DOWNLOAD trọn bộ Diary of a Wimpy Kid [PDF + AUDIO]

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
03.05.2021

Thay vì chỉ luyện đề và ôn tập với những bộ tài liệu học thuật có phần khô khan, những cuốn truyện tranh như Diary of A Wimpy Kid (Nhật ký chú bé nhút nhát) sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui, cảm hứng hơn trong việc học tiếng Anh và IELTS đấy. Chính vì vậy, ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về bộ sách này. Cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Thông tin bộ sách Diary of a Wimpy Kid

 • Tác giả: Jeff Kinney
 • Nhà xuất bản: Puffin
 • Năm xuất bản: 2007
 • Bìa mềm: khoảng 200 – 240 trang/ cuốn
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

2. Giới thiệu bộ sách Diary Of A Wimpy Kid

“Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Diary Of A Wimpy Kid” đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên.

Bạn đọc chắc chắn sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp, những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của cậu.

Giới thiệu bộ sách Diary Of A Wimpy Kid
Giới thiệu bộ sách Diary Of A Wimpy Kid

Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đã đi vào văn học với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất và chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Lối kể chuyện hóm hỉnh rất có duyên của Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm có sức hút kỳ lạ…”. Là bộ truyện đem đến những điều thú vị theo từng trang sách, Diary Of A Wimpy Kid trở thành bộ truyện được yêu thích bậc nhất thế giới trong 10 năm qua.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Một điều đặc biệt nữa thì đây cũng là bộ sách giúp các em học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày nhờ vừa đọc truyện – vừa học tiếng Anh đó!

Xem thêm: Download bộ English Grammar in Use

3. Diary of Wimpy Kid chứa đựng những nội dung gì?

Có một vấn đề chúng ta thường thấy ở những người bạn mới học tiếng Anh ở Việt Nam, đó chính là không nhớ và không sử dụng được các idioms một cách chỉn chu, tự nhiên. Bởi phần lớn các sách các bạn đọc được thì phần lớn các bạn chỉ biết được dưới các dạng câu riêng lẻ và rất ngắn, không biết được cách diễn đạt tốt nhất, đúng nhất, hay nhất, dẫn đến việc không có ấn tượng, và chỉ nhớ được một thời gian ngắn, sau đó quên luôn, chẳng đọng lại trong đầu một chút kiến thức gì về nó cả.

Tuy nhiên, một khi bạn đã có Trọn bộ Nhật kí chú bé nhút nhát + Audio Wimpy Kid tiếng Anh thì đặc biệt đối với những người ở trình độ beginner – intermediate. Các bạn sẽ học được cách diễn đạt idioms cũng như từ vựng của người bản xứ rất tốt, bởi trong Trọn bộ Nhật kí chú bé nhút cũng chứa rất nhiều idioms và expression dùng được cho bài thi IELTS Speaking. Điều này cũng là một lợi ích rất lớn cũng là một lợi thế giúp cho các bạn đang luyện thi IELTS đó nha.

Việc đọc sách còn giúp bạn học các idioms/ expressions trong ngữ cảnh, thông qua các câu chuyện, bài học hàng ngày. Bạn sẽ nhớ từ tốt hơn đấy!

4. Nội dung các tập Diary of Wimpy Kid

Bộ sách bao gồm 12 tập, từng thắng nhiều giải thưởng lớn như New York Times Best Seller, giải thưởng Nickelodeon cho Kids’ Choice Award,…

Nội dung các tập Diary of Wimpy Kid
Nội dung các tập Diary of Wimpy Kid
 • Diary Of a Wimpy Kid
 • Wimpy Kid – Rodrick Rules
 • Wimpy Kid – The Last Straw
 • Wimpy Kid – Dog Days
 • Wimpy Kid – The Ugly Truth
 • Wimpy Kid – Cabin Fever
 • Wimpy Kid – The Third Wheel
 • Wimpy Kid – Hard Luck
 • Wimpy Kid – The Long Haul
 • Wimpy Kid – Old School
 • Wimpy Kid – Double Down
 • Wimpy Kid – Do-It-Yourself Book

Xem thêm:

5. Hướng dẫn luyện tập tiếng Anh với bộ truyện Diary of A Wimpy Kid

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay và một cái bút để note lại những từ vựng hay những câu nói hay mà bạn gặp trong truyện. Nếu bạn không ngại bạn có thể note trực tiếp lên truyện cũng được nhé.

Khi đọc bạn nên đọc từ từ từng tập của bộ truyện và có thể đọc lại 2-3 lần để ghi nhớ cũng như hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn truyện. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo trọn bộ Harry Potter PDF nhé, bộ này thì có từ vựng khá là khó.

6. Tải bộ truyện Diary of A Wimpy Kid full pdf + audio

Bạn có thể DOWNLOAD lẻ từng tập hoặc trọn bộ bên dưới nhé!

Tải trọn bộ Diary of A Wimpy Kid full pdf + audio tại đây

download

Bản xem trước Diary of A Wimpy Kid

Tóm lại, Diary of A Wimpy Kid là 1 cuốn sách hay, độc, và lạ mà tác giả Jeff KInney đã mang lại tới cho chúng ta. Đây cũng là cuốn sách đáng để bạn đọc và có thể để luyện thi vì trong đây có rất nhiều từ vựng bổ ích. Ieltscaptoc.com.vn chúc bạn học tập tốt!

Bình luận