Giới thiệu chi tiết cuốn sách High scoring IELTS writing model answers

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
20.06.2022

High scoring IELTS writing model answers là cuốn sách bổ trợ cho thí sinh kỹ năng viết tốt nhất. Cuốn sách có những bài mẫu hay, sáng tạo, thí sinh chỉ cần dựa vào đó để hình thành tư duy, ý tưởng của mình. Vậy cuốn sách có nội dung gì? Có thực sự bổ ích như “lời đồn”? Tất cả có ở bài viết dưới đây.

High scoring IELTS writing model answers

Nội dung sách High scoring IELTS writing model answers

Cuốn sách gồm tất cả 79 bài mẫu được chọn lọc với cấu trúc mới nhất, chủ đề phổ biến nhất trong xu hướng ra đề thi hiện nay. Các bài mẫu này được phân theo chủ đề cho cả 2 module thi IELTS là Academic và General Training.

  • Tổng hợp đầy đủ các dạng bài trong Task 1 Academic, bao gồm Pie/ Bar/ Line chart, Table, Map, Diagram & Process.
  • Đối với Task 1 General Training, sách đưa ra các chủ đề viết thư đa dạng: formal letters và informal letters.
  • Chủ đề Task 2 được lựa chọn kỹ lưỡng, thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing. Ví dụ: Technology, Science, Education, Social Issues,…

Ưu điểm của cuốn sách này là nội dung bài mẫu của cuốn sách được viết cực kỳ dễ hiểu do chính giảng viên IELTS lâu năm biên soạn. Nội dung cũng như cấu trúc của bài viết được trình bày ngắn gọn, khoa học, đi trực tiếp vào chủ đề chính. Mỗi bài viết khoảng 160 – 200 từ (Task 1 Academic) và 270 – 350 từ (Task 2 Academic).

Cuốn sách phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh ở mức khá trở lên cũng như kỹ năng IELTS Writing nhất định (từ 3.5 – 4.0 trở lên). Còn đối với những bạn mới học IELTS, các bạn nên tham gia các khóa học cơ bản trước nhé.

download

Muốn làm tốt được phần IELTS Writing thì bạn cần luyện tập thật nhiều để nghiền nát kiến thức nhất có thể. Đồng thời nên tìm một cuốn tài liệu để có thể bổ trợ trong quá trình ôn tập. Cuốn high scoring IELTS writing model answers được đánh giá là tài liệu hay mà bạn nhất định nên thử. 

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận