Review + Download trọn bộ Get IELTS Band 9 PDF miễn phí tại đây

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
28.06.2022

Để có thể đạt những band điểm cao, chuẩn bị được những kiến thức tốt trong kỳ thi IELTS tới thì tài liệu ôn tập là một món đồ không thể thiếu đối với các bạn thí sinh. Chính vì điều đó, hôm nay ieltscaptoc sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sách Get IELTS Band 9 trong sách bao gồm tất cả những kiến thức, kĩ năng giúp bạn tự tin đạt được những band điểm cao từ 7.5+ trở lên.

Get IELTS Band 9 PDF

Tổng quan về bộ sách Get IELTS Band 9

Bộ sách Get IELTS Band 9 được các biên tập viên tại đại học Cambridge biên soạn và xuất bản có tất cả 8 cuốn sách. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn về 4 cuốn sách là: Vocabulary, Speaking, Writing Task 1, Writing Task 2.

  • Tên sách: Get IELTS Band 9
  • Tác giả: Cambridge
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Đối tượng dùng sách: Band từ 6.0+ trở lên

Giới thiệu chi tiết về từng cuốn sách trong bộ sách Get IELTS Band 9

Get IELTS Band 9 Vocabulary Secrets

Muốn học tốt trong tiếng Anh thì “ từ vựng “ chiếm yếu tố quan trọng trong việc đó. Cuốn sách Vocabulary Secrets này sẽ giúp các bạn tích lũy cho bản thân mình một lượng lớn kiến thức về từ vựng khi học xong sách. Các từ vựng được viết trong bài được tác giả trình bày rất dễ hiểu giúp cho các bạn có thể ghi nhớ dễ dàng.

Get IELTS Band 9 Vocabulary Secrets

Các từ vựng trong các chủ đề các bạn học đa dạng, phong phú sẽ thường được bắt gặp ở trong các bài thi IELTS thực tế. 

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Tiếp đến là cuốn sách Writing Task 1 này, được thiết kế cấu trúc cũng như phương pháp học theo dạng biểu đồ và đồ thị dữ liệu. Với phương pháp học khoa học như vậy cùng với nhiều bài mẫu để các bạn học sinh có thể áp dụng thì chúng tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin đạt những band điểm cao về kỹ năng writing trong kỳ thi IELTS.

NHẬP MÃ ICT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs
Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Về phần nội dung trong cuốn sách được đưa ra giúp các bạn thí sinh có thể nắm được khuôn mẫu, cấu trúc của đề qua đó các bạn cũng nắm được format trong cuộc thi IELTS thực tế.

Điều đặc biệt là sách còn có thêm có phần hướng dẫn các bạn về các dạng bài tập về đặt câu hỏi đồng thời cũng giúp các bạn tự bổ sung ý tưởng và cách làm của mình vào trong bài.

Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing 

Kế sau cuốn sách Writing Task 1 thì không thể không kể đến cuốn sách Writing Task 2 này được – cuốn này được coi là phần khoai nhất đối với các bạn học sinh. Với lượng kiến thức mới nâng cao hơn để các bạn có thể rèn luyện thêm, phát triển kỹ năng của mình.

Khi học cuốn sách này các bạn sẽ được trải nghiệm lên đến 15 bài luận cùng với các mẹo hướng dẫn cách làm để chiếm được trọn vẹn điểm từ các thầy cô chấm thi IELTS.

Ngoài ra, sách còn phân tích cho chúng ta thấy cách làm đề đúng trọng tâm nhất, ngắn gọn súc tích mà vẫn đạt những band điểm cao.

Get IELTS Band 9 Speaking

Get IELTS Band 9 Speaking – đây cũng chính là cuốn sách cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Trong sách sẽ có đầy đủ các dạng bài mẫu để các bạn nâng cao về kỹ năng speaking của mình.

Sách còn đưa ra những phương pháp hướng dẫn, cải thiện cho chúng ta về khả năng nói, tác phong dẫn dắt bài sao cho trôi chảy, mạch lạc và liên kết các câu lại với nhau sao cho hoà hợp.

Đánh giá từ người đọc khi trải nghiệm bộ sách Get IELTS Band 9 này

Từ khi cuốn sách này phát hành, đã có rất nhiều các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn là bộ tài liệu để giúp các bạn tự tin chinh phục band điểm 9.0 trong IELTS.

Khi học xong có rất nhiều các bạn phản hồi tích cực về những nội dung chứa trong cuốn sách. Các bạn học ghi nhớ những kiến thức nhanh hơn, tìm được ra nhiều phương pháp học mới mẻ và tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình ôn tập thi IELTS.

download

Trên đây là tổng hợp tất cả những review chi tiết về bộ sách Get IELTS Band 9 mà ieltscaptoc chia sẻ đến các bạn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ không thất vọng khi chọn lựa bộ sách này để ôn thi kỳ thi IELTS tới.

Bình luận