[BẬT MÍ] Học phí tiếng Anh cho trẻ em là bao nhiêu?

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
04.01.2023

Hiện nay có rất nhiều hình thức học tiếng Anh cho bé, từ online đến offline. Vậy làm thế nào để chọn hình thức học tiếng Anh cho bé và học phí tiếng Anh cho trẻ em là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các hình thức học tiếng Anh cho bé phổ biến hiện nay

Hiện nay ngoài các hình thức học tiếng Anh trung tâm hoặc học gia sư thì còn nhiều hình thức học được phát triển và phổ biến. Với sự phát triển của công nghệ và internet mà các hình thức học tiếng Anh online cũng dần được các bậc cha mẹ quan tâm. Dưới đây là những hình thức học tiếng Anh phổ biến cho bé hiện nay:

Học tiếng anh qua App

Hiện nay điện thoại trở thành vật rất tiện dụng và nhỏ gọn, do đó các ứng dụng học tiếng Anh trở thành xu hướng giúp việc học của trẻ trở nên đơn giản hơn. 

Với ứng dụng, bố mẹ có thể dễ dàng quản lý nội dung học tập cho trẻ và trẻ có thể dễ dàng thay đổi thời gian biểu để nghỉ ngơi, trẻ có thể học ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. 

Học tiếng anh qua App giúp bé học tiếng Anh hiệu quả
Học tiếng anh qua App giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng anh qua Website

Học tiếng Anh qua website có chi phí khi đăng ký học miễn phí hoặc với mức chi phí khá thấp. Các website thường đa dạng nội dung dạy học được phân chia theo nhiều cấp độ giúp bé rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, có nhiều website học tiếng anh có nội dung rộng lớn và không có chọn lọc, có thể mất nhiều thời gian để chọn lọc nội dung phù hợp với trẻ.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cho trẻ học tiếng Anh qua Trung tâm

Trung tâm dạy tiếng Anh là nơi giúp trẻ tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học đồng trang lứa. Không chỉ giúp trẻ cải thiện vốn tiếng Anh mà còn giúp trẻ tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Tuy nhiên, bé không được học tập một cách hiệu quả nhất và ít có thời gian rèn luyện cùng giáo viên. Ngoài ra, học tại trung tâm tiếng anh cũng mất khá nhiều thời gian di chuyển và không linh hoạt giờ cho các bé và phụ huynh.

Những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ với mức học phí cao

Gia sư

Hình thức học này giúp trẻ được tương tác trực tiếp với giáo viên, từ đó trẻ có thể mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hình thức này cũng giúp trẻ có một lộ trình học tập phù hợp để con có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hình thức này có chi phí tương đối cao và khó tìm được giáo viên có năng lực dạy học hiệu quả cho trẻ.

Học phí tiếng Anh cho trẻ em

Tuỳ vào mỗi hình thức học tiếng Anh khác nhau mà học phí cũng khác nhau. Dưới đây là học phí tiếng Anh cho trẻ của các hình thức học tiếng Anh online và offline:

Hình thứcKhoá họcHọc phí (tham khảo)
WebTiếng anh cho trẻMiễn phí
AppTiếng anh cho trẻ499.000 – 1.199.000 VNĐ/năm
Trung tâmTiếng anh cho trẻDao động từ 7.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ khoá
Gia sưTiếng anh cho trẻDao động từ 200.000 – 300.000 VNĐ/ buổi học

Nên học tiếng Anh qua hình thức nào?

Nên cho con con tiếng Anh qua app hay trung tâm là quyết định khó khăn của các bậc phụ huynh vì mỗi phương án đều có ưu nhược điểm riêng.

Học tiếng Anh tại trung tâm giúp bé có thể học trực tiếp với giáo viên và tự tin thuyết trình trước đám đông. Tuy nhiên, trẻ học không được hiệu quả vì trẻ ít có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên.

Nếu phụ huynh cho bé học tiếng Anh qua website với ưu điểm là miễn phí, tiết kiệm về thời gian đi lại, học phí tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng nội dung không được chọn lọc, bé không học hiệu quả, làm mất thời gian học tập của bé.

Gia sư giảng dạy tiếng anh tại nhà tạo một lộ trình rõ ràng phù hợp nhất với trẻ nhưng hình thức này tốn khá nhiều chi phí và tìm giáo viên có năng lực phù hợp với trẻ.

Hiện nay, các ứng dụng dạy học tiếng Anh đang là xu thế, giúp tối ưu hoá thời gian, chi phí của bố mẹ. Không những thế, ứng dụng có thể giúp phụ huynh tạo lộ trình học cá nhân phù hợp với từng trẻ.

Monkey Junior - ứng dụng học tiếng Anh số 1 cho trẻ

Monkey Junior là một trong những ứng dụng học tiếng Anh số 1 cho bé. Ứng dụng sử dụng phương thức học đa dạng bằng hình ảnh và video, với hơn 670 bài học, hơn 2.000 từ vựng về 38 chủ đề lớn, 56 chủ đề nhỏ, chắc chắn sẽ làm con bạn hứng thú với việc học tiếng Anh. 

Bài viết đã giải đáp học phí tiếng Anh cho trẻ em qua các hình thức học online và offline đến phụ huynh. Hy vọng phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho bé phù hợp với độ tuổi, giúp bé học hiệu quả và giúp con nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian sớm nhất. 

Bình luận