Bật mí các bộ đề luyện thi IELTS mẫu không thể bỏ lỡ

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
01.03.2022

Hiện nay bên cạnh các doanh nghiệp thì các trường đại học cũng lấy tiếng Anh như là một tiêu chí tuyển sinh cũng như tốt nghiệp trong đó tín chỉ uy tín là được tin tưởng nhất phải kể đến chính là IELTS.

các bộ đề luyện thi IELTS mẫu

Về để có thể đạt được chứng nhận này người dùng cần phải trải qua một quá trình ôn luyện dài hạn căng thẳng bạn có thể lựa chọn đến các trung tâm chuyên nghiệp để được hỗ trợ lộ trình hoặc tự ôn luyện tại nhà.

Dành cho những ai đang có ý định tự học với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí các bộ đề luyện thi IELTS mẫu không thể bỏ lỡ.

Bộ đề luyện thi IELTS mẫu CAMBRIDGE IELTS 1-15

Đầu tiên chính là bộ đề Cambridge IELTS, đây là một trong những bộ đề luyện thi IELTS cực hay mà mình đã tham khảo được từ website ETEST etest.edu.vn/bo-de-luyen-thi-ielts-co-dap-an-2017-2018-2019.

CAMBRIDGE IELTS 1 15

Đối với những ai đang tìm hiểu cũng như có ý định luyện thi IELTS chắc chắn sẽ phải từng nghe qua về bộ sách cực kỳ nổi tiếng và chất lượng Cambridge IELTS bao gồm từ cuốn 1 cho đến cuốn 15.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Có rất nhiều trung tâm luyện thi lớn trên thị trường hiện nay cũng sử dụng bộ sách này như một nguồn tài liệu tiêu chuẩn để hỗ trợ cho quá trình ôn tập hiệu quả.

Cambridge IELTS bao gồm gần như toàn bộ nền tảng kiến thức cơ bản sẽ có trong bài thi thực tế được hệ thống một cách bài bản và logic giúp người dùng có thể ôn tập một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó trong bộ sách này cũng bao gồm các đề thi thử IELTS ở cả 4 kỹ năng nghe,nói, đọc, viết với đáp án chi tiết và giải thích được tất cả các vấn đề về giúp các bạn có thể rút được kinh nghiệm trong những lần kiểm tra sau. 

Không chỉ vậy sử dụng bộ sách này bạn còn có thể học được rất nhiều mẹo làm bài hay mà có thể vận dụng được vào kỳ thi IELTS thực tế và đạt hiệu quả cao.

Đề ôn thi IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3 

IELTS PRACTICE TEST PLUS cũng là bộ giáo trình luyện thi IELTS khá phổ biến hiện nay hiện tại đã ra mắt được 3 cuốn trong đó bao gồm tất cả 6 đề thi thử khác nhau với cấu trúc tương tự như đề thi thật cho cả 4 kỹ năng listening, writing, speaking và reading.

IELTS PRACTICE TEST PLUS

Tuy nhiên bộ đề thi này không phù hợp với các bạn mới bắt đầu bởi vì để có thể thực hiện được các bài test bạn phải có được một nền tảng kiến thức cơ bản ở cả 4 kỹ năng do đó giai đoạn thích hợp nhất để sử dụng là khoảng từ 2 đến 3 tháng trước kỳ thi thật.

Bên cạnh hệ thống kiến thức cũng như làm quen với đề thi thật thì bạn còn học được rất nhiều mẹo làm bài vô cùng hữu ích. 

Đề ôn tập IELTS Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1-2 

Bộ luyện thi cuối cùng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết hôm nay được soạn thảo bởi Chris Gough, một tác giả vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với rất nhiều ấn phẩm trước đó mang tên Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1-2.

IELTS Exam Essentials

Nếu các bạn muốn tìm hiểu được cấu trúc cũng như những nền tảng kiến thức cơ bản thường xuất hiện trong đề thi thực tế thì có thể tìm hiểu qua bộ sách ôn thi IELTS này, thậm chí bạn còn có thể sử dụng nó để kiểm tra năng lực trước khi bắt đầu luyện.

Ở mỗi cuốn sách sẽ có đến 6 bài viết khác nhau kèm theo một đĩa DVD hỗ trợ cho bài nghe cùng đáp án vô cùng chi tiết.

Trên đây là bật mí các bộ đề luyện thi IELTS mẫu không thể bỏ lỡ mà Ieltscaptoc.com.vn muốn giới thiệu đến cho mọi người, hi vọng những thông tin này thật sự hữu ích, giúp các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng cũng như đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới. 

Bình luận