Download sách Barron’s writing for IELTS bản PDF đẹp

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
02.02.2022

Barron’s writing for IELTS là cuốn sách giúp các bạn rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh của mình. Với mức độ nổi tiếng cùng uy tín lâu năm của nhà xuất bản Barron’s – Mỹ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cuốn sách này là người bạn đồng hành trên con đường đến với IELTS.

Download sách Barron’s writing for IELTS bản PDF đẹp

Thông tin về sách Barron’s writing for IELTS

  • Tên sách: Barron’s writing for IELTS
  • Bộ sách/Có mấy phần: 
  • Nhà xuất bản: Barron’s
  • Tác giả: Dr. Lin Lougheed
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : 3.5 trở lên
  • Luyện kỹ năng: viết

Barron’s writing for IELTS chủ yếu cung cấp các chiến lược làm bài thi Writing IELTS, hướng dẫn cách viết bài và cung cấp một số bài mẫu tham khảo.

Để học được cuốn sách này nói riêng, cũng như luyện viết tiếng Anh nói chung thì các bạn cần phải trang bị trước cho mình một vốn từ vựng cùng với kiến thức ngữ pháp vững.

Nội dung chi tiết sách Barron’s writing for IELTS

Mở đầu sách Barron’s writing for IELTS là phần giới thiệu về kỳ thi IELTS, cũng như cách sử dụng cuốn sách này và các mẹo làm bài trong phần thi viết của IELTS.

Sách hướng dẫn chi tiết về đề thi Task 1 và Task 2, cũng như hướng dẫn cách viết từng dạng.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Ở task 1, sách phân ra từng dạng biểu đồ, bản đồ, chu trình,… Các bạn sẽ lần lượt đi theo lộ trình lập kế hoạch, viết và xem lại.
  • Ở task 2, sách hướng dẫn cách lên ý tưởng bài viết, cách kết nối các ý với nhau sao cho logic. Hơn nữa, sách còn hướng dẫn cách trau truốt câu văn và viết sao cho đúng hướng của yêu cầu đề.

Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm phần từ vựng và ngữ pháp nên sử dụng trong bài thi viết IELTS để đạt điểm tốt. Từ vựng được phân thành từng band khác nhau, nếu muốn đạt mục tiêu này thì nên học những từ nào. Ở phần ngữ pháp, sách đưa ra những lời khuyên như vào từng dạng bài cụ thể thì nên vận dụng cấu trúc như thế nào.

Ở phần cuối sách có thêm nhiều bài tập để các bạn có thể rèn luyện kĩ năng viết cho thành thạo.

Barron’s writing for IELTS
Barron’s writing for IELTS
Phần nội dung sách
Barron’s writing for IELTS
Bài viết mẫu tham khảo

Link tải sách Barron’s writing for IELTS bản PDF ở dưới đây

download

Một số cách luyện viết tiếng Anh hiệu quả

Kỹ năng viết rất khó để tự học, nếu muốn nắm vững nó phải trải qua một thời gian dài kiên trì và bền bỉ. Dưới đây là một số cách luyện viết ieltscaptoc tổng hợp cho các bạn, nhớ thực hành kèm với Barron’s writing for IELTS nhé.

Luyện viết các câu ngắn trước có nghĩa, viết to-do-list bằng tiếng Anh

Việc viết các câu ngắn trước có ý nghĩa rất quan trọng, nó đặt nền tảng cho kỹ năng viết của bạn sau này. Không những thế, khi tập viết các câu ngắn, các bạn sẽ có tư duy viết nhanh hơn mọi khi. Luyện viết to-do list bằng tiếng Anh hằng ngày cũng xây dựng nên một thói quen tốt.

Lập dàn ý trước khi viết

Việc này rất quan trọng, nó làm cho các ý được rõ ràng và được liệt kê chi tiết đầy đủ. Trên thực tế, nhiều bạn học sinh khi viết văn cứ đâm đầu vào viết mà không nghĩ đến chuyện lập dàn ý. 

Kết quả của việc này rất tai hại, thứ nhất các bạn sẽ rơi vào tình trạng đang viết giữa chừng thì cục ý. Thứ hai, khi không lên dàn ý rõ ràng, các ý trong bài viết sẽ lẫn lộn, không rõ ràng, khiến bài văn các bạn không khác gì một mớ lộn xộn. Thứ ba là bài văn sẽ không thuyết phục được người chấm, từ đó điểm sẽ không cao.

Đọc càng nhiều càng tốt

Đọc sách tiếng Anh là cách nhanh nhất để bổ sung từ vựng cho bản thân. Hãy lựa chọn những cuốn sách thuộc chủ đề mình yêu thích và chuẩn bị một cuốn sổ tay để note lại từ vựng mới nhé.

Kỹ năng viết sẽ không quá khó nếu các bạn chịu khó luyện tập thường xuyên. Barron’s writing for IELTS là một nguồn tài liệu đáng để tham khảo nếu bạn muốn tìm một người bạn đồng hành. Trên con đường đi đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Hy vọng các bạn sẽ đạt được band điểm IELTS mong muốn của mình bằng tất cả sự kiên trì và bền bỉ.

Bình luận