Download Collins Speaking for IELTS miễn phí (PDF+Audio)

Phương Nhi Phương Nhi
22.03.2022

Collins Speaking for IELTS là bộ tài liệu luyện thi IELTS Speaking đặc biệt phù hợp cho những bạn có dự định thi IELTS phục vụ cho mục đích giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh tại trường đại học hoặc nơi làm việc. Hôm nay, hãy cùng Ieltscaptoc tìm hiểu tài liệu này nhé!

Collins Speaking for IELTS

Thông tin về sách Collins Speaking for IELTS

  • Tác giả Collins Cobuild 
  • Band điểm phù hợp 5.0 – 5.5 IELTS 
  • Nhà xuất bản HarperCollins Publishers

Đây ắt hẳn là bộ tài liệu lý tưởng cho người học có band điểm từ 5 – 5.5 và mục tiêu là Band 6+. Sách cung cấp Audio nên người học kết hợp luyện nghe, phát âm thuận tiện hơn cùng những chủ đề quen thuộc.

Sách còn cung cấp những tips hay được chia sẻ và bài mẫu kèm audio sẽ là nguồn ôn tập tuyệt vời cho các bạn. Người học có thể ghi âm lại và so sánh với Audio của bài học để kiểm tra lại ngữ pháp, các từ vựng và phát âm của bản thân.

Nội dung sách Collins Speaking for IELTS

Quyển Speaking for IELTS có 12 units, mỗi unit tập trung vào một chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Từ đó, người học có thể xây dựng kho từ vựng và ý tưởng cho nhiều topic khác nhau.

Collins Speaking for IELTS

Từ Unit 1 – 11 là các Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và kỹ thuật làm bài thi Speaking hiệu quả. Mỗi bài tập đều liên quan đến bài test. Mục tiêu chính của mỗi unit đều được liệt kê ở đầu.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
image 5

Mỗi bài gồm hai phần:

  • Phần 1: Gồm một số từ vựng và câu liên quan đến chủ đề chính của mỗi bài giúp các bạn có thể sử dụng trong bài nói. Bài tập từ vựng trong phần này giúp người học sử dụng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp những ý tưởng phức tạp. Từ đó, người học sẽ xử lý tốt hơn khi thi Speaking IELTS.
  • Phần 2: Sách cung cấp những kỹ thuật khi làm bài thi Speaking. Thông tin và bài tập trong sách cung cấp giúp người học biết được như thế nào là một bài thi Speaking tốt và cách làm tốt.

Tài liệu còn cung cấp cho các bạn rất nhiều mẹo, tips để việc học trở nên hiệu quả hơn cũng như dễ đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Ưu điểm: Sách cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích, có bổ sung cả từ vựng và ngữ pháp cho người học. Giúp người học dễ dàng chinh phục mục tiêu 6.0+ IETLS.

image 6

Người học cũng có thể tìm thấy bản audio scripts đầy đủ của tất cả bài tập ở cuối sách. Các câu trả lời mẫu cho bài kiểm tra IELTS Speaking được ghi trong đĩa CDs và phần audio scripts của các câu mẫu này cũng có đầy đủ ở cuối sách.

Hướng dẫn học hiệu quả

  • Nếu bạn mới tiếp xúc IELTS gần đây, các bạn nên học một cách có hệ thống xuyên suốt cả 12 units, để quen với tiến trình của cả quyển  sách. Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm tự học IELTS rồi, thì bạn đọc các trọng điểm được liệt kê ở đầu unit, rồi tự chọn ra các kiến thức hữu ích nhất với bạn.
  • Dành ra 3 đến 4 tiếng mỗi ngày để tự học. Mỗi ngày, hãy học 1 unit và cố gắng ghi nhớ và luyện tập. Không nên học nhồi nhét quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng.
  • Thường xuyên ôn tập lại các kiến thức nhất là mẹo và tips đi thi, từ vựng và idea của bài nói. Thường xuyên xem lại 1 lượt các kiến thức của chủ đề đã học để ghi nhớ lâu hơn và ôn tập tốt hơn.
  • Nhớ ghi âm lại phần nói của mình, sau đó nghe lại để phát hiện lỗi sai của mình ở đâu để cải thiện. Hãy cố gắng thường xuyên để bản thân tiến bộ dần, bạn sẽ có động lực để tiếp tục. Bạn cũng có thể tìm thêm bạn đồng hành cùng luyện IELTS Speaking với mình, để cùng nhau cố gắng tiến bộ hơn.
  • Không có câu trả lời nào là đúng hoặc sai trong bài thi IELTS Speaking. Chỉ có câu trả lời chuẩn ngữ pháp, từ vựng và tạo ấn tượng với giám khảo thì sẽ đem lại điểm cao. Chỉ cần bạn tận dụng được điều này và đưa ra câu trả lời logic là đủ.

Download sách Collins Speaking for IELTS (PDF+Audio)

download

Mong rằng với những thông tin về bộ sách Collins Speaking For IELTS mà ieltscaptoc cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bình luận