Download Cambridge IELTS Intensive Training Writing miễn phí  

Phương Nhi Phương Nhi
04.03.2022

Một trong những tài liệu được nhiều bạn đang ôn luyện IELTS sử dụng và được đánh giá cao vì bám sát với kỳ thi IELTS thật, đó là tài liệu Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Hãy cùng ieltscaptoc.com.vn tìm hiểu thêm về quyển tài liệu này nhé!

Download-Cambridge-IELTS-Intensive-Training-Writing-mien-phi (1)

Đối tượng phù hợp

Bộ sách này hơi khác một chút so với những bộ sách như IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS,… Intensive IELTS sẽ phù hợp với người học có dự định sắp thi IELTS và không có nhiều thời gian để cải thiện những phần mình còn yếu. Bộ sách không thích hợp cho người học bị mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Bộ sách được phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức các dạng bài thi  IELTS thật, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng nhất!

Thông tin chi tiết về bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Về Writing thì quyển sách này cung cấp kiến thức bám theo đề thi IELTS Writing. Bao gồm 6 Chương như sau:

  • Chương 1: Giúp người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing cũng như các tiêu chí chấm điểm cho một bài Writing.
  • Chương 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết bài ở task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
  • Chương 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi Writing task 1 và task 2 và chỉ ra các lỗi sai mà các thí sinh hay mắc phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
  • Chương 4: Hệ thống cho người học những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết.
  • Chương 5: Sách cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “mẹo” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
  • Chương 6:  Cung cấp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao trình writing của bản thân.

Review sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Bạn đọc Nguyễn Lan Phương review như sau:

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

“Mình mua ôn thi IELTS. Nói chung là trước thì mình viết khá kém. Nhờ có sách hướng dẫn chi tiết từng bước. Mình mới nắm được các bước làm bài. Cấu trúc đề writing. Ví dụ và đề cũng cung cấp khá đầy đủ.”

Bạn đọc Đào Lê Phượng review như sau:

“Sách luyện thi IELTS trên thị trường hiện giờ rất nhiều nên cần chọn lựa cẩn thận khi mua. Mình thấy nên mua sách của các nhà xuất bản uy tín như Collins, Cambridge,… Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training này rất hay, nội dung rõ ràng, dễ hiểu và gần sát với đề thi thực. Quyển writing này được chia làm 9 bài, tập trung vào 2 dạng bài writing cho cả Academic và General Training, giúp người đọc học được nhiều từ vựng học thuật, các cách diễn đạt hay. Sách có cả nhiều bài viết mẫu với band điểm cao để giúp hoàn thiện kỹ năng viết hơn.”

Bạn đọc vũ yến review như sau:

“Mình mua được sách lúc đang giảm giá. Mình rất băn khoăn lựa chọn sách để luyện thi nên tìm đến nhà xuất bản uy tín. Sách chi tiết cụ thể và dễ hiểu. Sách có bài viết mẫu giúp người đọc có thêm kinh nghiệm và cụ thể các hướng dẫn của sách. Việc tự luyện writing cần có sự chỉ dẫn và so sánh, ghi chú được yếu tố nào sẽ giúp bài viết hay hơn và có được điểm cao. Mình chưa thử mua các cuốn kỹ năng còn lại nhưng sẽ xem xét reading và listening.”

Tải ngay Cambridge IELTS Intensive Training Writing miễn phí  

download

Mong rằng với những thông tin về Cambridge IELTS Intensive Training Writing mà ieltscaptoc cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Bình luận