Giới thiệu chính xác nhất về trọn bộ sách hack não IELTS hot nhất hiện nay

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
28.06.2022

Đối với tiếng Anh thì từ vựng luôn được coi là mối quan trọng hàng đầu khi học vì chỉ khi bạn có trong mình một vốn từ vựng nhất định thì bạn mới học, hiểu và truyền đạt được nội dung đến mọi người. Nắm được vấn đề này thời gian vừa qua ‘ Step Up ‘ đã cho ra đời cuốn sách hack não IELTS và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

hack não IELTS

Ngay bài viết dưới đây, ieltscaptoc sẽ chia sẻ đến các bạn lý do tại sao cuốn sách này lại được nhiều các bạn trẻ lựa chọn đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé!

Nội dung của trọn bộ sách hack não IELTS 

Sách hack não IELTS là cuốn sách khá hay, cung cấp cho các bạn rất nhiều các ‘ collocations ‘ phù hợp với các bạn đang ở trình độ từ 4.0 mà đang muốn lên 6.0. Sách này được tác giả biên soạn gồm có 2 quyển đó là: hack não IELTS A, hack não IELTS B.

  • Tên sách: hack não IELTS
  • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  • Ngày xuất bản: 08 – 2018

Về nội dung phương pháp học trong sách được thiết kế giống với cuốn sách ‘ hack não 1500 từ ‘ trong tiếng Anh giúp các bạn đọc học được nhiều vốn từ vựng hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Hai phương pháp được tác giả tâm đắc cho ra đời giúp các bạn học sinh rút ngắn thời gian trong quá trình học đó là:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Truyện chêm
  • Phương pháp âm thanh tương tự

Truyện chêm

Truyện chêm là bạn sẽ được học những từ vựng thông qua những câu chuyện hay, dễ ghi nhớ từ. Điểm đặc biệt của phương pháp này những câu chuyện đó được viết bằng tiếng Việt giúp cho những bạn mới bắt đầu học về từ vựng sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức.

Ở cuốn sách này có tất cả là 50 câu truyện tướng ứng với 50 đơn vị bài học, truyện được viết ra với nhiều chủ đề hấp dẫn tránh được sự nhàm chán khi học. Chính nhờ phương pháp này mà vào năm 2014 Step Up đã nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực của các bạn học viên khi trải nghiệm. Đa số các bạn đều nhớ được đến 174 từ vựng trong 1 ngày, đây được coi là bước đầu của sự thành công mà cuốn sách đem lại.

hack não IELTS

Phương pháp âm thanh tương tự

Đối với phương pháp này được áp dụng dựa vào cuốn sách ‘ Fluent in 3 months ‘ các bạn sẽ được học các dạng bài tập, câu hỏi từ tiếng Anh và được dịch qua cả tiếng Việt. Với phương pháp này thì đối với một số từ vựng mới không cần có quyển từ điển ngay cạnh bạn vẫn có thể dễ dàng học được.

Không chỉ có vậy, phương pháp này sẽ có mỗi ví dụ đi kèm với hình ảnh sinh động bắt mắt làm cho bạn muốn học.

image 3

Mỗi bài học đều kèm theo cả file audio nghe miễn phí, bạn vừa có thể nghe để bổ sung từ vựng mà lại có thể luyện cách phát âm sao cho chính xác nhất.

Download trọn bộ sách miễn phí tại đây:

Bên mình đang tổng hợp sách, sẽ gửi các bạn sớm nhất có thể nhé!

Trên đây là tổng hợp những nội dung về bộ sách hack não IELTS mà ieltscaptoc cung cấp đến các bạn. Mong rằng cuốn sách này sẽ là đứa con tinh thần tích luỹ, trau dồi cho bạn về các từ vựng giúp bạn có thể đạt được những band điểm cao trong kỳ thi.

NOTE: Chị ơi e không tìm đc link sách ( link sách không còn được cung cấp vì lí do bản quyền )

Bình luận