Download ngay Cambridge IELTS 15 PDF miễn phí mới nhất 

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
24.02.2022

Bạn đang muốn tự ôn luyện thêm đề để chinh phục brand điểm cao cho kỳ thi IELTS sắp tới thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Hôm nay, ieltscaptoc sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách luyện đề Cambridge IELTS 15, đây là một tài liệu hữu ích cho quá trình luyện đề của bạn.

Download ngay Cambridge IELTS 15 PDF miễn phí mới nhất 

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 15

Bộ sách Cambridge IELTS đã không còn quá xa lạ với những ai đang có dự định thi IELTS bởi chất lượng mà nó mang lại. Tương tự với các cuốn sách thuộc bộ Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 15 bao gồm:

  • 4 đề Test Listening, Reading, Writing, và Speaking bám sát với đề thi thực. Theo cấu trúc đúng của bài Listening – Reading – Speaking – Writing.
  • Cambridge english 15 có cả Audio Scripts cho phần Listening và Key Answers đáp án cho các bài test khác. Bên cạnh đó, phần Writing có thêm 1 số bài làm của người thi với Band điểm 6.0-7.0 kèm nhận xét của giám khảo để bạn tham khảo. Điều này giúp người học đọc dễ dàng nắm được tiêu chuẩn của các Band IELTS điểm trong các task của bài thi.
  • Các vấn đề xã hội, bám sát với các xu hướng mới thường được đề cập trong phần thi Speaking và Writing.
  • Đáp án các phần đầy đủ, chi tiết và tiện lợi cho việc đánh giá trình độ cá nhân.

Đặc biệt, ebook Cambridge IELTS này còn là nguồn tham khảo làm bài thi thử IELTS tốt nhất để làm quen với cấu trúc bài thi cũng như ôn luyện kiến ​​thức trước khi bước vào làm bài thi!  Theo thống kê gần đây, bộ sách Cambridge 7 – Cambridge 15 thường sẽ phù hợp hơn với học phần luyện thi IELTS hiện nay.

Cách dùng bộ  Cambridge IELTS 15

Để đạt được điểm cao bạn phải có những cách học cũng như là sử dụng các tài liệu một cách hợp lý. Dưới đây, ieltscaptoc sẽ chia sẻ đến bạn cách dùng bộ Cambridge IELTS 15.

Test đề thử đánh giá mức độ bản thân hiện tại và cải thiện hướng học tập.

Nếu chưa đến ngày thi ( tầm hơn 1 tháng), các bạn không nên dùng đề thi để luyện mà nên dùng đề kiểm tra xem mình yếu ở phần nào, thiếu sót ở đâu mà học nhé!

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bạn có thể làm 1 đề và kiểm tra trình độ của mình, sau một thời gian lặp lại đề ấy để xem bạn tiến bộ đến đâu. 

Làm đề trước và xem đáp án giải chi tiết sau

Để học tốt các bạn phải làm bài kiểm tra và tự sửa – kiểm tra lại bài làm của mình, sau đó xem đáp án và giải chi tiết. Chỉ có như vậy, bạn mới rút ra được những bài học kinh nghiệm tốt nhất cho mình.

Lời giải chi tiết đã được chia thành nhiều phần riêng biệt, các bạn chú ý theo dõi và lưu lại để sử dụng cho bài thi của mình nhé.

Nên làm lại thêm lần nữa!

Tất nhiên, sau khi rút ra các sai sót cần tránh thì các bạn nên làm lại và áp dụng trực tiếp để ghi nhớ nhé. Nếu có thể, người học cần làm lại nhiều lần là tốt nhất.

Gần thi, hãy tập canh thời gian!

Tạo áp lực, canh chuẩn thời gian và điều chỉnh lại cách làm bài của bản thân là điều cần thiết trong tất cả các kỳ thi và IELTS cũng thế.

download

Trên đây là những thông tin về  Cambridge IELTS 15 và cách hướng dẫn sử dụng giúp bạn tự tin hơn khi làm bài. ieltscaptoc hy vọng tài liệu này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bình luận