Download sách Essential Listening For IELTS PDF mới nhất ngay

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
10.05.2022

Có thể bạn đang gặp khó khăn “vật lộn” với kỹ năng nghe khi đang trong cuộc chiến chinh phục IELTS. Đây là một kỹ năng mà nếu bạn học sai cách thì khả năng Listening của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ”. Hãy tham khảo cuốn sách ôn luyện “Essential Listening for IELTS” dưới đây để có thêm nguồn tài liệu học tập cho mình nhé!

Download sách Essential Listening For IELTS PDF mới nhất ngay

Thông tin về sách Essential Listening for IELTS

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Chuỗi tiêu đề: N/A
  • Nhà xuất bản: Higher Education Press
  • Số trang: 365
  • Tác giả: Hu Min, John A Gordon
  • Tiêu đề: Essential Listening for IELTS
  • ISBN-13: N/A
  • Năm xuất bản: 2012
  • ISBN-10: N/A

Sách Essential Listening for IELTS có gì?

Tương tự như cuốn sách về Reading, sách cũng được xếp thành 3 mức độ: Pre-Intermediate, Intermediate và Upper-Intermediate.

Download sách Essential Listening For IELTS PDF mới nhất ngay

Cuốn sách Essential Listening for IELTS được chia thành 26 bài học thuộc các topic hay xuất hiện trong các đề thi thật. Với mỗi bài học nhỏ sẽ có 3 phần:

Pre-Listening

Phần này cung cấp nhiều thông tin cơ bản về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống hằng ngày, hoặc các chủ đề hay xuất hiện trong các bài nghe như: du lịch, cuộc sống trong môi trường học tập,… Thêm nữa, phần này còn cung cấp một số từ vựng và cấu trúc câu hay gặp trong đề thi IELTS thật.

While listening

Phần While Listening cung cấp các bài nghe nhằm mục đích phát triển kỹ năng khi làm bài thi và trau dồi ngôn ngữ để chuẩn bị cho bài thi. Các loại câu hỏi và mức độ khó của bài tập này khá giống với bài thi thật. Cuốn sách Essential Listening for IELTS giúp người học bám sát những dạng câu hỏi phổ biến như: Multiple choice, Short-answer questions, Sentence completion,…

NHẬP MÃ ICT5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Post Listening

Đây là phần dành để check lại ngữ pháp, từ vựng sau một bài nghe. Phần này giúp bạn củng cố kỹ năng ngôn ngữ và kiểm tra được giới thiệu trong các phần trước thông qua các bài kiểm tra ngữ pháp và nghe.

Bạn còn có cơ hội thực hành nói và thảo luận qua một số hoạt động. Trong đó, một số tài liệu được tích hợp nhằm cung cấp thêm tài liệu thực hành và củng cố các điểm chính về kỹ năng ngôn ngữ. Phần đáp án bài tập được tích hợp giúp bạn dễ dàng kiểm tra câu trả lời và theo dõi được tiến trình học tập của mình.

Người học nói gì về cuốn sách Essential Listening for IELTS?

Về điểm mạnh

Cuốn sách có thiết kế khoa học, hệ thống, trình bày dễ hiểu

Essential Listening for IELTS được các tác giả lựa chọn kỹ lưỡng và sắp xếp theo tuần tự, việc này nhằm tạo điều kiện học tập có hệ thống, tạo hứng thú khi học tập cũng như nâng cao kỹ năng khi làm bài. Nếu bạn có hạn chế thời gian trong việc làm tất cả các đơn vị bài học, hãy lựa chọn hợp lý và khéo léo để tập trung vào những bài học hoặc bài tập phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình.

Cuốn sách tích hợp phần vị trí thông tin đáp án

Mặc dù đã có phần Key khá cụ thể và chi tiết, nhưng phần vị trí thông tin đáp án cũng giúp bạn nhiều đó. Như thế, nếu bạn lên cho mình một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chủ điểm và đơn vị bài học trong sách, bạn sẽ thấy kiến thức và kỹ năng của mình tăng lên đáng kể.

Về điểm yếu

Ngôn ngữ của cuốn sách 100% bằng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn nếu bạn lần đầu tiếp cận với tài liệu thế này. Hãy thật kiên trì và học từng chút một, chắc chắn sẽ đạt kết quả mong đợi.

Lưu ý gì khi học cuốn sách Essential Listening for IELTS?

Đây là tài liệu với mục đích luyện đề là chủ yếu. Nếu bạn đang bắt đầu ôn luyện thì có thể tham khảo để nắm được cấu trúc của bài thi nói trong kì thi thật hoặc tự kiểm tra trình độ của mình.

Ieltscaptoc khuyên bạn nên có một nền tảng cơ bản để bắt đầu sử dụng cuốn sách này. Nếu bạn mất gốc hoặc chưa đủ nền tảng tiếng Anh thì hãy tham khảo một số tài liệu cơ bản hơn nhé!

Bạn có thể tự lựa chọn cho mình những đơn vị bài học phù hợp chứ không nhất thiết học theo trình tự của cuốn sách. Tuy nhiên, theo từng unit, bạn phải học từ đầu đến cuối theo mạch kiến thức. Bởi bạn phải có từ vựng và ngữ pháp rồi mới luyện được bài tập theo dạng, và khi đã có kỹ năng rồi mới có thể làm những bài tập nâng cao hơn.

Download sách Essential Listening for IELTS miễn phí

download

Đây là một cuốn sách chất lượng bạn nên thêm vào tủ sách của mình khi ôn luyện IELTS. Hy vọng với bài viết trên về cuốn Essential Listening for IELTS trên đây đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Chúc bạn luôn thành công!

Bình luận