Download Cambridge IELTS  Intensive Training Listening miễn phí  

Phương Nhi Phương Nhi
07.03.2022

Một trong những tài liệu được nhiều bạn đang ôn luyện IELTS sử dụng và được đánh giá cao vì bám sát với kỳ thi IELTS thật, đó là tài liệu Cambridge IELTS Intensive Training Listening được biên soạn bởi chính Trường đại học Cambridge nên các bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của tài liệu này. Hãy cùng IELTS cấp tốc tìm hiểu thêm về bộ tài liệu này nhé!

Download Cambridge IELTS  Intensive Training Listening miễn phí  

Đối tượng phù hợp

Bộ sách này hơi khác một chút so với những bộ sách như IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS,… Intensive IELTS sẽ phù hợp với người học có dự định sắp thi IELTS và không có nhiều thời gian để cải thiện những phần mình còn yếu. Bộ sách không thích hợp cho người học bị mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Bộ sách được phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức các dạng bài thi  IELTS thật, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng nhất!

Thông tin chi tiết về bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training

Intensive IELTS Listening

Sách sẽ cung cấp đầy đủ cho người học 5 dạng câu hỏi thường xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening thật, giúp người học dễ dàng làm quen với những dạng câu hỏi này nhanh chóng với các bài tập chi tiết trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Download Cambridge IELTS  Intensive Training Listening miễn phí  

Ở cuối sách Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho người học 1 bài Test như bài thi thật để các bạn có thể thực hành kiểm tra và đánh giá khả năng của mình. Bài test có kèm theo đáp án, giúp các bạn kiểm tra kết quả thi ngay sau khi làm xong.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuối sách là bảng audio script và phần đáp án để người học tự mình kiểm tra lại. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy phóng to lên để xem đáp án chi tiết hơn nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích.

download

Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là quyển sách Reading cực tốt, nội dung bài học được xây dựng rất khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp người học có thể tự học IELTS tại nhà cũng như nắm rõ về các đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

cambridge ielts intensive training reading
 • Chương 1: Giới thiệu cho người học các topic và các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chương 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Bên cạnh đó, trong sách còn có các hướng dẫn kèm theo giúp bạn biết cách nắm bắt từ khóa nhanh trong từng câu, từng đoạn văn => luyện tập nhiều sẽ giúp người học làm bài nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Chương 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading và cung cấp các chiến thuật hỗ trợ người học làm bài tập nhanh và chính xác nhất.
 • Chương 4: Áp dụng thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề Reading thường gặp.
 • Chương 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions, với 14 chủ đề khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chương 6: Answer keys là một phần không thể thiếu giúp người học so kết quả bài làm của mình và tự đánh giá trình độ của bản thân.

Intensive IELTS Speaking

Nội dung của sách bám sát dạng thi Speaking của IELTS, trong sách có rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia làm 4 chương  như sau:

cambridge ielts intensive training speaking
 • Chương 1: Giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band điểm.
 • Chương 2: Giúp người học có những kiến thức IELTS Speaking theo từng part và cách tránh mắc các lỗi dễ mắc phải, khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
 • Chương 3:  Cung cấp bài học theo các chủ đề quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để người học học hỏi cách trả lời trước khi vào phòng thi.
 • Chương 4: Tập hợp các từ vựng hay dùng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

Intensive IELTS Writing

Về Writing thì quyển sách này cung cấp kiến thức bám theo đề thi IELTS Writing. Bao gồm 6 Chương như sau:

cambridge ielts intensive training writing
 • Chương 1: Giúp người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing cũng như các tiêu chí chấm điểm cho một bài Writing.
 • Chương 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết bài ở task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chương 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi Writing task 1 và task 2 và chỉ ra các lỗi sai mà các thí sinh hay mắc phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
 • Chương 4: Hệ thống cho người học những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết.
 • Chương 5: Sách cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “mẹo” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chương 6:  Cung cấp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao trình writing của bản thân.

Tải Cambridge IELTS Intensive Training Listening miễn phí  

download

Mong rằng với những thông tin về Cambridge IELTS Intensive Training Listening mà ieltscaptoc cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

1 thought on “Download Cambridge IELTS  Intensive Training Listening miễn phí  ”

Bình luận