Review và download sách Essential Reading For IELTS PDF mới nhất

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
25.05.2022

Essential Reading for IELTS là cuốn sách rất hay được tác giả  Humin – John A Gordon biên soạn nhằm hỗ trợ giúp các bạn học sinh đang gặp khó khăn về phần reading trong quá trình luyện đề thi IELTS có thể lấy lại được sự tự tin về phần đọc hiểu của mình qua đó cũng có thể phát triển được các kỹ năng của mình hơn.     

download sách Essential Reading For IELTS PDF

Ngay sau đây, IELTS cấp tốc sẽ cung cấp đến cho các bạn một số thông tin hữu ích của cuốn sách đó.

Nội dung của sách Essential reading for IELTS

 • Tên sách: Essential Reading For IELTS
 • Tác giả: Hu Min – John A Gordon
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh
 • Đối tượng sử dụng: Band điểm 5.5-6.0 IELTS

Cuốn sách Essential reading for IELTS này khá là đặc biệt, nếu như các loại sách IELTS khác được chia bố cục theo chủ đề thì với sách reading for IELTS này sẽ phân chia nội dung học theo các cấp bậc, trong các cấp bậc sẽ có từng unit với các chủ đề khác nhau, đây cũng là một điểm khá thú vị của sách.

Tên sách: Essential Reading For IELTS Tác giả: Hu Min – John A Gordon Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh Đối tượng sử dụng: Band điểm 5.5-6.0 IELTS

Sách được phân ra làm 3 level khác nhau, để các bạn học sinh có thể luyện tập được, đi từ level thấp đến level cao khi học xong chắc chắn khả năng đọc hiểu của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

 • Level 1: Bao gồm 6 Units, mỗi Unit sẽ là các chủ đề học khác nhau. Vì đây là level ở mức thấp nên chủ đề cũng khá là cơ bản giúp cho các bạn làm quen dễ dàng hơn.
 •  Level 2: Ít hơn level 1, ở level này chỉ bao gồm 5 unit nhưng lượng kiến thức đã được nâng cao lên đòi hỏi các bạn phải bỏ nhiều thời gian ra để nghiên cứu kỹ càng.
 • Level 3: Đây chính là level khó nhất với tất cả là 11 unit, trong đó sẽ có vô số bài học cùng với các chủ đề được làm giống với cấu trúc của đề thi thật để cho bạn có thể ôn luyện được.
 • Workbook: Sau khi kết thúc hết cả 3 level trên, bạn sẽ có những bài test được thiết kế cấu trúc y như đề thi thật để bạn có thể luyện tập nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Cuốn sách gồm là 22 unit trong mỗi unit đó có tất cả là 52 bài học với đa dạng các chủ đề bám sát vào đề thi IELTS thực tế nhất.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Có 3 phần quan trọng trong chủ đề của sách:

 • Warm Up: Nghiên cứu về 1 vấn đề, đưa 1 câu ngữ pháp hoặc 1 câu tục ngữ đơn giản giúp các bạn có thể dễ dàng học hơn.
 • Skill Analysis: Tác giả sẽ tiết lộ những bí kíp, chiến thuật hoặc lời khuyên khi làm bài Reading theo từng mục. Ví dụ, kỹ năng Scanning, Skimming, dự đoán từ…..
 • Skill Training: Đây chính là phần bài tập thực hành cho từng dạng câu hỏi, từng kĩ năng nhỏ như Matching heading, Multiple choices,…….. (Bài tập ở Level này rất ít, không đánh đố nên tạo cảm giác rất thoải mái)

Không những thế sách còn đưa ra một số phương pháp học rất hiệu quả và có kèm theo cả đáp án, ở mỗi đề giúp cho các bạn có thể dễ dàng kiểm tra được kết quả của mình.

Download sách Essential Reading For IELTS tại đây

download

Trên đây là một số những chia sẻ của ieltscaptoc về cuốn sách Essential Reading For IELTS, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn một tài liệu học tập chất lượng nhất. Chúc các bạn thi tốt!

Bình luận