Review và tải sách Expert IELTS PDF kèm Audio mới nhất

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
06.06.2022

Ngày nay, việc tìm và học một trung tâm tiếng Anh ngày càng quan trọng. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS giúp bạn có cơ hội vào các trường top và có cơ hội có việc làm, sở hữu mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình những trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Nắm được điều này, ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách Expert IELTS.

tải sách Expert IELTS PDF kèm Audio

Đây là cuốn sách luyện thi IELTS đang rất hot hiện nay, được phát hành bởi Pearson Longman – đơn vị tiên phong trong phát hành sách luyện thi IELTS.

Tổng quan về sách

  • Tên cuốn sách: Expert IELTS 7.5
  • Nhà xuất bản: Pearson Longman
  • Tác giả: Fiona Aish, Jan Bell 
  • Đối tượng: phù hợp với người học đang ở trình độ Band 6.0 trở lên và có mục tiêu 7.5+

Giới thiệu nội dung sách Expert IELTS

Expert IELTS 5 nằm trong bộ Expert IELTS. Sách gồm 10 chủ đề tương ứng với 10 module, các chủ đề này đều là những chủ đề phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Mỗi chủ đề đều luyện cho người đọc 4 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing) và từ vựng (Vocabulary), trong một module 4 kỹ năng này sẽ cùng tập trung về 1 nội dung của chủ đề đó.

Cuốn sách được sắp xếp hợp logic với những bài tập được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, càng lên các câu khó sẽ gặp nhiều câu đánh lừa giúp rèn luyện tư duy người học. 

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  1. Nhận diện dạng bài của từng phần, giúp người đọc đánh giá, hiểu rõ về những kiến thức mà mình cần học, những nhược điểm để mình cần trau dồi thêm.
  2. Phần rèn luyện kĩ năng nói Speaking với những video nói mẫu từ người nước ngoài, phát âm chuẩn, tốc độ vừa phải để người học có thể làm theo. Ngoài ra, còn hướng dẫn lập dàn ý của sườn bài nói giúp người học có thể đạt được số điểm trọn vẹn.
  3. Phần ngữ pháp được kết hợp giữa lý thuyết và bài tập để người học hiểu rõ được bản chất, thành thạo áp dụng vào bài tập.
  4. Phần Test Strategies là một dạng bài tổng hợp kiến thức giúp người đọc làm quen với đề thi thật, đưa ra các chiến thuật giải đề để phân bổ thời gian cho hợp lý.

Review sách Expert IELTS

Expert IELTS có những điểm mạnh sau

Ngữ pháp theo chủ đề 

Điểm làm nên thương hiệu của cuốn sách này chính là hệ thống ngữ pháp gắn liền với chủ đề, khi bạn vừa học xong từ mới sẽ áp dụng được trực tiếp vào ngữ pháp giúp rèn luyện kỹ năng ghi nhớ, nâng cao khả năng viết.

Chiến thuật trả lời câu hỏi

Chiến thuật trả lời câu hỏi sao cho đúng trọng tâm, đúng chủ đề mà không bị mắc các lỗi phát âm, ngữ pháp, cách tư duy khi trả lời vào những chủ đề mà mình có ít thông tin hoặc biết rất ít về nó, cách nhận dạng câu hỏi. Tất các các chiến thuật đó được gói gọn trong cuốn sách Expert IELTS.

Như vậy, Expert IELTS mang lại những ưu điểm vượt trội cho người học. Nhiệm vụ của bạn chính là lên một kế hoạch học tập với thời gian biểu hợp lý, chăm chỉ, cùng sự quyết tâm để có thể khai thác triệt để lợi ích của cuốn sách này. 

Hạn chế của cuốn sách Expert IELTS 

Bên cạnh những ưu điểm mà Expert IELTS mang lại thì cuốn sách này còn tồn tại hạn chế như: 100% đều là tiếng Anh, điều này sẽ giúp các bạn có band điểm từ 4.0 sẽ dễ dàng hơn, người mất gốc tiếng anh sẽ gặp một chút khó khăn trong việc sử dụng sách. 

Lưu ý khi tự học IELTS với sách 

Với 100% viết bằng tiếng Anh, Expert IELTS 5 là tài liệu vô cùng hữu ích, phát huy hiệu quả khi bạn có band điểm ở mức 3.5+ với mục tiêu là 5.0+. Đối với những bạn mà dưới 3.5+ bạn vẫn hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này. Để hiểu toàn diện về cuốn sách, bạn cần luôn mang theo bộ từ điển phiên dịch Cambridge dictionary.

Tuy nhiên, cuốn sách này chỉ là một phần giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh. Để có thể nâng mức band cao hơn bạn cần trau dồi kiến thức, kĩ năng, tìm hiểu thêm một số sách tham khảo trong bộ sách Expert IELTS như: Expert IELTS 6 và Expert IELTS 7.5.

download

Mong rằng, qua những review chi tiết về cuốn sách Expert IELTS của ieltscaptoc, bạn có thể lựa chọn cuốn sách này là người bạn đồng hành giúp bạn đạt được band điểm mong đợi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bình luận