Download trọn bộ sách Expert on Cambridge IELTS practice tests 1-10 miễn phí

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
25.05.2022

Chắc hẳn việc lựa chọn 1 tài liệu học tập tốt để thi IELTS đang là vấn đề mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất hiện nay, ngay sau đây ieltscaptoc sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách luyện đề thi hay Expert On Cambridge IELTS Practice Tests đang hot nhất trong tất cả các tài liệu thi IELTS được rất nhiều các bạn học sinh kiếm tìm.

sách Expert on Cambridge IELTS practice tests

Tại sao sách Expert on Cambridge IELTS practice tests được các bạn trẻ ưa thích đến vậy? cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về sách

  • Tên sách: Expert on Cambridge IELTS practice tests
  • Tác giả: Hai Jim
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
  • Đối tượng: Band 6.0+

Nội dung sách Expert on Cambridge IELTS practice tests

Bộ sách Expert on cambridge IELTS practice tests do tác giả Hai Jim biên soạn bao gồm 10 cuốn sách, mỗi cuốn sách sẽ có 6 bài test có đủ cả 4 kỹ năng trong cuộc thi IELTS sẽ có mức độ từ dễ đến khó, sách được thiết kế tương đối giống với bộ sách cambridge IELTS.

Chỉ cần có bộ sách này trong tay các bạn có thể tự ôn tập được tốt trong kỳ thi ELTIS, bởi sách có chứa tất cả các kỹ năng từ keys answers cùng với các câu trả lời về phần writing và speaking, sách phù hợp nhất đối với những bạn đang có band điểm từ 6.0+ trở lên.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra sách còn có rất nhiều bài test về phần reading và listening giúp các bạn luyện tập, cải thiện vốn từ vựng nâng cao khả năng nghe và đọc hơn.

Với đầy đủ cả 4 kỹ năng thi IELTS như vậy, mức độ phân đề đa dạng thì chắc chắn rằng khi luyện xong bộ sách này bạn có thể tự tin đi thi.

Có nên học trọn bộ sách hay không ?

Thông qua nhiều khảo sát đối với các bạn học sinh cho thấy, thì việc học trọn bộ sách Expert on cambridge IELTS practice tests là hoàn toàn cần thiết, bởi sách bao gồm nhiều bài test từ cơ bản đến nâng cao giúp cho bạn dễ dàng chinh phục được band điểm từ 6.0+ trở lên.

Không những thế, khi học xong các bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, trình độ cũng được cải thiện rõ ràng.

Mẹo học sách sao cho hiệu quả

  • Đặt ra thời gian giống với thi thật để xem năng lực của mình tới đâu.
  • Nên đọc qua sách để nắm rõ được cấu trúc đề thi để có thể dễ dàng ôn tập.
  • Sổ tay cũng là vật dụng không thể thiếu khi học tiếng Anh. Giúp chúng ta ghi nhớ và note lại những ý quan trọng trong bài.
  • Có thể thì bạn nên thử viết các đoạn văn bản ngắn, ghi âm lại bài đọc của mình để cải thiện hơn về 2 kỹ năng writing và speaking.
download

Trên đây là một số chia sẻ về bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests mà ieltscaptoc cung cấp, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi IELTS.

Bình luận