Tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021

Lê Ngọc Hoà Lê Ngọc Hoà
19.05.2021

Trong bốn kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing của bài thi IELTS, Writing vẫn luôn được cho là một phần thi rất khó đối với các thí sinh từ trước tới nay.

Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 (từ tháng 1-4) được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên của VIETOP. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Tổng quan về đề thi IELTS Writing Quý 1/2021 (từ tháng 1-4) vừa qua

4 tháng đầu năm vừa qua, các “sĩ tử” và giới IELTS được 1 phen chấn động với đề thi “The development of the horse over the period of 40 million years”, bài thi được “đồn” là đề thi IELTS Writing Task 1 trên máy tháng 03/2021. Đề thi này được cho là đề thi khó nhất trong quý 1 này.

Ngoài ra, các đề thi IELTS Writing khác được đánh giá là không quá khó, nếu các bạn ôn tập kĩ.

Qua đó, để giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu, bài mẫu hữu ích trong quá trình ôn thi, ieltscaptoc.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn bộ Ebook tổng hợp lại các đề thi IELTS Writing trong quý 1 này và đưa ra các bài mẫu chất lượng đề các bạn tham khảo.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách ôn luyện thi IELTS Writing hiệu quả

Writing là một kỹ năng khó trong bài thi IELTS mà chúng ta thường ngán ngại. Nếu bạn đặt mục tiêu thấp, bạn có thể cố gắng nâng cao các kỹ năng khác để “kéo” điểm Writing lên. Nhưng nếu bạn đặt mục tiêu cao, hoặc đơn giản hơn, bạn muốn đương đầu với nó và giỏi đều mọi kỹ năng?

Cách luyện IELTS Writing hiệu quả

  • Tham khảo thật nhiều tài liệu, bài mẫu IELTS Writing
  • Luyện viết hàng ngày
  • Nhờ người khác chỉnh sửa giúp khi luyện IELTS Writing

Xem thêm:

Tải tài liệu tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021

Tải mẫu đề thi IELTS Writing: DOWNLOAD

Bản xem trước tài liệu

Trên đây là những thông tin về tài liệu bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021. Hi vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu học tiếng Anh khác tại website ieltscaptoc.com.vn. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được kết quả cao nhất nhé!

Bình luận