Download sách Essential Tests for IELTS miễn phí bản đẹp

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
25.05.2022

Nhắc đến các tài liệu, các bộ đề để giúp chúng ta luyện tập trong một kỳ thi IELTS thì không thể không kể đến cuốn sách đang làm mưa làm gió đang được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm tìm kiếm nhất lúc này đó chính là cuốn sách luyện đề thi hay Essential Tests for IELTS.

Download sách Essential Tests for IELTS miễn phí

Bài viết dưới đây, Ieltscaptoc.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin tại sao cuốn sách này hot đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Tên sách: Essential Tests for IELTS
  • Tác giả: Mark Griffiths
  • Tình trạng: Tái bản 2014
  • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp TP Hồ Chí Minh

Nội dung sách Essential Tests for IELTS

Sách có rất nhiều các bộ đề thi, được thiết kế giống với bộ Essential skill for IELTS. Trong các đề thi đó được làm khá giống với đề thi thực tế, chúng ta có thể thấy được các dạng bài có đầy đủ tất cả 4 kỹ năng trong cuộc thi IELTS, mỗi kỹ năng sẽ có những bộ đề khác nhau để các bạn có thể ôn tập.

Trong sách được chia ra làm 3 phần đó là:

  • Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling. 
  • Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching,  Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.
  •  Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.
  • Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.

Những đối tượng có thể sử dụng sách?

Essential Tests for IELTS không chỉ thiết kế dành riêng cho các bạn muốn luyện đề, đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về các bài thi IELTS cũng có thể tham khảo qua sách, bởi sách được làm theo format giống với đề thi thật. Chính vì vậy các bạn có thể bước đầu làm quen được với cấu trúc của đề thi để nào thi không còn bị bỡ ngỡ trước đề.

NHẬP MÃ ICT30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Download sách Essential Tests for IELTS miễn phí

Bật mí cách sử dụng sách sao cho hiệu quả

Các bạn hãy tự đặt thử thách cho bản thân mình, phải giới hạn thời gian làm đề theo đúng với hình thức thi thật, sau khi làm xong có thể ra xo đáp án để biết được năng lực của mình và rèn luyện thêm.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm đi làm lại các dạng trong đề để vừa có thể làm quen được cấu trúc vừa có thể ôn luyện lại được.

download

Trên đây là một số thông tin mà ieltscaptoc cung cấp về cuốn sách Essential Tests for IELTS, hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một tài liệu ôn tập hiệu quả nhất. Chúc các bạn thi tốt!

Bình luận