Download trọn bộ sách IELTS Essential Guide 

Giang Lê Giang Lê
20.09.2022

IELTS Essential Guide là cuốn cẩm nang luyện thi IELTS đầu tiên của Hội đồng Anh được xuất bản. Cuốn sách được phiên dịch sang tiếng Việt với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh việc ôn tập và thi IELTS. Bài viết này, ieltscaptoc sẽ review chi tiết về nội dung cuốn sách.

Download trọn bộ sách IELTS Essential Guide 

Tổng quan về sách

  • Tên sách: IELTS Essential Guide
  • Tác giả: British Council
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
  • Loại bìa: Bìa mềm

Nội dung của cuốn sách IELTS Essential Guide

Nội dung cuốn sách IELTS Essential Guide với phần mở đầu là tổng quan về đề thi IELTS với cấu trúc, dạng đề, tiêu chí đánh giá, thang điểm từng kỹ năng. Tiếp theo là phần ôn luyện đề với 4 kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) cùng hệ thống đề minh họa, lời giải chi tiết.

Nội dung của cuốn sách IELTS Essential Guide
Nội dung của cuốn sách IELTS Essential Guide

Nội dung chủ yếu của cuốn IELTS Essential Guide là giới thiệu về kỳ thi, các thang điểm, chiến lược làm bài IELTS cùng với các ví dụ minh họa. Thứ tự lần lượt là: Nghe – Đọc – Viết – Nói.

Cuốn sách IELTS Essential Guide là nguồn học liệu lý tưởng dành cho những ai đang trên hành trình chinh phục điểm số IELTS, với những trải nghiệm thực tế được chia sẻ trong cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Một số ưu điểm và nhược điểm của cuốn sách IELTS Essential Guide

Ưu điểm

Cuốn sách được Hội đồng Anh – trung tâm tổ chức thi IELTS nên người học hoàn toàn yên tâm về những thông tin trong sách. Một điểm cộng rất lớn là sách được dịch ra tiếng Việt giúp những người mới bắt đầu tiếp cận với đề thi IELTS sẽ dễ dàng ôn tập hơn.

Nhược điểm

Cuốn sách chủ yếu cung cấp các thông tin, mẹo thi, không đưa qua nhiều các dạng đề khó nên đối với những ai mà band điểm cao khoảng 5.0+ thì cuốn sách này không phù hợp.

Link truy cập sách miễn phí: Tại đây 

Cuốn sách IELTS essential guide rất phù hợp cho những ai mới luyện thi IELTS và bạn hãy xem qua IELTS cấp tốc tài liệu để tham khảo thêm những cuốn sách hay. Hy vọng với những thông tin về cuốn sách ieltscaptoc vừa cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cuốn sách. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bình luận