TOP 7 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt 2021 tại TPHCM

Tường Vy Tường Vy
09.02.2021

Tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS tốt là bước đầu, là nền tảng để quá trình học đạt được kết quả tốt nhất, hài lòng nhất. Tuy nhiên việc học ở đâu luôn là vấn đề mà rất nhiều bạn học viên đau đầu. Nếu chọn nhầm, vừa tốn kém vừa lãng phí thời gian. Vì vậy đây là một quyết định quan trọng.

Hiểu được điều đó, ieltscaptoc.com.vn đã tìm kiếm và tổng hợp Top 7 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt 2021 tại TPHCM. Nếu đang băn khoăn, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. Tiêu chí đánh giá lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt, uy tín ở TPHCM

1.1. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

Qua nhiều năm giảng dạy, đào tạo học viên, các giảng viên sẽ rút ra được lỗi mà học viên thường sai, những điểm cần lưu ý và mẹo làm bài trong IELTS. Giảng viên sẽ mang đến các kinh nghiệm sống giúp học sinh phát triển ý tưởng, nêu quan điểm trong bài thi Writing và Speaking tốt hơn.

1.2. Sĩ số học viên lớp học ít, lộ trình luyện thi rõ ràng

Sĩ số học viên lớp học quá đông, giáo viên sẽ không thể theo dõi từng người, việc học đôi lúc cũng bị xao nhãn, ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh. Sĩ số lớp học thường thấy tại các trung tâm hiện nay là khoảng từ 20 – 30 học viên/ lớp. Tuy nhiên mô hình dạy nhóm từ 6 -7 người là mô hình hiệu quả nhất.

Trung tâm luyện thi uy tín tại TPHCM
Trung tâm luyện thi uy tín tại TPHCM

Đến với các trung tâm bạn còn cần phải cân nhắc về thời gian của lộ trình luyện thi, giáo trình có phải do trung tâm biên soạn không. Bởi nếu học tại trung tâm đó, với phương pháp và phong cách giảng dạy tại đó, chắc chắn giáo trình nơi khác sẽ không thể phù hợp.

NHẬP MÃ ICT40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

1.3. Học phí hợp lý, vừa túi tiền người học

Đa phần những học viên theo học IELTS đều là học sinh, sinh viên hoặc những người vừa đi làm, không có nhiều tài chính. Vì vậy học phí là yếu tố cần cân nhắc và ảnh hướng rất nhiều tới sự lựa chọn.

1.4. Cơ sở vật chất

Đừng bỏ qua yếu tố này, bởi cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu suất học tập đấy các bạn nhé.

Lựa chọn một trung tâm IELTS có cơ sở vật chất tốt, bạn sẽ an tâm hơn, thoãi mái hơn bởi ở lớp học hầu như có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học và giảng dạy.

Tuy nhiên nếu bạn cần phải cân nhắc với yếu tố học phí thì bạn cần ưu tiên lựa chọn trung tâm có đầy đủ các cơ sở vật chất sau:

 • Những vật dụng cơ bản như: bảng, bàn ghế, loa (phục vụ các bài nghe)
 • Ti vi: bên cạnh việc học, giáo viên có thể cho bạn xem những đoạn phim ngắn, lời bài hát,..vừa giải trí, vừa học tập rất hiệu quả đấy.
 • Máy lạnh hay quạt: là máy lạnh hay quạt cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc học. Vì vậy bạn có thể cân nhắc yếu tố này sau cùng cũng được.

Ngoài ra bạn cần xem xét về phòng học có đáp ứng tốt không gian và chỗ ngồi thoãi mái hay không. Bởi mỗi buổi học bạn sẽ đến đây 1 – 2 tiếng và 1 tuần có thể đến trung tâm 2 – 3 buổi. Không gian tốt, đẹp khiến bạn muốn đến lớp học hơn, và học tập được thoãi mái hơn.

1.5. Được đa số học viên đánh giá tốt về chất lượng đào tạo

Tất nhiên thành tích của học viên được giảng dạy tại đây là yếu tố nhất định bạn phải tìm hiểu và xem xét. Bởi có thể phần nào đánh giá được chất lượng giảng dạy tại trung tâm. Bạn có thể xem review của các học viên đó trên page, website của trung tâm IELTS đó hoặc search google.  

>>> Tham khảo trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận:

2. Top 7 Trung tâm ôn luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

2.1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại HCM

Điểm đánh giá: 9,2 Rất tốt

Trung tâm anh ngữ Vietop được thành lập từ 2013 với hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho hơn 10.000+ học viên. Các học viên đều đạt chuẩn đầu ra và điểm số trung bình 6.5 IELTS, một số đã đạt thành tích cao 7.0, 8.0.

IELTS Vietop sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao, đào tạo bài bản, đến từ những tổ chức giáo dục lớn ở trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm đào tạo IELTS dày dặn, ngoài các bài học, họ có thể mang đến những tips làm bài mà chính mình đã áp dụng.

Với sĩ số lớp học ít, mô hình học theo nhóm 6 – 7 người, mỗi học viên trong lớp học đều được quan tâm, theo dõi bởi chính giáo viên trực tiếp giảng dạy của mình. Phát hiện lỗi sai có thể lập tức khắc phục.

Ngoài ra, học viên có thể thoãi mái trao đổi thắc mắc của mình với giáo viên. Khi được quan tâm như thế, giáo viên sẽ thật sự hiểu rõ trình độ của học viên mình, những vấn đề thường gặp phải. Từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Giáo trình tại IELTS Vietop cũng là giáo trình được biên soạn riêng bởi những giảng viên đầy kinh nghiệm tại Vietop.

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc
Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Hiện nay, Vietop sở hữu 4 chi nhánh tại Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 10 với nhiều khóa học phù hợp với tất cả đối tượng như dành cho người đi làm, không có thời gian học tiếng Anh hay người cần bằng IELTS trong thời gian ngắn.

Học phí tham khảo:

Địa chỉ:

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS Vietop TP.HCM

2.2. Trung tâm Hội đồng Anh: British Council

Điểm đánh giá: 8.8 Tốt

Hội đồng Anh được thành lập từ năm 2002, là tổ chức hợp tác văn hóa, giáo dục của Anh quốc, được đánh giá là tổ chức giáo dục, luyện thi IELTS uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Ưu điểm của Hội đồng Anh:

 • Các chuyên gia sẽ đưa ra những đánh giá và nhận xét cụ thể sau mỗi khóa học cho từng học viên.
 • Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
 • Các câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần.
 • Luyện tập bốn kỹ năng IELTS sau mỗi khóa học và trải nghiệm miễn phí 30 giờ luyện thi trực tuyến.
 • Môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại khi theo học tại trung tâm.

Học phí tham khảo: 10.000.000 – 21.000.000đ

Website: https://www.britishcouncil.vn/

2.3. Trung Tâm VUS Tại Tp.HCM

Điểm đánh giá: 8.5 Tốt

VUS có 2000 giảng viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. VUS cung cấp cho học viên các phần mềm giúp ích cho quá trình học tiếng Anh như: iTools, Oxford Online Practice, Imagine Learning English. Bên cạnh đó, trung tâm còn có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, mang đến học học viên một môi trường học khang trang và cao cấp, chuyên nghiệp.

Học IELT tại VUS, học viên phải đảm bảo nói tất cả bằng tiếng Anh trong lớp học, ngoài ra với 10 cơ sở phân bố ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc di chuyển của các học viên.

Học phí tham khảo:

 • IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 / khóa/10 tuần/ 78 giờ.
 • IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 / khóa/10 tuần/ 78 giờ.
 • IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000/ khóa/10 tuần/ 84 giờ.

Website: vus.edu.vn

2.4. Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English

Điểm đánh giá: 8.4 Khá tốt

Wall Street English là trung tâm đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy. Đến nay, Wall Street English đã có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm của Wall Street English:

 • Đội ngũ giảng viên người bản ngữ đến từ nhiều nước khác nhau với chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/ CELTA.
 • Đầu tư chu đáo cho các trang thiết bị hỗ trợ cho việc học.
 • Môi trường học tập khá hiện đại và thoải mái.
 • Phương pháp dạy sáng tạo, tạo hứng thú cho học viên.

Học phí tham khảo:

Website: wallstreetenglish.com

2.5. Trung tâm tiếng Anh quốc tế ACET/ IDP

Điểm đánh giá: 8.4 khá tốt

ACET là trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế

Học viên sẽ trải nghiệm bài kiểm tra IELTS thử ( IELTS Mock test) đầy đủ cho cả bốn kỹ năng. Ngoài các bài kiểm tra thực , học viên được cung cấp các hoạt động tương tác, gợi ý và mẹo thi IELTS từ chuyên gia ACET. Các chuyên gia ACET sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng viết, nghe, nói, và phát triển vốn từ vựng hoàn chỉnh.

Học phí tham khảo:

 • IELTS Express 4- 4.5: 6.875.000 VNĐ/ khóa/25 giờ.
 • IELTS Plus 5.0-5.5: 9.250.000 VNĐ/ khóa/50 giờ.
 • IELTS Plus 6.0-6.5: 18.250.000 VNĐ/ khóa/100 giờ.

2.6. Trung tâm luyện thi IELTS RES ENGLISH

Điểm đánh giá: 8.2 Khá tốt

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Sở hữu gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về cơ sở vật chất: đảm bảo học viên được học tập trong môi trường Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại.

Học phí tham khảo: 5.600.000 đồng – 11.000.000 đồng

Website: https://res.edu.vn/

2.7. Trung tâm luyện thi IELTS ALAND

Điểm đánh giá: 8.2 Khá tốt

Aland English là trung tâm áp dụng mô hình đào tạo S-Smart vào quá trình dạy giúp tăng khả năng tư duy, giảm bớt thời gian học trên lớp mà vẫn giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tiếp xúc với thứ ngôn ngữ kỳ diệu này.

Với hệ thống video Livestream bài giảng hấp dẫn, lộ trình học chi tiết và đầy đủ, học viên có thể học tập tại nhà, học IELTS Online trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại cực kỳ hiệu quả.

iTD Academy tiền thân là Trung tâm đào tạo nội bộ với tên gọi Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực (CTD). CTD cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao cho đối tượng là cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên của các trường thành viên trong hệ thống của EQuest, giúp họ nâng cao hiệu quả làm việc.

Học phí tham khảo: 4.200.000 đến 16.800.000/ khóa

Website: www.aland.edu.vn

3. Giới thiệu các khóa học luyện thi IELTS tốt nhất tại Vietop

3.1. Sự khác biệt của khóa học IELTS tại Vietop là gì?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn đặc cái Tâm yêu thích tiếng Anh vào quá trình dạy học. Chính vì thế, họ có thể truyền được nhiệt huyết và niềm yêu thích đối với tiếng Anh cho các học viên.
 • Khóa học cấp tốc nhưng không học lướt, học vẹt mà vẫn đảm bảo các kiến thức cần có khi đạt được band điểm yêu cầu, tránh tình trạng đạt được band điểm nhưng kiến thức thực tế lõng lẻo, khó khăn cho việc học lên cao hơn sau này.
 • Rèn luyện được kỹ năng xác định thông tin cũng như nắm bắt được thông tin chính trong bài thi đọc hiểu. Nâng điểm bài thi đọc cao nhất có thể.
 • Hướng dẫn kỹ năng nghe hội thoại và nghe các bài thi chuẩn nhất. Bao gồm rèn luyện cả các kỹ năng đoán nghĩa bằng phát âm khi gặp trường hợp từ mới.
 • Luyện kỹ năng phát âm chuẩn, các mẹo khi giao tiếp và nói tiếng Anh chuẩn nhất, đảm bảo trong thời gian ngắn vẫn đạt được trình độ như yêu cầu.

3.2. Khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop

Là khóa học nổi bật nhất tại IELTS Vietop, Khóa học IELTS cấp tốc cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý, tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score sau 1 tháng học. Thành tích đầu ra của học viên đều đạt từ 6.0 IELTS trở lên, một số học viên đạt 7.0, 8.0 IELTS. Từ đó cho thấy, khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop tuy rút ngắn thời gian những vẫn đảm bảo được chất lượng.

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc
Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Ngoài ra nếu bạn mong muốn đẩy nhanh hơn hiệu suất học tập, bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop, đây cũng là khóa học được nhiều người chọn lựa.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS cấp tốc tại IELTS Vietop: Khóa học IELTS Cấp tốc

3.3. Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop

Mô hình lớp học 1 thầy 1 trò chính là mô hình học đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian nhất. Khóa học IELTS 1 kèm 1 được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc được giải đáp, mỗi lỗi sai được sửa chi tiết, giáo trình, chương trình giảng dạy và cả phương pháp giảng đạy đều được thiết kế dành riêng cho học viên bởi các giảng viên trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh đó, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học, được đổi giờ học với giáo viên, được bù khi nghỉ, không sợ mất bài trên lớp như những khóa học khác.

Tham khảo thêm về khóa học IELTS 1 kèm 1: Khóa học IELTS 1 kèm 1

3.4. Khóa học IELTS Youth cho học sinh cấp 2, cấp 3

Học IELTS Từ cấp 2, cấp 3 vừa có band điểm cao, bằng IELTS, lợi thế cho những cơ hội xin học bổng, du học, vừa có thể học tốt và đạt điểm số cao trên lớp, thi THPT Quốc gia. Vì vậy, cần cân nhắc lựa chọn khóa học IELTS ngay từ năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những ưu điểm của khóa học:

 • Cam kết tối thiểu thi đầu ra IELTS 6.5. Lớp luyện thi IELTS dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3.
 • Giáo trình được biên soạn dựa trên kho đề thi thật từ tổ chức thi IDP và British Council.
 • Lộ trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.
 • Cam kết không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình.
 • Giáo viên cực kì có tâm, am hiểu tâm lý của học viên, 4 kĩ năng đều được sửa kĩ tại lớp.

Tham khảo thêm về khóa học IELTS Youth: Khóa học IELTS Youth

Ngoài ra trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS Vietop có cả khóa đào tạo online cho những ai có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian di chuyển nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và chi phí tiết kiệm hơn so với học offline.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS Online, khóa học IELTS General được thiết kế riêng cho người đi làm tại IELTS Vietop để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với bản thân nhé.

Qua những Review về các trung tâm luyện thi IELTS, tất nhiên rất khó để tìm một trung tâm đáp ứng đủ các nguyện vọng của các bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc giữa các yếu tố, yếu tố nào là ưu tiên hơn để lựa chọn dễ dàng hơn bạn nhé.

Nếu các bạn có thể ở 1 trong các địa điểm Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 10 hãy thử đến IELTS Vietop để được tư vấn miễn phí về các khóa học IELTS rõ chi tiết hơn nhé. Thông tin đầy đủ các bạn xem lại phía trên nhé. Chúc các bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân.

Bình luận