Review và Download sách IELTS Advantage Writing Skills

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
20.07.2022

Bạn đang muốn tìm một cuốn sách luyện thi IELTS chuyên về kỹ năng Writing thì cuốn sách IELTS Advantage Writing Skills chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với lượng từ vựng học thuật, ngữ pháp theo chủ đề, dạng bài test, bài luyện tập sát với đề thi thật chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao band điểm ở phần thi này. Hãy cùng IELTS cấp tốc review chi tiết cuốn sách này kèm link tải sách miễn phí ở phần cuối bài nhé.

sách IELTS Advantage Writing Skills

Tổng quan về sách

  • Tên sách: IELTS Advantage Writing Skills
  • Bộ sách: IELTS Advantage Skills
  • Tác giả: Richard Brown và Lewis Richards
  • Năm xuất bản: 2012

Nội dung của cuốn sách

Cuốn sách IELTS Advantage: Writing Skills sẽ tập trung chuyên sâu vào 1 kỹ năng Writing. Cuốn sách gồm 9 unit: với 6 unit đầu sẽ cung cấp cho thí sinh hệ thống các dạng bài viết luận trong đề thi IELTS, các unit còn lại rèn luyện cho thí sinh cách tư duy biểu đồ qua các bài test cụ thể.

  • Unit 1 và unit 4: Đây là dạng bài về Advantages and Disadvantages. Người học cần rèn luyện tư duy về bàn luận các mặt tích cực và tiêu cực của 1 vấn đề và đưa ra quan điểm, suy nghĩ của mình về vấn đề được đề cập.
  • Unit 2 và Unit 5: Đây là dạng bài về Problem and Solution, người học sẽ phải đưa ra những nguyên nhân kèm dẫn chứng của một vấn đề được đưa ra trong đề bài và đề xuất các cách giải quyết.
  • Unit 3 và unit 6: Đây thuộc dạng bài luận Opinion, đó là đưa ra ý kiến, quan điểm, các lập luận của bản thân về vấn đề được đưa ra trong đề bài. Dạng bài này khá khó vì mỗi thí sinh cần đọc và cập nhật các thông tin để bài viết có độ chính xác và khách quan.
  • Unit 7: Rèn luyện cách viết và phân tính biểu đồ xu hướng
  • Unit 8: Cách mô tả biểu đồ, so sánh dữ liệu biểu đồ
  • Unit 9: Học cách viết dạng bản đồ và các quá trình

>>> Xem thêm: IELTS Writing Task 2: Cách “ăn điểm” dạng bài Opinion Essay

Một số ưu điểm và nhược điểm của cuốn sách

Ưu điểm

Hệ thống bài luyện Writing được sắp xếp logic theo mức độ khó tăng dần. Nội dung kiến thức, bài tập bám sát với đề thi thật. Các bài viết tham khảo cùng tiêu chí đánh giá cụ thể, giúp người học rút ra nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nhược điểm

Với những bạn kiến thức ngữ pháp chưa chắc chắn thì khi sử dụng cuốn sách này sẽ gặp một chút khó khăn. Để đạt được điểm cao thì bạn nên có một thầy, cô giáo luyện thi IELTS check lại bài viết cho bạn. 

download

Trên đây là review chi tiết cuốn IELTS Advantage: Writing Skills của ieltscaptoc. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách này.

Bình luận