

Bình luận