Download trọn bộ sách Achieve IELTS miễn phí bản chất lượng

Cấp Tốc IELTS Cấp Tốc IELTS
04.02.2022

Bạn đang tìm một bộ tài liệu luyện tập vừa cung cấp ngữ pháp vừa kèm theo từ vựng phù hợp với đề thi IELTS? Bạn phân vân không biết nên chọn bộ nào phù hợp do thị trường hiện nay có quá nhiều loại sách? Thấu hiểu được khó khăn của các bạn hôm nay Ieltscaptoc.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Download sách Achieve IELTS miễn phí bản chất lượng.

Achieve IELTS

Giới thiệu tổng quan về nội dung sách Achieve IELTS

Đây là sách từ vựng và ngữ pháp này dành cho các bạn band 3.5 – 4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Achieve IELTS– Grammar and Vocabulary
 • Tác giả: Louis Harrison, Caroline Cushen, Susan Hutchison
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: pdf
 • Số trang: 190

Review về sách Achieve IELTS

1. Sách Achieve Ielts Grammar &  Vocabulary

Achieve Ielts Grammar & Vocabulary

Đối tượng sử dụng sách phù hợp

Đây là 1 cuốn sách phù hợp dành cho các bạn tự học IELTS. Các bài trong sách hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao. Nội dung sách hướng dẫn chi tiết cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh đó, phần vocabulary theo chủ đề là cũng là một nhân tố đặc biệt không thể thiếu với những bạn tự học tại nhà.

Trước khi học quyển sách này, các bạn cần tham khảo về cấu trúc, thang điểm của bài thi IELTS. Nội dung sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do vậy các bạn cần có nền tảng kiến thức cơ bản trước khi học sách.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách có gì?

Quyển sách này cung cấp cho bạn những bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.

Phần Ngữ pháp:

 • Ngữ pháp được chia thành 9 unit, phần này giới thiệu với các bạn các thông tin xoay quanh các thì như: Thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai đến các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài học nhỏ khác giúp các bạn củng cố ngữ pháp, nâng cao kiến thức về các dạng cấu trúc hay để các bạn thực hành.
 • Nội dung kiến thức các bài học được đưa ra kèm với phần thực hành cung cấp cho người học kiến thức mang tính chiều sâu bởi vì phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm đặc biệt của sách giúp các bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.
 • Bên cạnh đó, sách còn có thêm bài tập và cuối sách có keys answer để bạn check đáp án và kiểm tra những gì các bạn đã học.

Phần Vocabulary:

 • Phần này bạn sẽ được học từ vựng chia theo từng chủ đề, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với các quyển sách khác.
 • Những chủ đề được tác giả cung cấp trong sách Workbook là những chủ đề thông dụng thường xuất hiện trong bài thi như: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Energy, Environment, Food, Health, Research, Discoveries, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có được khối lượng từ vựng lớn sau khi thực hành các bài tập trong sách
 • Bài tập thực hành và keys answer cũng được tác giả cung cấp đầy đủ giúp các bạn có thể tự check đáp án khi học tập.

Đây là quyển sách học từ vựng và ngữ pháp IELTS hay, có kèm minh họa rõ ràng và gắn liền với các chủ đề IELTS quan trọng. Nên sau khi học các bạn sẽ được lượng kiến thức khá lớn.

2. Sách Achieve IELTS 1 – band 4.5-6.0

Sách được biên soạn dành cho các bạn band 4.5-6.0.

Achieve IELTS 1 - band 4.5-6.0

Cuốn sách có nội dung gì?

Sách cung cấp cho các bạn những mẹo làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu của Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening…

Mỗi dạng bài đều có phần  phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp các bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.

Nội dung sách nghiêng về các bài tập thực hành nhiều hơn với hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể dễ dàng ôn lại kiến thức, người mới sẽ dễ hiểu hơn về bài thi IELTS.

3. Sách Achieve IELTS 2 – Nâng cao

Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ tiếng anh cao hơn, tầm 4.5 – 7.0 IELTS.

Sách Achieve IELTS 2

Các bài học vẫn chia theo từng chủ đề, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.

Nội dung sách có gì?

Sách cung cấp các chủ đề thường gặp ví dụ như ở quyển Student Book. Ví dụ như International có mục Speaking – introduction, phần completions đến Writing Task 1, matching heading…của Reading.

Cũng như các quyển sách trên, giúp các bạn có nguồn luyện đề tốt theo từng dạng bài bởi vì các sách đều không có nhiều bài học, tập trung vào phần thực hành để các bạn tự nâng trình độ IELTS. Đây chính là lý do mà quyển sách này có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên.

Cuối sách có kèm phần đáp án giúp bạn tự check dễ dàng.

4. Sách Achieve IELTS practice test

Là sách có đề test riêng nên quyển này sẽ cung cấp cho các bạn những bài Test để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn đang ở band 5.0 trở lên bởi bài Test khá khó. Tuy nhiên, nếu muốn tham khảo, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể thử sức nhé.

Sách Achieve IELTS practice test

Cuốn sách có nội dung gì?

Sách cung cấp cho các bạn những thông tin sơ lược về IELTS, cũng như phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng

4 bài test như đề thi thật, các bạn hãy đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn để kiểm tra trình độ

Cuối sách có kèm Keys và hướng dẫn để các bạn check đáp án.

Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS

Bạn hãy chuẩn bị giấy bút và tự thực hành làm bài theo những nội dung mà sách cung cấp. Bên cạnh đó, các bạn hãy note lại những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng sau này cho bài thi của mình bởi những bài tập được sách cung ứng đều sát thi thật.

Ngoài ra, sách có hướng dẫn về các mẹo, kiến thức nhưng không nhiều do đó các bạn cần linh hoạt tự rút ra được các kiến thức cần thiết khi học từ vựng và ngữ pháp nhé!

Tải sách Achieve IELTS miễn phí

Các bạn có thể tải sách tại link sau: 

download

Bài viết trên đây là về Download sách Achieve IELTS miễn phí bản chất lượng. Ieltscaptoc.com.vn hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được bộ tài liệu phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận