Download sách IELTS Actual Test  – Reading & Writing PDF

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
20.07.2022

Reading và Writing là 2 kỹ năng khó ăn điểm nhất trong phần thi IELTS. Với 2 phần thi này thí sinh thường bị nhầm lẫn ngữ pháp, từ vựng, đôi khi tốc độ đọc không được nhanh khiến khó xác định được ý chính trong đoạn văn. Nhận thấy thực trạng này, ieltscaptoc sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách IELTS Actual Test  – Reading & Writing giúp nâng cao 2 kỹ năng này.

IELTS Actual Test Reading Writing 1

Tổng quan về sách

  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Tác giả: James H. Lee
  • Năm Xuất Bản: 08-2014
  • Kích thước: 20 x 28 cm
  • Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 161

Nội dung của cuốn sách

Sách IELTS Actual Test  – Reading & Writing gồm 7 bài test Reading và 7 bài Writing. Các bài tập trong cuốn sách được biên soạn rất tỉ mỉ, với các dạng đề của IELTS khi thi thật trong những năm gần đây.

Ngoài ra, sách còn đưa vào các chủ đề mới mẻ, cập nhật rèn luyện cho thí sinh viết bài luận. Phần kĩ năng đọc với hệ thống bài tập, câu hỏi chặt chẽ từ đơn giản đến nâng cao rèn cho học sinh, sinh viên các kỹ năng suy luận, tư duy logic và hợp lý. 

Một số ưu điểm và nhược điểm của cuốn sách

Ưu điểm

Sách chuyên sâu vào 2 kỹ năng giúp thí sinh dễ dàng rèn luyện 2 kỹ năng mình còn yếu mà không cần phải mua cả bộ sách luyện IELTS như các cuốn sách khác. Hệ thống câu hỏi và đáp án chi tiết, giảng giải dễ hiểu, phù hợp cho mọi người có nhu cầu tự ôn IELTS tại nhà.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nhược điểm

Vì sách chỉ ôn luyện 2 kỹ năng nên với những bạn nào mà muốn ôn luyện 4 kỹ năng thì cuốn sách này không phù hợp. Bạn có thể khắc phục bằng cách mua thêm cuốn IELTS Actual Test – Speaking & Listening.

*Lưu ý: Hiện tại chưa có file PDF. Bên mình sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Trên đây là review chi tiết cuốn IELTS Actual Test – Reading & Writing của ieltscaptoc, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách này. Chúc các bạn ôn tập tốt nhé!

Bình luận