Download Cambridge IELTS Trainer miễn phí (PDF+Audio)

Phương Nhi Phương Nhi
07.03.2022

Cambridge IELTS Trainer một quyển sách IELTS rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới. Sách được biên soạn bởi chính Trường đại học Cambridge nên các bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của tài liệu này. Hãy cùng ieltscaptoc.com.vn tìm hiểu thêm về bộ tài liệu này nhé!

Download Cambridge IELTS Trainer miễn phí (PDF+Audio)

Sách phù hợp với ai?

IELTS Trainer là sách được sử dụng khá phổ biến cho bất kỳ người học nào, kể cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng được để cung cấp thêm kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS.

Thông tin tổng quan về IELTS Trainer

IELTS Trainer là bộ sách luyện đề thi được biên soạn bởi Cambridge University Press – nhà xuất bản của những đầu sách luyện thi chất lượng. Vì các bài test trong sách này khó hơn đề thi thật nên nếu người học ở level thấp hơn 4.5 IELTS thì chưa nên sử dụng cuốn này nhé!

Sách IELTS Trainer sẽ cung cấp 6 đề luyện đầy đủ 4 kĩ năng trong đó có 2 đề có đầy đủ chi tiết cách làm từng phần trong đó. Sách giúp vừa luyện tập vừa giải quyết tốt từng phần, đây là điểm cộng cho bộ sách IELTS Trainer.

Cụ thể, hai cuốn sách IELTS Trainer có cả phần đáp án của bài thi Reading và Listening. Tất cả đều được giải thích chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Từ đó giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được lỗi sai cũng như rút kinh nghiệm cho những bài sau.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Điểm chưa tốt duy nhất của bộ IELTS Trainer là các dạng bài ở hai kỹ năng Writing, Speaking không có tính tổng quát vì sách chỉ tập trung vào việc hướng dẫn giải các bài test cụ thể. Chính vì vậy sau khi học xong, người học vẫn có thể chưa làm được hết các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi thật.

Với bản chất hai cuốn Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 Academic để luyện đề, bạn nên sử dụng khi đã có nền IELTS và kiến thức về các kĩ năng từ trước.

Review Cambridge IELTS Trainer 1

Cambridge IELTS Trainer 1

Quyển Cambridge IELTS Trainer 1 bao gồm:

  • Bao gồm 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu tiên có hướng dẫn cụ thể và 4 bài tiếp theo là đề theo đúng chuẩn đề thi IELTS thật. Sách dành cho người học có band 4.5 IELTS trở lên chủ yếu để luyện đề.
  • Cung cấp các mẹo hữu ích để giúp người học dễ dàng vượt qua kì thi, những điều cần làm và nên làm cho từng kĩ năng.
  • Cambridge IELTS Trainer 1 có phần đáp án trình bày kĩ càng, chi tiết với lời giải thích cho Listening, Reading và bài mẫu Writing.
  • Đối với Speaking sẽ có những câu hỏi và mẫu câu trả lời được phân tích cụ thể để giúp người học biết được cách trả lời như thế nào để đạt điểm cao.

Cách học cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 1 hiệu quả là các bạn nên nghiên cứu kỹ phần Training. Ghi chú ra những phần kiến thức quan trọng và tiếp tục đến phần luyện đề, rồi kiểm tra phần kết quả. Từ đó, bạn sẽ có được những kinh nghiệm sau mỗi lần làm bài test trong quyển IELTS trainer 1. Bạn không nên chỉ đếm số câu đúng sai mà nên xem kĩ phần giải thích để hiểu tại sao lại sai và để ý xem đâu là kĩ năng bạn hay bị sai nhất, từ đó dành nhiều thời gian hơn để tập trung ôn luyện kĩ năng đó.

Review IELTS Trainer 2 Academic

Một quyển sách khá hay tiếp theo đến từ Cambridge là quyển IELTS Trainer 2 Academic với format tương tự cuốn bên trên, quyển này cũng bao gồm 6 đề mới nhất của Cambridge, giúp người học cập nhật các dạng đề thi mới nhất.

Cambridge IELTS Trainer 2

Quyển IELTS Trainer 2 sẽ giúp người học hệ thống cũng như xác định trình độ bản thân hiện tại để cố gắng luyện đề. Đặc biệt, sách Cambridge IELTS Trainer 2 cực kỳ thích hợp cho những bạn đặt mục tiêu đạt được IELTS 6.0 – 6.5 trở lên.

Ngoài cập nhật thêm các dạng đề mới, quyển sách IELTS Trainer 2 đã cập nhật những thay đổi của phần Listening kể từ năm 2020. Phần Section giờ đã chuyển thành Part. Vậy nên chúng ta sẽ không nghe “now turn to section 1” mà thay vào đó là “now turn to part 1”. Một điểm đáng chú ý nữa là phần ví dụ của Part 1 giờ cũng không được đọc trong audio nữa, từ đó sẽ rút ngắn thời gian đọc đề bài cho những phần sau.

Cách dùng sách IELTS Trainer hiệu quả

Cuốn sách IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 là những tài liệu rất hay và phù hợp để luyện đề thi. Các bạn nên nghiên cứu thật kĩ những đề có hướng dẫn từng phần chi tiết để nắm rõ hơn về cách làm của mỗi phần trong đề thi IELTS. 

Bạn hãy ghi lại, tổng hợp và ghi nhớ lại nội dung trọng điểm, các tips làm bài để đạt điểm cao. Bạn cũng cần để ý các lỗi sai khi làm test và tránh lặp lại khi làm bài thi. Bên cạnh đó, cố gắng dành thời gian để rèn luyện các kĩ năng chưa tốt của bản thân

Tải Cambridge IELTS Trainer ở đây nhé!

download

Mong rằng với những thông tin về quyển Cambridge IELTS Trainer mà ieltscaptoc cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bình luận