Chọn sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì

huongnguyen huongnguyen
15.06.2023

Chọn sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần lưu ý gì? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Có rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận đến các lĩnh vực mới trong công việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Cùng trung tâm gia sư Thành Tài tìm hiểu xem cần có những lưu ý gì nhé.

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh
Sinh viên dạy kèm tiếng Anh

1. Sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà là gì?

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà là sinh viên chuyên ngành sư phạm Anh, những sinh viên này rất vững kiến thức đồng thời đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Với nghiệp vụ giảng dạy tốt cùng với khả năng chuyên môn vững vàng, đội ngũ sinh viên dạy kèm tiêng Anh sẽ hỗ trợ cải thiện kiến thức môn học, bồi dưỡng cho các em học sinh nội dung nâng cao, nhằm mang lại sự tiến bộ cho các em học sinh.

2. Lợi ích khi học với sinh viên

– Phương pháp học tập phù hợp: Học cùng sinh viên dạy kèm tiếng Anh, các em học sinh sẽ có cho bản thân mình một phương pháp học tập riêng. Điều này sẽ do sinh viên dạy kèm hướng dẫn các em dựa trên năng lực thực tế của các em học sinh. Từ đó, các em có thể xác định được các học phù hợp với bản thân mình để nhanh chóng tiến bộ.

– Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi: Để trở thành sinh viên dạy kèm tốt, chắc hẳn rằng mỗi người sẽ có một quá trình học tập tốt và không ngừng cố gắng để có thể đậu vào các trường Đại học danh tiếng và trở thành sinh viên dạy kèm tốt. Chính vì đã trải qua những khó khăn như thế, sinh viên dạy kèm sẽ tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm bản thân và sẽ tích cực truyền đạt lại quy trình cũng như phương pháp làm bài thi sao cho học sinh đạt kết quả tốt nhất. Các sinh viên dạy kèm tiếng Anh chắc chắn rằng sẽ có nhiều những nét tương đồng có thể hỗ trợ học sinh hết mình.

– Cơ hội tìm người giao tiếp thường xuyên: Muốn học tốt tiếng Anh thì người học cần có nhiều thời gian giao tiếp và trò chuyện sử dụng tiếng Anh. Thế nhưng, để tìm được một người có nhiều thời gian và sẵn sàng để giúp đỡ các em là một việc rất khó. Học cùng sinh viên dạy kèm tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm thời gian sử dụng tiếng Anh, tự điều chỉnh những kiến thức kỹ năng cơ bản trong giao tiếp.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

– Học phí hợp lý: Nhiều phụ huynh thường phân vân và rất sợ mức học phí cao khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, học cùng sinh viên dạy kèm tiếng Anh sẽ có mức học phí rất hợp lý, đồng thời đáp ứng được nhiều những yêu cầu, mong muốn của phụ huynh, học sinh.

Lợi ích khi học với sinh viên
Lợi ích khi học với sinh viên

3. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng

– Kiến thức chuyên môn chắc chắn: Để có được chất lượng dạy học tốt thì sinh viên dạy kèm tiếng Anh cần nắm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao của môn học đó. Đồng thời, sinh viên dạy kèm cần có những phương pháp học tập và giảng dạy riêng biệt của bản thân mình. Có được kiến thức chuyên môn chắc chắn thì khả năng truyền đạt và sự tự tin của gia sư cũng được thể hiện mạnh mẽ.

– Ý thức trách nhiệm: Sinh viên dạy kèm cần hiểu rõ được những yêu cầu của học sinh, phát hiện được những lỗ hỏng kiến thức, điểm mạnh điểm yếu của học sinh trong quá trình học tiếng Anh. Từ đó, sinh viên dạy kèm sẽ lên kế hoạch dạy học cụ thể và chọn được phương pháp hướng dẫn phù hợp nhất đối với học sinh của mình.

– Mức độ cải thiện của học sinh: Kết quả học tập của học sinh đánh giá được phần nào quá trình dạy và học của học sinh cùng sinh viên dạy kèm tiếng Anh. Học sinh cần có những cải thiện tiến bộ, đạt được mục tiêu về điểm số ở từng giai đoạn nhất định. Có như vậy, việc học của các em mới đạt được kết quả tốt và quá trình dạy học của sinh viên dạy kèm mới đạt được hiệu quả.

4. Nên chọn sinh viên trường nào

– Khi tham khảo về sinh viên dạy kèm tiếng Anh, phụ huynh cần cân nhắc chọn sinh viên ở các trường Đại học lớn, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy như Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học RMIT, Đại học Y Dược,…Phụ huynh cần có những yêu cầu trong việc tìm sinh viên dạy kèm tiếng Anh như điểm thi Đại học môn Tiếng Anh từ 9 điểm trở lên, quá trình học tập bảng điểm môn tiếng Anh của sinh viên xếp loại A,…Có thêm những tiêu chí như thế, phụ huynh mới có thể đảm bảo được chất lượng sinh viên dạy kèm cho con em mình.

Nên chọn sinh viên trường nào
Nên chọn sinh viên trường nào

5. Bảng học phí gia sư sinh viên dạy tiếng Anh ra sao

– Trung tâm gia sư Thành Tài xin gửi đến quý phụ huynh bảng giá gia sư sinh viên dạy tiếng Anh tại nhà. Mức học phí này có thể phù hợp với rất nhiều gia đình, phù hợp với nhiều nhu cầu học tập của các em học sinh. Phụ huynh có thể tham khảo, mọi nhu cầu tư vấn phụ huynh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

SINH VIÊN
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800k
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr200k
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr600k
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr

Bình luận